Cách tạo tính năng quyên góp từ Paypal cho trang Web

[Thủ thuật hay] Hướng dẫn cách tạo tính năng quyên góp từ Paypal cho trang Web – Có thể nói dịch vụ Paypal quá quen thuộc đối với những ai kiếm tiền trực tuyến, hầu hết hiện nay các nhà cung cấp dịch vụ kiếm tiền Online đều tích hợp hình thức thanh toán trực tuyến này, chỉ cần một tài khoản đăng ký bằng địa chỉ Email là bạn có thể giao dịch trên toàn thế giới, vì thế nếu bạn là người thường xuyên kiếm tiền Online thì công cụ thanh toán này chắc có lẽ là không thể thiếu, với sự hỗ trợ người dùng về hình thức thanh toán rất đơn giản vì thế Paypal xứng đáng là hình thức thanh toán trực tuyến tiện dụng nhất.

Nếu bạn là một nhà kinh doanh các sản phẩm được thanh toán bằng tiền USD thì việc tích hợp công cụ thanh toán Paypal là không thể thiếu, hầu hết các mã nguồn hiện nay đều hỗ trợ người dùng tích hợp cổng thanh toán bằng Paypal, với hình thức thanh toán trực tuyến nhanh chóng, an toàn và hiệu quả. Bạn không cần phải ra ngân hàng chỉ cần thực hiện việc giao dịch qua Internet là bạn có thể mua bất cứ món hàng nào từ các nhà cung cấp hỗ trợ thanh toán bằng cổng dịch vụ này.

Tạo tính năng quyên góp từ Paypal cho trang Web

Bạn có một trang blog cá nhân chia sẻ thông tin đến người dùng, với nguồn kinh phí hạn hẹp bạn không thể duy trì nổi trang blog và bạn muốn kêu gọi sự đóng góp nho nhỏ từ cộng đồng trực tuyến nhằm duy trì trang blog vậy phải làm sao? Thông qua hình thức giao dịch trực tuyến từ Paypal bạn có thể dễ dàng tích hợp tính năng quyên góp trực tuyến thông qua trang blog nhằm duy trì hoạt động của trang blog, hãy cùng blog thủ thuật tìm hiểu cách tích hợp tính năng quyên góp trực tuyến từ Paypal.

#1 Đăng ký dịch vụ

Đầu tiên hãy truy cập vào liên kết này sau đó kích chọn “My paypal Me”.

Cách tạo tính năng quyên góp từ Paypal cho trang Web
Cách tạo tính năng quyên góp từ Paypal cho trang Web

Lúc này dịch vụ Paypal sẽ yêu cầu bạn đăng nhập vào tài khoản Paypal hãy gõ địa chỉ Email và mật khẩu (nếu chưa có thì bạn chọn “Sign Up” để đăng ký tài khoản mới).

Cách tạo tính năng quyên góp từ Paypal cho trang Web 2

#2 Tạo liên kết chia sẻ

Sau khi đăng nhập tài khoản thành công bạn hãy tạo liên kết quyên góp cho mình bằng cách đặt tên mong muốn (sau khi tạo xong liên kết nó sẽ có dạng như sau paypal.me/tên bạn đặt).

Cách tạo tính năng quyên góp từ Paypal cho trang Web 3

Sau khi tạo liên kết xong việc cuối cùng bạn chỉ cần sao chép liên kết này và đi chia sẻ hoặc chèn trực tiếp vào Blog khi người dùng kích vào liên kết này thì giao diện quyên góp sẽ xuất hiện ra như sau.

Cách tạo tính năng quyên góp từ Paypal cho trang Web 4

Và tùy lòng hảo tâm của mọi người có thể quyên góp cho bạn bao nhiêu! Đó là cách đơn giản nhất để bạn có thể tranh thủ sự hỗ trợ của cộng đồng xã hội để bạn có thể duy trì dịch vụ của mình, vậy là bạn đã tạo xong liên kết quyên góp từ Paypal.

#3 Tích hợp vào trang blog

Chỉ cần bạn Copy liên kết đã tạo ở trên và chèn vào bất cứ vị trí nào mà độc giả có thể nhìn thấy được rõ ràng, khi độc giả quyên góp bạn đừng quên Email để cảm ơn họ nhé. Bạn có thể tích hợp vào đầu bài viết để mọi người có thể nhìn thấy chú ý đầu tiên khi họ truy cập bài viết của bạn.

Cách tạo tính năng quyên góp từ Paypal cho trang Web 5

Quá đơn giản để bạn có thể tạo tính năng quyên góp từ Paypal cho trang Web phải không?

Cuối cùng không có gì hơn nếu bạn cảm thấy bài viết có ích hãy subscribe blog của mình thường xuyên để cập nhật những bài viết mới nhất qua Email – Chân thành cảm ơn!

Xin chào các bạn mình có bán các dịch vụ tăng tương tác mạng xã hôi như: Facebook, Ticktok, instagram, Youtube... giá rẻ, đảm bảo chất lượng. Bạn sẽ được hoàn tiền nếu số lượng tăng không đúng yêu cầu, bạn có thể tham khảo tại Subre.xyz !

Bài viết có ích cho bạn?

Average rating / 5. Vote count:

guest
12 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
VNTIEN Blog

Lâu quá mới ghé thăm blog của bác. 🙂
Paypal Me dùng để thanh toán dịch vụ trên blog sẽ thông dụng hơn. Hình như mình nhớ min send của nó là 20$ thì phải.
Còn nếu muốn thêm tính năng quyên góp thì có lấy API của paypal cung cấp để sử dụng cũng được. Góp ý vậy thôi, chứ cái này mình cũng chưa thử bao giờ :D.

Văn Luận

Kaka. thử dc k bạn. Lâu này k vào bác đổi tên nghe mắc cười quá

Phan Hùng

Ở VN mình thì liệu có nhiều người khuyên góp đâu bác, thật sự rất ít

Cao Hiếu

Hay thía bác, chắc phải thử thôi :3

Cao Hiếu

có lâu rồi bác :v. mà chưa biết vụ này

Trà Thanh Lân

Cám ơn admin vì bài viết bổ ích.

12
0
Hãy bóc tem giúp mình !x
()
x