Cách thay đổi phiên bản php trên hosting Cpanel cho website

Cách thay đổi phiên bản php trên hosting Cpanel cho website – Bạn có đang sử dụng hosting Cpanel để làm công cụ quản lý website của bạn hay không? Trong quá trình sử dụng mã nguồn để làm website bạn cảm thấy mã nguồn này không tốt cho lắm và muốn thay đổi mã nguồn, tuy nhiên khi thay đổi mã nguồn khác thì khi thực hiện cài đặt thì nó yêu cầu phiên bản PHP phải tương thích với mã nguồn vậy phải làm sao?

Trong một số trường hợp khi sử dụng mã nguồn wordpress khi cài các Plugin cũng sẽ gặp trường hợp này, vậy khi gặp trường hợp này bạn cần phải cấu hình lại phiên bản Php cho phù hợp với yêu cầu của ứng dụng, hôm nay blog thủ thuật sẽ hướng dẫn các bạn thay đổi phiên bản php cho phù hợp với yêu cầu của mã nguồn!

Cách thay đổi phiên bản php trên hosting Cpanel cho website

Đầu tiên bạn cần đăng nhập vào tài khoản hosting. Sau đó tìm Software > Nhấn chọn Select PHP Version.

Cách thay đổi phiên bản php trên hosting Cpanel cho website

Một trang mới xuất hiện với phiên bản PHP hiện tại (native (5.3)). Click vô PHP Version lúc này sẽ thấy các phiên bản PHP được hỗ trợ – Giả sử tôi chọn phiên bản 5.4.

thay-doi-phien-ban-php-1.png

Khi đó xuất hiện một loạt Module để chọn lựa lúc này bạn cần những Module nào chỉ cần click chọn vào Module đó là được. Hoặc cứ để mặc định sẵn của hệ thống sau đó nhấn SAVE.

thay-doi-phien-ban-php-2.png

Cuối cùng nhấn Set as current để hệ thống thực hiện quá trình chuyển đổi phiên bản PHP cho website.

thay-doi-phien-ban-php-3.png

Như vậy việc chuyển đổi phiên bản PHP quá là đơn giản phải không nào. Chỉ cần click chọn phiên bản và lưu lại các cài đặt là xong, chúc bạn thành công./.

Share

Thuần Te Tua

Chào các bạn mình tên thật là Nguyễn Hữu Thuần là một người nội tâm, thích sống khép kín tuy nhiên có nhiều lúc cũng rất tăng động, trang web huuthuan.net là nơi lưu giữ những kiến thức, kinh nghiệm cũng như góc cuộc sống của mình, nếu bạn thích tôi hãy tìm kiếm tôi trên kênh Youtube hoặc liên hệ với tôi tại đây.

You may also like...

2
bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.

avatar
1 Comment threads
1 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
2 Comment authors
Nguyễn Hữu ThuầnLại Đình Huy Recent comment authors
newest oldest most voted
Lại Đình Huy
Guest
Lại Đình Huy

Rất cám ơn những chia sẽ kinh nghiệm của bạn.
Cầu mong những điều tốt lành luôn đến với bạn.