Cách thay đổi hình nền khi Windows 10 chưa kích hoạt

[Thủ thuật máy tính] Thay đổi hình nền khi Windows 10 chưa kích hoạt – Khi bạn sử dụng Windows 10 chưa được kích hoạt, thì hệ điều hành Windows 10 không cho phép bạn cá nhân hóa hệ điều hành. Nói cách khác, bạn không thể thay đổi hình nền desktop, thay đổi màu sắc, thay đổi hình ảnh trên màn hình khóa và cài đặt menu start. Trên thực tế, hầu hết các thiết lập trong phần “personalization” là một màu xám trên hệ điều hành Windows 10 chưa được kích hoạt.

Trong bài viết trước đây về thủ thuật máy tính mình có hướng dẫn các bạn cách khắc phục lỗi Open With bị mất trong Windows 10 giúp bạn có thể lấy lại tính năng Open With khi chuột phải trên hệ điều hành Windows 10 đơn giản tiếp tục trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách thay đổi hình nền khi Windows 10 chưa kích hoạt dễ dàng nhất.

Thay đổi hình nền khi Windows 10 chưa kích hoạt

Cách tốt nhất để truy cập vào tất cả các thiết lập cá nhân là kích hoạt Windows 10 sử dụng một khóa hợp lệ hoặc mua một giấy phép mới, tuy nhiên trong lúc bạn muốn trải nghiệm Windows 10 khi chưa kích hoạt và muốn thay đổi hình nền máy tính của Windows 10 vậy phải làm sao? Bởi vì khi Windows 10 chưa được kích hoạt bạn sẽ không thể cấu hình các thiết lập trong phần “personalization”. Hãy cùng blog thủ thuật tìm hiểu cách thay đổi hình nền khi Windows 10 chưa kích hoạt.

Phương pháp 1: Set picture từ máy tính

Đây được xem là một phương pháp đơn giản nhất và ai cũng có thể thực hiện được. Đầu tiên hãy truy cập vào thư mục chứa các hình ảnh mà bạn muốn thiết lập làm hình nền trên Windows 10 > Nhấn chuột phải vào tập tin hình ảnh mà bạn muốn thiết lập làm hình nền cho máy tính > sau đó nhấp vào “Set as desktop background”.

thay đổi hình nền khi Windows 10 chưa kích hoạt
Thay đổi hình nền khi Windows 10 chưa kích hoạt

Và thế là xong bạn đã thay đổi hình nền khi Windows 10 chưa kích hoạt rồi đấy!

Phương pháp 2: Set picture từ Web

Trước khi thực hiện phương pháp này đòi hỏi bạn phải sử dụng trình duyệt Internet Explorer bởi trình duyệt Microsoft Edge không cho phép bạn thiết lập hình ảnh làm nền desktop. Sau khi khởi động trình duyệt Internet Explorer hãy tìm kiếm các hình ảnh đẹp mà bạn yêu thích > Nhấn chuột phải vào hình ảnh và sau đó nhấp vào tùy chọn “Set as background”.

thay-doi-hinh-nen-khi-windows10-chua-kich-hoat-2 1

Nhấn Yes khi bạn nhìn thấy hộp thoại xác nhận “Are you sure you want to replace your desktop wallpaper”.

thay-doi-hinh-nen-khi-windows10-chua-kich-hoat-3 1

Và cuối cùng là tận hưởng thành quả trên màn hình Desktop Windows 10. Quá đơn giản để bạn có thể thay đổi hình nền khi Windows 10 chưa kích hoạt phải không?

Cuối cùng không có gì hơn nếu bạn cảm thấy bài viết có ích hãy subscribe blog của mình thường xuyên để cập nhật những bài viết mới nhất qua Email – Chân thành cảm ơn!

Tỉ lệ / 5. Phiếu:

Chúng tôi rất tiếc vì bài đăng này không hữu ích cho bạn!

Hãy để chúng tôi cải thiện bài đăng này!

Hãy cho chúng tôi biết làm thế nào chúng tôi có thể cải thiện bài đăng này?

Chia sẻ:

5 thoughts on “Cách thay đổi hình nền khi Windows 10 chưa kích hoạt”

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top
Ưu đãi Win, Office, Virus lên đến 90%. Bảo hành trọn đời, 1 đổi 1 nếu có lỗi xảy ra.
Khuyến mãi hấp dẫn