Cách khắc phục lỗi 963 trên Google Play Store trong Android

[Thủ thuật di động] Khắc phục lỗi 963 trên Google Play Store trong Android – Lỗi 963 trên Google Play Store trong các thiết bị Android là một trong những lỗi khó chịu nhất đối với người sử dụng và họ cần có một giải pháp nhanh chóng để sửa chữa vấn đề “App could not be downloaded due to error. (963)”. Bạn muốn tải về các trò chơi và các ứng dụng trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng Android từ cửa hàng Google Play tuy nhiên trong khi tải nhiều người dùng Android đã gặp mã lỗi 963 trên cửa hàng Google Play. Khi gặp mã lỗi 963 trên Google Play người sử dụng sẽ không thể tải về trò chơi hoặc ứng dụng từ cửa hàng.

Trong bài viết trước đây về thủ thuật di động mình có hướng dẫn các bạn cách tạo thùng rác trong các thiết bị Android giúp bạn có thể nhanh chóng trang bị cho thiết bị Android một thùng rác với các tính năng giống như máy tính tiếp tục trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách khắc phục lỗi 963 trên Google Play Store trong Android.

Khắc phục lỗi 963 trên Google Play Store trong Android

Lỗi 963 trên Google Play là lỗi phổ biến với người dùng điện thoại HTC. Nếu bạn cũng đang gặp phải vấn đề “App could not be downloaded due to error. (963)” trên điện thoại Android và muốn sửa chữa nó một cách nhanh chóng và nhanh nhất? Hãy cùng blog thủ thuật tìm hiểu cách khắc phục lỗi 963 trên Google Play Store trong Android.

Lý do gây ra lỗi 963 trên Google Play Store

Vấn đề với bộ nhớ Cache Google Play Store.

Vấn đề thẻ SD trên điện thoại di động.

Vấn đề do phiên bản mới của Google Play Store .

Phương pháp 1: Xóa bộ nhớ Cache Google Play

Đầu tiên hãy kích chọn Settings trên màn hình thiết bị Android > Kích chọn App sau đó bấm vào “All” để liệt kê tất cả các ứng dụng cài đặt trên điện thoại di động của bạn > Kích chọn “Google Play Store” > Kích chọn “Clear Cache” và “Clear Data”.

khắc phục lỗi 963 trên Google Play Store trong Android
Khắc phục lỗi 963 trên Google Play Store trong Android

Bạn có thể áp dụng cho các ứng dụng khác khi xảy ra lỗi. Khi bộ nhớ cache và dữ liệu bị xóa, bạn hãy thử tải về và cài đặt các ứng dụng một lần nữa. Nếu may mắn bạn sẽ khắc phục được lỗi 963 trên Google Play Store.

Phương pháp 2: Tháo thẻ SD trên điện thoại di động

Nếu bạn vẫn nhận thông báo lỗi “App could not be downloaded due to error. (963)” trên Android sau khi thực hiện theo phương pháp đầu tiên bạn có thể thực hiện theo phương pháp này. Đầu tiên bạn cũng vào Settings > Kích chọn Storage > Kích chọn “Unmount SD card” > Nhấn OK để xác nhận việc tháo thẻ SD.

loi-963-google-play-store-1 1

Bây giờ, hãy thử tải về hoặc cập nhật các ứng dụng mà bạn đang thực hiện trước đó. Nếu bạn có thể tải về hoặc cập nhật các ứng dụng thành công thì bạn có thể lắp lại thẻ SD trên điện thoại di động bằng cách vào Settings > Storage > Mount SD card.

loi-963-google-play-store-2 1

Nếu vấn đề xảy ra khi cài đặt các ứng dụng trên thẻ SD bạn có thể chuyển các ứng dụng vào bộ nhớ trong của điện thoại bằng cách vào Settings > Apps > All > Chọn ứng dụng và chọn Move để chuyển vào bộ nhớ trong.

Phương pháp 3: Gỡ bỏ phiên bản mới của Google Play

Với hai phương pháp trên sẽ giúp bạn sửa lỗi “App could not be downloaded due to error. (963)” tuy nhiên nếu vẫn không khắc phục được thì bạn có thể làm theo phương pháp cuối cùng hãy hạ cấp bản cập nhật Google Play. Có thể các bản cập nhật gần đây của Google Play đang gây ra vấn đề cho bạn. Để gỡ bỏ các bản cập nhật mới của Google Play hãy vào Settings > Apps > Google Play Store > Uninstall Updates.

loi-963-google-play-store-3 1

Sau khi đã gỡ bỏ bản cập nhật Google Play bạn hãy thử tải hoặc cập nhật các ứng dụng đang gây ra vấn đề xem sao. Đó là các phương pháp có thể giúp bạn khắc phục lỗi 963 trên Google Play Store trong Android.

Cuối cùng không có gì hơn nếu bạn cảm thấy bài viết có ích hãy subscribe blog của mình thường xuyên để cập nhật những bài viết mới nhất qua Email – Chân thành cảm ơn!

Đánh giá và chia sẻ để nâng cao chất lượng bài viết?

Tỉ lệ / 5. Phiếu:

Chia sẻ: - Theo dõi Máy tính & Wordpress trên: Theo dõi Máy tính & Wordpress trên Google News

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top