Adsoptimal mạng quảng cáo tuyệt vời thay thế cho google adsense

[Thủ thuật WordPress] Adsoptimal mạng quảng cáo tuyệt vời thay thế cho google adsense – Bạn đang có một blog với số lượng người truy cập khá ổn khoảng nghìn người trong một ngày và bạn đã đã liên hệ với google adsense để đăng ký đặt quảng cáo nhưng vì một lí do nào đó mà đơn đăng ký của bạn không được chấp thuận bạn đang bối rối và phân vân vì không biết phải làm sao? Hãy dùng Adsoptimal mạng quảng cáo tuyệt vời thay theed google adsense.

Dạo quanh một số trang để kiếm hình thức đặt quảng cáo khác ngoài google adsense mình vô tình chộp được thằng Adsoptimal với sự chấp thuận đơn giản hơn nhiều so với google adsense hình thức thanh toán tương đối đơn giản bạn chỉ cần có tài khoản PayPal là được, bạn sẽ có được 5USD khi bạn có 10.000 lượt hiển thị quảng cáo điều này là quá tốt khi so sánh với các mạng quảng cáo khác chưa tính kích chuột nhé các bạn.

Lưu ý: Mạng quảng cáo Adsoptimal đã không còn hoạt động nữa.

quang-cao-thay-the-googleadsense.png

Và thật bất ngờ khi biết rằng các đối tác của nó là các mạng quảng cáo rất lớn như Google Adsense, Criteo … Và bất ngờ hơn nữa đối với các quảng cáo đôi khi mình thấy liên kết từ google Adsense vì thế đây có thể là mạng quảng cáo có thể thay thế cho google adsense khi bạn không thể đăng kí được google adsense. Hãy cùng blog thủ thuật tìm hiểu cách đăng ký Adsoptimal mạng quảng cáo tuyệt vời thay thế google Adsense. Thôi không nói gì nhiều nữa mình khuyên bạn hãy dùng mạng quảng cáo chuyên nghiệp này!

Adsoptimal mạng quảng cáo tuyệt vời thay thế cho google adsense

Đầu tiên để đăng ký được bạn cần phải có website với lượng truy cập không cần nhiều như google adsense. Sau đó bạn click vô hình bên dưới để đăng kí tài khoản hoặc kích vào liên kết này!

logo

Sau đó giao diện đăng ký với một lời giới thiệu khiến bạn phải “ham” ngay. Với hơn 50.000 website đã sử dụng hệ thống quảng cáo này. Và đặc biệt bạn sẽ có được 15USD ngay khi bạn trở thành nhà xuất bản cao cấp (để trở thành nhà xuất bản cao cấp đòi hỏi website của bạn phải có lượng truy cập và click chuột theo đúng chỉ tiêu của họ, tuy nhiên bạn đừng có nản lòng nhé khi bạn đăng ký thành công bạn sẽ có được 5USD và khi bạn đặt quảng cáo lên trang web của bạn thành công sẽ có thêm 5USD tổng cộng bạn sẽ có 10USD với một tài khoản bình thường – Tuyệt vời phải không).

Đăng ký tài khoản

Adsoptimal mạng quảng cáo tuyệt vời thay thế cho google adsense

Để đăng ký bạn kích vô Sign up for AdsOptimal lúc này giao diện đăng kí xuất hiện.

quang-cao-thay-the-googleadsense-2.png

Bạn tiến hành điền các thông tin cần thiết.

Email Address: Địa chỉ Email bạn đang sử dụng

Password: Mật khẩu của bạn

Confirm Password: Nhắc lại mật khẩu

First Name: Họ của bạn (đừng để dấu)

Last Name: Tên của bạn (đừng để dấu)

Website URL: Địa chỉ website của bạn

Và bạn tích vào hai ô dưới để khẳng định website là phù hợp

I certify that I am the owner of the site: Khẳng định bạn là người quản trị website

The site has no adult / vulgar /  illegal content: Không chứa các nội dung người lớn.

Website description: Mô tả website của bạn

quang-cao-thay-the-googleadsense-3.png

Tiếp tục Select your site category: Chọn chuyên mục phù hợp với nội dung website của bạn

Select your estimated daily pageviews: Chọn số lượng xem trang của bạn trên một ngày

Apply for premium account: Áp dụng cho tài khoản cấp cao bạn cứ chọn Yes nếu được bạn sẽ được cộng thêm 5USD còn không thì không sao.

Kích hoạt tài khoản

Sau khi điền đầy đủ các thông tin bạn nhấn Submit for Review để đăng ký.

Lưu ý quan trọng: Bạn nên kiên nhẫn chờ đợi nó xét duyệt nhé, không hấp tấp vội vàng hãy đợi nó gửi mail lại cho bạn (Riêng mình thì phải mất 2 ngày thì nó mới hồi âm lại).

Sau khi có thư hồi âm chấp nhận mặt nhiên bạn sẽ có được 5USD trong tài khoản.

quang-cao-thay-the-googleadsense-4.png

Nội dung thư nó bảo trang web của mình đã vượt qua bài kiểm tra chất lượng nhưng để nâng cấp lên tài khoản cấp cao thì cần phải liên hệ lại với nó. Tuy nhiên bạn cũng đừng nóng vội hãy đợi khi nào website của bạn đã có được một nguồn lượng độc giả lớn đã nhé. Như vậy là bạn đã đăng ký xong Adsoptimal mạng quảng cáo tuyệt vời thay thế google adsense!

Sau khi được chấp nhận bạn cần đặt code quảng cáo lên trang web của bạn để kiếm thêm 5USD tiền thưởng nữa và đồng thời kiếm tiền bằng quảng cáo.

Đặt quảng cáo

Bạn cần đăng nhập vào tài khoản mà bạn đã đăng ký lúc này bạn sẽ thấy có 2 dạng quảng cáo dành cho bạn đó là Mobile và Desktop. Để dễ dàng bạn chọn quảng cáo dạng Desktop sau đó bạn chọn kích thước quảng cáo sau đó nhấn Get Code. 

quang-cao-thay-the-googleadsense-5.png

Tiếp tục bạn nhấn I understand, show me the code để lấy code quảng cáo.

quang-cao-thay-the-googleadsense-6.png

Bảng mã code hiện ra bạn chỉ cần sao chép và vào trang web của bạn và dán vào vị trí muốn xuất hiện là được.

quang-cao-thay-the-googleadsense-7.png

Nếu bạn dùng mã nguồn wordpress bạn có thể chèn quảng cáo vô Widget bằng cách chọn Menu giao diện > Widget

dong-ho-dem-nguoc-3.jpg

Sau đó bạn chọn Widget văn bản vào kéo nó vào sidebar thích hợp là được – Sau đó bạn copy hai đoạn code được cung cấp và dán toàn bộ vào Widget là được.

quang-cao-thay-the-googleadsense-8.png

Sau khi dán xong bạn quay ra ngoài trang chủ và tận hưởng thành quả đi nào – Đồng thời lúc này bạn quay vào địa chỉ Email lúc này sẽ có một thông báo bạn đã nhận thêm được 5USD.

quang-cao-thay-the-googleadsense-9.png

Như vậy tổng cộng bạn sẽ có 10USD rồi đấy và bây giờ bạn có thể kiếm tiền bằng quảng cáo rồi đấy.

quang-cao-thay-the-googleadsense-10.png

Lời kết

Để được thanh toán bạn cần phải đạt được 50USD tuy nhiên số tiền này là không lớn nếu website của bạn có lượng truy cập cao. Và một điều mình lưu ý đừng có gian lận nhé vì nó sẽ phát hiện ra đấy. Như vậy mình đã giới thiệu các bạn một mạng quảng cáo có thể thay thế cho google adsense khi bạn không được chấp thuận. Quá đơn giản để bạn có thể đăng ký Adsoptimal mạng quảng cáo tuyệt vời thay thế google adsense phải không?

Ở bài viết sau mình sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng Plugin Adsoptimal để đặt hiển thị quảng cáo.

Cuối cùng không có gì hơn nếu bạn cảm thấy bài viết có ích hãy subscribe blog của mình thường xuyên để cập nhật những bài viết mới nhất qua Email – Chân thành cảm ơn!

Đánh giá và chia sẻ để nâng cao chất lượng bài viết?

Tỉ lệ / 5. Phiếu:

Chia sẻ: - Theo dõi Máy tính & Wordpress trên: Theo dõi Máy tính & Wordpress trên Google News

30 thoughts on “Adsoptimal mạng quảng cáo tuyệt vời thay thế cho google adsense”

  1. ĐÃ lấy được code và dùng plugin adoptimal để dán quảng cáo mà nó bị lỗi web luôn… ko hiện phần nội dung web, vậy là sao vậy bạn ơi ?

    1. adnow thì mình không biết bởi adnow không tương thích với giao thức https 🙂 còn adoptimal nói chung cũng tạm nếu lượt view bạn khoảng 5k trở lên và phải là tài khoản cao cấp 🙂

  2. cho mình hỏi lấy code web đăng ký đặt lên web khác được không?
    lượt view và click được tính phí như thế nào?

  3. Mình đã lấy được code Adsoptimal, nhờ các bạn chỉ dùm cách dán code vào blogspot. Cám ơn nhiều! Nhưng mà mình thắc mắc: là tại sao nó không gửi mail cho mình mà lại chấp nhận trên trang web của nó & cũng không thấy + tiền gì cả?

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top