Cách tải mọi video trên youtube bằng trình duyệt Firefox

Cách tải mọi video trên youtube bằng trình duyệt Firefox – Hiện nay trên thế giới có rất nhiều trình duyệt được sử dụng một trong những trình duyệt được sử dụng rộng rãi nhất đó là Google Chrome và trình duyệt  Firefox cũng là một trong những trình duyệt được người dùng rất ưa thích bởi các tính năng cũng như hiệu suất trình duyệt Firefox mang lại, nếu bạn là một tín đồ của trình duyệt Firefox thì bạn có biết rằng trình duyệt Firefox có nguyên một trang Web cung cấp các thành phần mở rộng nhằm hỗ trợ người dùng tốt hơn.

Trong bài viết trước đây về thủ thuật trình duyệt mình có hướng dẫn các bạn cách trả về thuở ban đầu trong trình duyệt Firefox giúp bạn có thể khôi phục lại trình duyệt Firefox như lúc cài đặt nhằm tối ưu hiệu suất tiếp tục trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tải mọi video trên youtube bằng trình duyệt Firefox.

Cách tải mọi video trên youtube bằng trình duyệt Firefox

Hầu hết các trình duyệt hiện nay để tải được Video đều phải sử dụng thành phần mở rộng và trình duyệt Firefox cũng không ngoại lệ để tải được Video trên youtube bạn sử dụng add-on hỗ trợ tải video từ youtube và nó có tên là Add-on 1-Click Youtube Download nó hỗ trợ tải mọi định dạng của Youtube như MP4, FLV, WebM, 3GP với các chất lượng khác nhau. Hãy cùng blog thủ thuật tìm hiểu cách tải mọi video trên youtube bằng trình duyệt Firefox.

Đầu tiên hãy truy cập vào liên kết này bằng trình duyệt Firefox, sau đó nhấn nút Add to Firefox (thêm vào Firefox) để bắt đầu quá trình cài đặt > Nhấn Install.

Cách tải mọi video trên youtube bằng trình duyệt Firefox
Cách tải mọi video trên youtube bằng trình duyệt Firefox

Sau khi cài đặt xong bạn phải khởi động lại Firefox để add-on hoạt động kích vào nút khởi động lại ngay hoặc tắt Firefox hoặc tại có thể tắt Firefox và mở lại.

Tải video youtube

Từ bây giờ mỗi khi xem video trên Youtube bạn sẽ thấy nút download như hình dưới, có rất nhiều định dạng cho bạn lựa chọn tải về. Kích vào định dạng video bạn muốn tải để bắt đầu quá trình tải về.

tai video youtube firefox 1 blog thu thuat

Sau khi chọn chất lượng phù hợp bạn chọn download một cửa sổ hiện ra và bạn chọn nơi lưu trữ mong muốn, chọn Save để bắt đầu quá trình tải video về máy, bạn có thể theo dõi quá trình tải về bên góc phải màn hình. Quá đơn giản để bạn có thể tải mọi video trên youtube bằng trình duyệt Firefox phải không?

Cuối cùng không có gì hơn nếu bạn cảm thấy bài viết có ích hãy subscribe blog của mình thường xuyên để cập nhật những bài viết mới nhất qua Email – Chân thành cảm ơn!

Đánh giá và chia sẻ để nâng cao chất lượng bài viết?

Tỉ lệ / 5. Phiếu:

Cảm ơn bạn đã đánh giá ...

Hãy theo dõi chúng tôi trên xã hội!

Chúng tôi rất tiếc vì bài đăng này không hữu ích cho bạn!

Hãy để chúng tôi cải thiện bài đăng này!

Hãy cho chúng tôi biết làm thế nào chúng tôi có thể cải thiện bài đăng này?

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top