Mua kênh Youtube ở đâu uy tín và an toàn?

Mua kênh Youtube ở đâu uy tín và an toàn – Xin chào các bạn, một trong cách nhanh nhất để có một lượng Fan thì không cách nào khác đó là mua kênh? tuy nhiên mua kênh Youtube ở đâu là an toàn và không bị mất tiền oan đó là điều bạn cần xem xét.

Dạo qua một vòng dân tình trên mạng, thì đầy nhẫy các dịch vụ chạy Sub, tăng like, tăng View… tuy nhiên cảm thấy không ăn thua cho lắm. Vì vậy để có hiệu quả nhất bạn nên đầu tư cho mình bằng cách mua kênh với lượng Fan nhất định từ đó bạn có thể đi theo hướng mà bạn chọn.

Tuy nhiên mua ở đâu để được giá tốt và uy tín thì bạn cần cân nhắc, đồng thời bạn cần cân nhắc ngách để làm video (giả sử tôi mua một kênh lĩnh vực Game ở nước ngoài với 10K sub thì bạn cố gắng phát triển theo hướng nội dung Game để có được lượng độc giả trung thành đừng lái qua hướng khác nhé).

Tại sao mua kênh Youtube?

  • Nhìn chung rất ít người để ý đến hình thức này, chủ yếu là người dùng tìm kiếm các hình thúc đẩy Like, Sub… điều đó cũng khá mất thời gian và chi phí để đạt được cũng không hề nhỏ, bên cạnh đó lượng Fan chưa chắc đã là thật sự… so ra để bỏ ra một khoản tiền đầu tư vào một kênh với lượng Sub, view có sẵn sẽ hiệu quả hơn nhiều.
  • Bạn không cần phải cấu hình gì nhiều khi bạn mua kênh, vì kênh mua thì về cơ bản họ cũng đã có những bước cài đặt sẵn ban đầu rồi. Như vậy bạn đã tiết kiếm thời gian chi phí xây dựng kênh từ con số 0.
  • Tiết kiếm chi phí mua view youtube và mua giờ xem youtube. Trong 1 số trường hợp kênh đủ 4000 giờ xem và 1000sub nhưng vẫn chưa bật kiếm tiền được.
  • Tăng view youtube khi có video mới, tăng sub youtube và tăng đề xuất nhanh chóng.
  • Tạo thương hiệu mạnh mẽ cho cá nhân và doanh nghiệp ngay lập tức.

Rủi ro khi mua kênh Youtube

  • Khi mua kênh youtube khả năng bị tắt kiếm tiền khá cao.
  • Nếu kênh chỉ có các video reup thì kênh có thể chết hoặc bị đập gậy (báo cáo vi phạm bản quyền) bất cứ lúc nào.
  • Khi mua kênh trên các group trên mạng khả năng bạn bị lừa tiền và không nhận được kênh cũng khá cao.
  • Bị lấy lại kênh youtube thông qua gmail. Họ lợi dụng chức năng phục hồi email để lấy lại gmail và lấy luôn tài khoản youtube đã bán. Do vậy, khi mua youtube cùng với gmail luôn thì bạn nên xem xét kỹ lưỡng và thay đổi hết thông tin.

Okey! Với những ưu điểm và nhược điểm trên, mình mạnh dạn giới thiệu với các bạn dịch vụ mua bán kênh Youtube rất uy tín và an toàn, bạn sẽ không phải lo bị mất tiền, mất kênh… vì đã có người đứng ra lo sẵn cho bạn rồi.

Dịch vụ mua kênh Youtube uy tín

Đây là một dịch vụ chuyên buốn bán các kênh Youtube, Tiktok… cực kỳ uy tín, họ là người trung gian đứng ra bão lãnh các vấn đề liên quan đến kênh bạn bán, hoặc mua… quy trình làm việc cực kỳ chặc chẽ đảm bảo kênh bạn bán hoặc mua cũng sẽ an toàn trong vòng tay của bạn… đó là dịch vụ đến từ Fameswap, mức độ uy tín cũng như sự hài lòng của người bán và người được đánh giá cực kỳ cao tại trustpilot.com (bạn có thể tham khảo trước khi mua hoặc bán kênh).

Để mua kênh đầu tiên bạn cần có một tài khoản trên Fameswap, bạn hãy kích vào nút bên dưới để đăng ký một tài khoản mới nhé.

Hãy nhấn vào chữ “Register” để đăng ký một tài khoản mới.

Mua kênh Yotube ở đâu uy tín

Sau đó bạn hãy điền đầy đủ thông tin theo mẫu Form cung cấp.

mua kenh youtube gia re 1

Điền xong thông tin, nhấn Register. Lúc này bạn hãy vào Email đăng ký để kích hoạt tài khoản, sau khi kích hoạt xong bạn hãy đăng nhập vào tài khoản và chọn kênh muốn mua bằng cách nhấn chữ “Browse” trên thanh Menu.

Lúc này bạn sẽ thấy danh sách người bán kênh hiện ra (gồm bán kênh Youtube, Tiktok, Instagram).

mua kenh youtube gia re 2

Để mua kênh bạn nhấn vào tên người bán (Username) và theo dõi thông tin họ cung cấp, sau đó bạn có thể liên hệ với họ hoặc sử dụng hình thức đấu giá kênh… Bạn có thể chọn lĩnh vực bạn cần mua kênh nhé? có rất nhiều lĩnh vực được liệt kê trong đó.

Khi hai bên đã thỏa thuận xong thì Fameswap sẽ là người trung gian thực hiện các giao dịch này, và bạn không cần phải lo lắng Fameswap sẽ làm tất cả, cuối cùng là bạn chỉ nhận kênh đã mua hoặc tiền đã bán kênh mà thôi.

Và còn rất nhiều cái hay ho bạn có thể khám phá trong Fameswap, có những kênh có giá rất hời đấy, chúc bạn săn được một kênh ứng ý nhé.

Mẹo mua kênh: Bạn nên chọn những kênh có chủ đề về Game, công nghệ…. nói chung mảng nào mà bạn làm video được, bởi lẽ các kênh này chủ yếu là nước ngoài cho nên video bạn làm ra cũng nên theo nội dung kênh của họ, đặc biệt là mảng Game rất dễ làm? chỉ cần bạn là một Game thủ tốt… không cần nói tiếng anh… bla bla và còn rất nhiều ngách khác bạn có thể đầu tư.

Kết luận

Có thể nói việc mua kênh Youtube tìm ẩn rất nhiều rủi ro, tuy nhiên những rủi ro đó sẽ được thay thế bằng sự an tâm khi bạn đến với dịch vụ Fameswap, một dịch vụ cực kỳ uy tín bạn sẽ dễ dàng chọn lựa cho mình một kênh ứng ý nhất.

Đánh giá và chia sẻ để nâng cao chất lượng bài viết?

Tỉ lệ / 5. Phiếu:

Cảm ơn bạn đã đánh giá ...

Hãy theo dõi chúng tôi trên xã hội!

Chúng tôi rất tiếc vì bài đăng này không hữu ích cho bạn!

Hãy để chúng tôi cải thiện bài đăng này!

Hãy cho chúng tôi biết làm thế nào chúng tôi có thể cải thiện bài đăng này?

2 thoughts on “Mua kênh Youtube ở đâu uy tín và an toàn?”

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top