Hướng dẫn tải nhạc từ TikTok làm nhạc chuông điện thoại

Hướng dẫn tải nhạc từ TikTok làm nhạc chuông điện thoại, những video TikTok hot hòn họt hoặc trở thành trend một phần là do phần nhạc bắt tai, một phần là do hiệu ứng bắt mắt. Như vậy đủ để hiểu tầm quan trọng của một bản nhạc trên TikTok đóng vai trò quan trọng trong việc thu hút các lượt tương tác cho video.

Vậy khi bạn xem được một video TikTok với lời nhạc vô cùng bắt tai, một hiệu ứng âm thanh bạn “nghiện” giai điện ngay từ lần đầu nghe, bạn muốn cài đặt bản nhạc, hiệu ứng âm thanh này làm nhạc chuông mà không biết/ không tìm kiếm được tên bản nhạc, hiệu ứng. Vậy bạn sẽ làm như thế nào? Đừng lo, đã có HuuThuan.net mang đến cho bạn hướng dẫn chi tiết nhất về cách tải nhạc từ TikTok về điện thoại làm nhạc chuông. Cùng khám phá ngay trong bài viết sau!

Cách tải nhạc từ TikTok làm nhạc chuông điện thoại

Tiktok một mạng chia sẻ video khá quen thuộc với chúng ta hiện nay, nó có đến hàng triệu Video, bản nhạc được chia sẻ để sử dụng, bạn có thể tải các Video Tiktok về máy của mình một cách dễ dàng, sau khi tải về bạn có thể cầu hình làm nhạc chuông cho điện thoại của mình một cách đơn giản nhất.

Tải File Video Tiktok

Để tải file video TikTok có bản nhạc mà bạn muốn cài đặt làm nhạc chuông, bạn có thể thực hiện như sau.

tai nhac tu tiktok lam nhac chuong dien thoai
Hướng dẫn tải nhạc từ TikTok làm nhạc chuông điện thoại

Trên điện thoại của mình, bạn mở ứng dụng TikTok đã được cài đặt và đăng nhập tài khoản. Bạn mở video có bản nhạc TikTok bắt tai mà bạn đang muốn cài bản nhạc đó làm nhạc chuông. Khi mở video, bên góc phải của màn hình sẽ có dấu mũi tên, là mục “Chia sẻ“, bạn ấn chọn nó. Sau đó chọn mục “Tải video về” (biểu tượng mũi tên hướng xuống 1 thanh nằm ngang). Đó là bước lấy video TikTok có bản nhạc bạn thích về điện thoại.

HOSTING CHẤT LƯỢNG NÊN MUA
Đây là các nhà cung cấp Hosting, VPS… cực kỳ uy tín tại Việt Nam, các gói Hosting đáp ứng mọi yêu cầu của người dùng, ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ của các nhà cung cấp trước khi quyết định mua Hosting, Vps… cho mình.

Chuyển Video nhạc Tiktok thành MP3

Người dùng sử dụng trình duyệt trên điện thoại để mở trang web có chức năng đổi định dạng fiele video mp4 sang file âm thanh đuôi mp3. Trang web người dùng có thể sử dụng đó là http://convertio.co/vn/mp4-mp3 để chuyển đổi file video từ mp4 sang file âm thanh mp3 để cài làm nhạc chuông điện thoại.

cach tai nhac tu tiktok ve dien thoai lam nhac chuong 2
Hướng dẫn tải nhạc từ TikTok làm nhạc chuông điện thoại

Khi truy cập được link trang web vừa rồi, người dùng ấn chọn mục “Choose Files” (Chọn tệp tin) > Tìm kiếm đúng video có bản nhạc TikTok vừa tải về. Chọn “Convert” (chuyển đổi) để thực hiện bước chuyển đổi file.

Khi bước chuyển đổi hoàn thành, người dùng chọn mục “Download” (Tải về) để có thể tải file nhạc đuôi mp3 về máy. Đây chính là bản nhạc của đoạn video TikTok mà ban đầu người dùng đã tải về máy.

Có thể bạn sẽ thích?

Chụp hình chuyển sang PDF trên điện thoại
Tách, lấy nhạc từ video trên điện thoại iPhone
Cài đặt nhạc chuông cho Zalo cực nhanh

Cài đoạn nhạc mp3 làm nhạc chuông

Trên điện thoại cá nhân, người dùng chọn mục “Cài đặt” > Chọn “Âm thanh và rung” > Chọn “Nhạc chuông” > Chọn dấu “+” để thêm từ nhạc chuông ở bên ngoài. Tại màn hình này, người dùng sẽ thấy nhạc chuông mp3, hiệu ứng âm thanh vừa được chuyển đổi (chính là bản nhạc trong video TikTok ban đầu). Ấn chọn đoạn nhạc này > Chọn “Hoàn tất” để hoàn thành xong các bước cài nhạc chuông TikTok cho dế yêu của bạn.

Kết luận

Vậy là mình đã hướng dẫn các bước trên bạn có thể cài đặt được nhạc chuông từ chính bản nhạc của video TikTok bất kì. Hướng dẫn chi tiết về cách tải nhạc, hiệu ứng âm thanh từ TikTok về điện thoại làm nhạc chuông trong bài viết trên của HuuThuan.net sẽ giúp bạn có một nhạc chuông bắt tai, đu đưa theo nhịp điệu và khiến bạn hứng thú hơn với nhạc chuông của mình. Hãy chia sẻ với bạn bè, người thân nếu thông tin trên là hữu ích. Hẹn gặp lại trong các bài viết về thủ thuật điện thoại tiếp theo!

Tỉ lệ / 5. Phiếu:

Chúng tôi rất tiếc vì bài đăng này không hữu ích cho bạn!

Hãy để chúng tôi cải thiện bài đăng này!

Hãy cho chúng tôi biết làm thế nào chúng tôi có thể cải thiện bài đăng này?

5 thoughts on “Hướng dẫn tải nhạc từ TikTok làm nhạc chuông điện thoại”

      1. Mình đang đi comment để nó index web cho nhanh. Blog mới của mình là [Nhatxu.com]. Ngày xưa thì mình có blog Banhiep.com nhưng nó die rồi. Không hiểu sao giờ comment trên đây nó vẫn cứ giữ cái link Banhiep.com nhỉ @@ mặc dù lúc mà mình điền form comment thì mình vẫn nhập link web là Nhatxu.com, lạ thật đấy @@

          1. cái blog kia mình bán cả blog lẫn adsense cho họ rồi :v nghỉ viết một thời gian xong giờ lại muốn có nơi để viết gì đó với thử nghiệm mấy thứ ấy mà

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top