Hosting chất lượng giá cực rẻ chỉ 1USD/tháng từ Mytruehost

Hosting chất lượng giá cực rẻ chỉ 1USD/tháng từ Mytruehost

0 0

Hosting chất lượng giá cực rẻ chỉ 1USD/tháng từ Mytruehost – Okey, trong bài viết này mình sẽ giới thiệu với các bạn một nhà cung cấp Hosting không giới hạn giá cực rẻ, rất thích hợp cho những bạn vọc vạch và chạy Site vệ tinh, bạn chỉ cần bỏ ra 1$/tháng là có thể sở hữu một gói hosting không giới hạn chất lượng tuyệt vời và nhà cung cấp mình muốn giới thiệu với các bạn có tên là Mytruehost.com?

Mytruehost là ai?

MyTruehost là dịch vụ lưu trữ và tên miền quốc tế lớn nhất hoạt động từ năm 2011 và đã phủ sóng thành công hầu hết tại các quốc gia. Với công nghệ tiên tiến và các giải pháp thân thiện phù hợp với người dùng giúp cho dịch vụ xứng đáng là nhà cung cấp tiên phong bền vững cho khách hàng.

Nhìn chung đây là dịch vụ tương đối tốt, bạn có thể tham khảo người dùng đánh giá dịch vụ này tại đây, về cơ bản mình cảm thấy đây là dịch vụ rẻ, có thể sử dụng lâu dài, đội ngũ hỗ trợ khá nhanh, bạn có thể xem Demo hosting tại đây!

Hosting chất lượng giá cực rẻ chỉ 1USD
Hosting chất lượng giá cực rẻ chỉ 1USD/tháng từ Mytruehost

Tính năng Mytruehost

Với MyTruehost, bạn sẽ có được một bộ công cụ và tính năng tuyệt vời giúp việc lưu trữ web dễ dàng hơn. Các công cụ gồm:

  • Tên miền phụ không giới hạn
  • Băng thông không giới hạn
  • Hỗ trợ khách hàng 24/7
  • Tài khoản FTP không giới hạn
  • Email không giới hạn
  • Bảng điều khiển cPanel
  • PHP, Perl / CGI

Người dùng sẻ có quyền truy cập vào công cụ xây dựng trang web miễn phí với hơn 600 mẫu được thiết kế đẹp mắt để tạo các trang web hiện đại và chuyên nghiệp. Ngoài ra, với Softacificent, có thể triển khai hàng trăm mã nguồn CMS bao gồm WordPress, Drupal và Magento….

MyTruehost thiết kế cPanel thân thiện với người dùng. Bảng điều khiển tích hợp nhiều tính năng như trình quản lý tên miền, PhpMyAdmin, SSL miễn phí, trình quản lý tệp và email…

Giá cả Mytruehost

Nếu nói về giá thì Mytruehost được xem là nhà cung cấp có nhiều sự lựa chọn nhất cho bạn, có sẵn các gói hosting từ 1$ đến 7$ tha hồ để bạn có thể chọn lựa? Bạn có thể tham khảo thông số và lựa chọn nhu cầu phù hợp với mình theo bảng giá bên dưới.

[supsystic-price-table id=19]

Hình thức thanh toán

Thanh toán được bằng Paypal hoặc thẻ Visa/Master. Nên sử dụng PayPal để thanh toán nhanh gọn, không phải verify phức tạp, bạn đăng ký sử dụng dịch vụ càng nhiều năm bạn sẽ được giảm giá cực lớn.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo một số nhà cung cấp khác như Namecheap, Stablehost, Godaddy… Quá đơn giản để bạn có thể sở hữu 1 hosting chất lượng mà rẻ nữa phải không?

Tỉ lệ / 5. Phiếu:

Chúng tôi rất tiếc vì bài đăng này không hữu ích cho bạn!

Hãy để chúng tôi cải thiện bài đăng này!

Hãy cho chúng tôi biết làm thế nào chúng tôi có thể cải thiện bài đăng này?

4 thoughts on “0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright © 2023 - Blog thủ thuật tin học và kiếm tiền