Báo hiệu cuộc gọi đến hoặc tin nhắn bằng đèn Flash Iphone

[Thủ thuật di động] Cách báo hiệu cuộc gọi đến hoặc tin nhắn bằng đèn Flash Iphone – Hầu hết trong các thiết bị Iphone hiện nay đều hỗ trợ đèn Flash tính năng chính của đèn Flash đó là giúp bạn chụp hình ảnh trong đêm tối ngoài ra nó còn có tác dụng khác có thể bạn chưa biết? Tính năng mà mình đề cập trong bài viết này đó là tính năng báo hiệu cuộc gọi đến hoặc tin nhắn bằng đèn Flash với tính năng này bạn sẽ không phải bỏ lỡ những cuộc gọi, tin nhắn quan trọng trên chiếc Iphone yêu quý của mình?

Trong bài viết trước đây về thủ thuật di động mình có hướng dẫn các bạn cách ẩn tin nhắn hiển thị trên màn hình khóa Iphone giúp bạn có thể bảo vệ dữ liệu cá nhân của mình khi ai đó “vô tình có” chiếc Iphone của bạn tiếp tục trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn một thủ thuật nhỏ rất hữu ích đó là cách cấu hình báo hiệu cuộc gọi đến hoặc tin nhắn bằng đèn Flash trên Iphone.

Cách báo hiệu cuộc gọi đến hoặc tin nhắn bằng đèn Flash

Bạn có biết rằng trong nhiều trường hợp có những cuộc hay những tin nhắn được gửi đến trong khi đó bạn cấu hình Iphone của mình ở chế độ im lặng trong khi làm việc nếu bạn không để ý thì có thể những cuộc gọi, tin nhắn này bạn sẽ bỏ qua lúc đó! Vậy làm sao để báo hiệu cuộc gọi đến hoặc tin nhắn một cách lịch sự và tối ưu nhất? Hãy cùng blog thủ thuật tìm hiểu cách cấu hình báo hiệu cuộc gọi đến hoặc tin nhắn bằng đèn Flash trên Iphone.

Đầu tiên trên màn hình Iphone > Kích chọn vào Cài đặt để vào khu vực cài đặt cấu hình của thiết bị

Báo hiệu cuộc gọi đến hoặc tin nhắn bằng đèn Flash
Báo hiệu cuộc gọi đến hoặc tin nhắn bằng đèn Flash

Trong cài đặt, Kích chọn cài đặt chung 

bao-hieu-den-flash-tin-nhan-1 1

Trong cài đặt chung hãy tìm thuộc tính “trợ năng” và kích chọn

bao-hieu-den-flash-tin-nhan-2 1

Cuối cùng hãy tìm thuộc tính “Đèn Led để cảnh báo” và kích hoạt nó bằng cách hãy chuyển sang chế độ “ON” là được!

bao-hieu-den-flash-tin-nhan-3 1

Vậy là xong quá đơn giản phải không? kể từ bây giờ bạn sẽ không phải bỏ lỡ các cuộc gọi, tin nhắn khi đang trong cuộc họp hay ở trong bóng tối phải không?

Cuối cùng không có gì hơn nếu bạn cảm thấy bài viết có ích hãy subscribe blog của mình thường xuyên để cập nhật những bài viết mới nhất qua Email – Chân thành cảm ơn!

Đánh giá và chia sẻ để nâng cao chất lượng bài viết?

Tỉ lệ / 5. Phiếu:

Cảm ơn bạn đã đánh giá ...

Hãy theo dõi chúng tôi trên xã hội!

Chúng tôi rất tiếc vì bài đăng này không hữu ích cho bạn!

Hãy để chúng tôi cải thiện bài đăng này!

Hãy cho chúng tôi biết làm thế nào chúng tôi có thể cải thiện bài đăng này?

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top