Cách chèn code quảng cáo dưới góc phải màn hình WordPress

[Thủ thuật WordPress] Chèn code quảng cáo dưới góc phải màn hình WordPress – Bạn đang muốn kiếm tiền từ việc quảng cáo? Bạn muốn tận dụng tối đa không gian quảng cáo trên website của mình? Việc các bạn đặt quảng cáo trên website có rất nhiều cách đặt như đặt ở đầu trang, trong nội dung bài viết, nhưng có 1 cách đặt có thể làm cho người đọc chú ý đến nội dung quảng cáo đó là bạn có thể đặt quảng cáo dưới góc phải màn hình. Tuy nhiên nếu bạn đang có định dạng quảng cáo Google Adsense thì không nên sử dụng tính năng này bởi lẽ bạn sẽ vi phạm chính sách đó nha hãy cân nhắc trước khi sử dụng đoạn code này!

Trong bài viết trước đây về thủ thuật WordPress mình có hướng dẫn các bạn cách tăng tốc độ tải trang WordPress giúp trang Web của bạn tải trang nhanh hơn bằng cách sử dụng Plugin CDN jsDelivr tiếp tục trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách chèn code quảng cáo dưới góc phải màn hình WordPress đơn giản nhất.

Chèn code quảng cáo dưới góc phải màn hình WordPress

Khi độc giả truy cập vào trang web của bạn thì họ sẽ nhìn thấy quảng cáo này đầu tiên. Nhưng nếu bạn đặt cố định một vị trí thì rất bất tiện và sẽ làm cho độc giả khó chịu vì có lúc quảng cáo nó che một phần nội dung của website vì thế khi đặt quảng cáo ở góc này bạn phải tùy chỉnh cho thích hợp. Hoặc bạn cũng có thể tích hợp một nút tắt quảng cáo để cho phép người dùng tắt quảng cáo này đi. Hãy cùng blog thủ thuật tìm hiểu cách chèn code quảng cáo dưới góc phải màn hình WordPress.

Đầu tiên hãy Copy đoạn code sau đây

<script type="text/javascript">
function hide_float_right() {
  var content = document.getElementById('float_content_right');
  var hide = document.getElementById('hide_float_right');
  if (content.style.display == "none")
  {content.style.display = "block"; hide.innerHTML = '<a href="javascript:hide_float_right()">Tắt Quảng Cáo [X]</a>'; }
    else { content.style.display = "none"; hide.innerHTML = '<a href="javascript:hide_float_right()">Xem Quảng Cáo</a>';
  }
  }
</script>
<style>
.float-ck { position: fixed; bottom: 0px; z-index: 9000}
* html .float-ck {position:absolute;bottom:auto;top:expression(eval (document.documentElement.scrollTop+document.docum entElement.clientHeight-this.offsetHeight-(parseInt(this.currentStyle.marginTop,10)||0)-(parseInt(this.currentStyle.marginBottom,10)||0))) ;}
#float_content_right {border: 1px solid #01AEF0;}
#hide_float_right {text-align:right; font-size: 11px;}
#hide_float_right a {background: #01AEF0; padding: 2px 4px; color: #FFF;}
</style>
<div class="float-ck" style="right: 0px" >
<div id="hide_float_right">
<a href="javascript:hide_float_right()">Tắt Quảng Cáo [X]</a></div>
<div id="float_content_right"> 
      Dán code quảng cáo của bạn vô đây! 
</div>
</div>

Sau đó bạn vào trang quản trị wordpress chọn giao diện > công cụ biên tập… (bạn có thể tham khảo bài viết sửa giao diện, plugin WordPress không cần FTP để biết cách xác định tập tin chính xác nhất)

xoa-bai-viet
Chèn code quảng cáo dưới góc phải màn hình WordPress

Tìm tập tin footer.php của giao diện đang sử dụng và dán code trên vào cuối file trước thẻ </body> > sau đó chọn cập nhật tập tin là được!

Chú ý: Các bạn thay thế cụm từ Dán code quảng cáo của bạn vô đây! bằng code quảng cáo của bạn là được!

Sau khi thực hiện xong bạn ra ngoài trang chủ và thử nhấn phím F5 để tải lại trang sau đó bạn có thể tùy chỉnh cho phù hợp.

Cách chèn code quảng cáo dưới góc phải màn hình Wordpress 2

Như vậy mình đã hướng dẫn các bạn cách chèn code quảng cáo dưới góc phải màn hình WordPress rồi đấy! quá đơn giản để bạn có thể chèn code quảng cáo dưới góc phải màn hình WordPress phải không?

Cuối cùng không có gì hơn nếu bạn cảm thấy bài viết có ích hãy subscribe blog của mình thường xuyên để cập nhật những bài viết mới nhất qua Email – Chân thành cảm ơn!

Xin chào các bạn mình có bán các dịch vụ tăng tương tác mạng xã hôi như: Facebook, Ticktok, instagram, Youtube... giá rẻ, đảm bảo chất lượng. Bạn sẽ được hoàn tiền nếu số lượng tăng không đúng yêu cầu, bạn có thể tham khảo tại Subre.xyz !

Bài viết có ích cho bạn?

Average rating / 5. Vote count:

guest
20 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
Nhan

làm cách nào để nó ra giữa mà ko phải trái hay phải vậy ạ ? không phải giữa màn hình nha AD

zathong

Làm sao để Banner không hiện trên mobile vậy AD

20
0
Hãy bóc tem giúp mình !x
()
x