Cách hiển thị Avatar theo bảng chữ cái khi độc giả bình luận

[Thủ thuật WordPress] Hướng dẫn cách hiển thị Avatar theo bảng chữ cái khi độc giả bình luận trên wordpress – Mặt định khi bạn cài mã nguồn wordpress thì khi độc giả bình luận bài viết mặc định sẽ hiển thị các Avatar với các hình ảnh rất đơn điệu và kém hấp dẫn. Để tạo sự hấp dẫn cho độc giả khi bình luận sao bạn không thiết kế các Avatar này theo phong cách riêng cho blog của bạn? và hiển thị Avatar theo bảng chữ cái khi độc giả bình luận trên wordpress là một phong cách cho trang Web của bạn?

Trong bài viết trước đây về thủ thuật WordPress mình có hướng dẫn các bạn cách thêm Gravatar vào Post Info trong giao diện Genesis đơn giản giúp bạn có thể tùy biến Post Info cho giao diện Genesis chuyên nghiệp hơn tiếp tục trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách hiển thị Avatar theo bảng chữ cái khi độc giả bình luận trên wordpress.

Hiển thị Avatar theo bảng chữ cái khi độc giả bình luận

Với Plugin WP First Letter Avatar sẽ giúp bạn đặt avatar tùy chỉnh cho độc giả khi họ không có Gravatar. Plugin sẽ hiển thị các avatar sẽ là chữ cái đầu tiên của độc giả với các màu sắc khác nhau, giúp cho các bình luận nổi bật và chuyên nghiệp hơn. Hãy cùng blog thủ thuật tìm hiểu cách cài đặt và sử dụng Plugin.

Giống như mọi Plugin khác đầu tiên bạn cần cài đặt Plugin và kích hoạt nó để sử dụng (tham khảo bài viết hướng dẫn cài đặt Plugin WordPress với các phương pháp rất đơn giản).

Lưu ý: Để sử dụng được Plugin này đòi hỏi bạn phải sử dụng phiên bản PHP 5.4 trở lên.

thay-doi-avatar-cho-doc-gia-1.png

Sau khi kích hoạt thành công Plugin bạn sẽ thấy xuất hiện một Menu có tên là WP First Letter Avatar trong Menu Cài đặt > Bạn click vào Menu Wp Fist Letter Avatar để tiến hành cấu hình.

Giao diện Plugin khá đơn giản

Ở đây nếu bạn muốn thay đổi thư mục Avatar bạn chỉ cần tạo một thư mục ngang hàng với thư mục ảnh mặc định là mystery và sau đó bạn thay đổi lại tên thư mục ảnh trong plugin là được.

Use Gravatar: Sử dụng Gravatar nếu bạn muốn thì tích vào.

Round Avatar: Sử dụng Avatar của Plugin.

thay-doi-avatar-cho-doc-gia-2.png

Sau khi thực hiện xong bạn quay ra ngoài trang chủ và thử bình luận và bạn sẽ thấy kết quả như thế này!

Hiển thị Avatar theo bảng chữ cái khi độc giả bình luận trên wordpress

Nó sẽ lấy chữ cái đầu của bạn làm Avatar, tuyệt vời phải không, quá đơn giản để bạn có thể tích hợp tính năng hiển thị Avatar theo bảng chữ cái khi độc giả bình luận trên wordpress phải không nào?

Cuối cùng không có gì hơn nếu bạn cảm thấy bài viết có ích hãy subscribe blog của mình thường xuyên để cập nhật những bài viết mới nhất qua Email – Chân thành cảm ơn!

Xin chào các bạn mình có bán các dịch vụ tăng tương tác mạng xã hôi như: Facebook, Ticktok, instagram, Youtube... giá rẻ, đảm bảo chất lượng. Bạn sẽ được hoàn tiền nếu số lượng tăng không đúng yêu cầu, bạn có thể tham khảo tại Subre.xyz !

Bài viết có ích cho bạn?

Average rating / 5. Vote count:

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Hãy bóc tem giúp mình !x
()
x