Thủ thuật chèn quảng cáo vào bài viết WordPress bằng code

[Thủ thuật WordPress] Chèn quảng cáo vào bài viết WordPress bằng code – Bạn đang có một trang web, blog có số lượng người truy cập kha khá vậy sao bạn không tận dụng nguồn truy cập này mà kiếm cho mình một khoản tiền để duy trì website. Nhưng bạn chèn quảng cáo ở đâu để người đọc người ta thấy được quảng cáo và người ta kích chọn vào các quảng cáo đó? Theo kinh nghiệm của mình thì bạn nên chèn vào nội dung bài viết là cách tốt nhất để người dùng chú ý đến quảng cáo của bạn.  Vậy để chèn quảng cáo vào nội dung bài viết thì phải làm sao đây?

Trong bài viết trước đây về thủ thuật máy tính mình có hướng dẫn các bạn cách tự động đóng dấu bản quyền vào ảnh WordPress giúp bạn có thể đóng dấu quản quyền hình ảnh khi chia sẻ trên Internet, qua điện thoại… tiếp tục trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách chèn quảng cáo vào bài viết WordPress bằng code,

Chèn quảng cáo vào bài viết WordPress bằng code

Đối với những ai đang dùng wordpress thì bạn khỏi phải bận tâm vì có khá nhiều Plugin hỗ trợ bạn chuyện này. Nhưng trong topic này blog thủ thuật sẽ giúp các bạn chèn quảng cáo mà bạn không cần phải sử dụng Plugin quá tiện lợi tiện đúng không nào?

Đầu tiên hãy đăng nhập vào trang quản trị WordPress sau đó bạn vào Giao diện > Công cụ biên tập sau đó chọn tập tin Functions.php

xoa-bai-viet

Chèn quảng cáo vào bài viết WordPress bằng code

Sau đó bạn dán đoạn code sau vào file Functions.php của theme bạn đang dùng sau thẻ <?php

Sau đó bạn chú ý đoạn code này

Và bạn thay nội dung của đoạn mã quảng cáo của bạn vô đấy. Tiếp tục bạn chú ý đoạn code tiếp theo

Ở đoạn code này bạn thay thế số 2 bằng một con số khác mà bạn muốn, ở code trên quảng cáo sẽ xuất hiện sau 2 thẻ <p> trong nội dung bài viết và bạn có thể thay đổi quảng cáo xuất hiện ở các thẻ H1, H2 mà bạn muốn ở dòng code sau.

Bạn thay lại thẻ <p> bằng H1, H2 mà bạn muốn. Vậy là xong rồi đấy chúc bạn kiếm thật nhiều tiền từ website của mình.

Cuối cùng không có gì hơn nếu bạn cảm thấy bài viết có ích hãy subscribe blog của mình thường xuyên để cập nhật những bài viết mới nhất qua Email – Chân thành cảm ơn!

Share

Thuần Te Tua

Chào các bạn mình tên thật là Nguyễn Hữu Thuần là một người nội tâm, thích sống khép kín tuy nhiên có nhiều lúc cũng rất tăng động, trang web huuthuan.net là nơi lưu giữ những kiến thức, kinh nghiệm cũng như góc cuộc sống của mình, nếu bạn thích tôi hãy tìm kiếm tôi trên kênh Youtube hoặc liên hệ với tôi tại đây.

You may also like...

10
bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.

avatar
4 Comment threads
6 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
3 Comment authors
anNguyễn Hữu ThuầnBrian Recent comment authors
newest oldest most voted
an
Guest

Mình muốn hỏi: ngoài đăng kí quảng cáo với google adsense (rắc rối quá!) thì còn nhà quảng cáo nào đáng tin có thể đăng kí được? Ad có thể viết một bài hướng dẫn rõ về các nhà quảng cáo này không! Thanks.

Brian
Guest
Brian

có plugin hay code nào tạo 1 hộp quà để làm sự kiện cho website wp ko bạn ?

Brian
Guest
Brian

bạn cho mình hỏi xíu..nha
Mình có hàm str_replace! để tìm và thay từ trong content của wp. nhưng có một số từ không thay được! mình đã thử replace trong csdl! nhưng ko đc! không rõ lý do !
Bạn có biết về lỗi này và cách khắc phục hong chỉ mình với !

Tks nhiều

Brian
Guest
Brian

mình muốn nó chén vào post thuộc một category chỉ định nào đó ! nghĩa là chỉ xuất hiện ở bài post của category đó thôi! thì làm sao bạn ?