Cách kiếm 4000 giờ xem Youtube miễn phí an toàn

[Thủ thuật Youtube] Hướng dẫn cách kiếm 4000 giờ xem Youtube miễn phí an toàn – Đây là một bài viết dựa theo kinh nghiệm cá nhân vì thế chắc chắn khi bạn áp dụng cách này sẽ đạt được mục tiêu là 4000 giờ xem? bởi lẽ chính bản thân mình đã trải nghiệm và chia sẻ lại cho các bạn? với thủ thuật này không mất phí và Free hoàn toàn ai quan tâm và đã thực hiện thành công thì có thể cho kênh của tôi 1 Sub để tạo động lực, lưu ý đây là một thủ thuật để giúp bạn đạt được mục tiêu là 4000 giờ xem? còn Sub thì các bạn phải tự vận động nhé!

Có thể rất nhiều bạn đang tham gia thế giới của Youtube! Các bạn rất muốn nhanh chóng để đạt được các điều kiện của Youtube tuy nhiên các bạn nên để tự nhiên sẽ tốt hơn nhưng các bạn cũng có thể áp dụng các thủ thuật để đạt được điều kiện của Youtube một cách an toàn và thủ thuật kiếm 4000 giờ xem Youtube miễn phí an toàn được trình bày dưới đây sẽ giúp ích cho bạn đạt được 1 tiêu chí của Youtube!

Kiếm 4000 giờ xem Youtube miễn phí an toàn

Trong bài viết trước đây về thủ thuật Youtube mình có hướng dẫn các bạn cách thay đổi định dạng kiểu chữ khi bình luận Youtube giúp bình luận của bạn nổi bật hơn, tiếp tục trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách kiếm 4000 giờ xem Youtube miễn phí an toàn.

#Cần chuẩn bị những gì?

 1. Một tài khoản Gmail
 2. Một Video dài tầm cỡ 10 giờ
 3. Tài khoản Twitter

Chỉ bấy nhiêu đó là bạn có thể đạt được 4000 giờ xem. Thời gian đạt được từ 2 đến 3 ngày!

#1 Tạo video 10 giờ

Cái này khá đơn giản bạn có thể tạo một video bất kỳ nào đó với thời gian là 10 giờ, bạn có thể quay phong cảnh nơi bạn sống, hoặc đơn giản bạn có thể thiết kế slide ảnh, hoặc đơn giản bạn có thể tạo video đếm ngược thời gian 10 giờ…. nói chung rất nhiều cách để bạn có thể tạo một video với thời gian 10 giờ, bạn có thể tải nhạc miễn phí ở thư viện Youtube chèn vô video để tạo một video nhạc 10 giờ chẳng hạn….

Bạn hãy mở trình duyệt và gõ “10 hours timer” vào ô tìm kiếm của Google sau đó dùng một phần mềm quay màn hình để ghi lại thời gian là được…. và bạn đã có video 10 giờ nhé.

kiem 4000 gio youtube mien phi

Sau khi có Video 10 giờ hãy tải nó lên Youtube, sau khi tải xong bạn sẽ có được một liên kết Youtube!

#2 Đăng ký tài khoản qqtube

Đầu tiên hãy vào liên kết này để nhận 1000 view miễn phí, nhấn vào “TRY 1000 VIEW YOUTUBE FOR FREE” một cửa sổ đăng ký hiện lên bạn hãy gõ các thông tin theo mẫu Form sau đó tích vào dấu “SIGN UP FOR OUR NEWSLETTER” và nhấn “SIGN UP” là được!

kiem 4000 gio youtube mien phi 1

Bạn sẽ được đưa thẳng đến trang quản lý của QQtube, kích chọn vào “Free Services” để làm các thủ tục nhận View miễn phí.

Cách kiếm 4000 giờ xem Youtube miễn phí an toàn
Cách kiếm 4000 giờ xem Youtube miễn phí an toàn

Đầu tiên bạn sẽ có 2 lựa chọn đó là tăng View hoặc Sub, bạn hãy chọn “1000 Free Youtube View” (1) sau đó hoàn thành 4 yêu cầu bên dưới (2).

kiem 4000 gio youtube mien phi 3

#Kích hoạt Email

Đăng nhập vào địa chỉ Email đã đăng ký là tiến hành kích hoạt tài khoản (nếu bạn không thấy Email ở trong thư đến thì hãy vào mục Spam nhé) > kích chọn “Verify my email now“.

kiem 4000 gio youtube mien phi 4

Sau khi kích hoạt xong bạn hãy nhấn “RESEND EMAIL”.

kiem 4000 gio youtube mien phi 5

Và bạn đã thành công bước xác minh Email.

kiem 4000 gio youtube mien phi 6

#Đăng ký nhận bạn tin

Rất đơn giản chỉ cần kích chọn “Subscribe” là xong!

kiem 4000 gio youtube mien phi 7

#Theo dõi Twitter

Đầu tiên bạn hãy nhấn vào liên kết được cung cấp để đến trang Twitter.

kiem 4000 gio youtube mien phi 8

Nhấn vào chữ “Follow” để đăng ký theo dõi (nếu chưa có tài khoản Twitter thì bạn hãy đăng ký nhé).

kiem 4000 gio youtube mien phi 9

Sau đó sao chép tài khoản của bạn (lưu ý là có chữ @ phía trước nhé).

kiem 4000 gio youtube mien phi 10

Và dán vào ô tài khoản Twitter > Nhấn “CHECK” để kiểm tra (lưu ý sau khi nhấn “Follow” bạn nên đợi từ 2 đến 5 phút rồi hãy thực hiện việc “CHECK” tài khoản nhé)!

kiem 4000 gio youtube mien phi 11

#Dán link youtube để tăng view

Bạn chỉ cần sao chép link youtube 10 giờ mà bạn đã tạo bên trên và dán vào ô Youtube Video URL > Nhấn “ADD” là được.

kiem 4000 gio youtube mien phi 12

Chọn chế độ View “HIGH RETENTION SLOW VIEWS” để được lượt xem dài nhất.

kiem 4000 gio youtube mien phi 13

Cuối cùng nhấn “PLACE ORDER” là xong!

kiem 4000 gio youtube mien phi 14

Và cuối cùng là chờ đợi! Cách này áp dụng đối với những kênh youtube muốn đạt được mốc giờ xem miễn phí. Nếu bạn có tiền thì có thể mua ở dịch vụ này để tăng View và Sub cho kênh của mình. Nếu kênh của các bạn đã bật kiếm tiền thì nên tắt chế độ kiếm tiền đi rồi hãy áp dụng nhé! Quá đơn giản để bạn có thể kiếm 4000 giờ xem Youtube miễn phí an toàn phải không?

Cuối cùng không có gì hơn nếu bạn cảm thấy bài viết có ích hãy subscribe blog của mình thường xuyên để cập nhật những bài viết mới nhất qua Email – Chân thành cảm ơn!

Tỉ lệ / 5. Phiếu:

Chúng tôi rất tiếc vì bài đăng này không hữu ích cho bạn!

Hãy để chúng tôi cải thiện bài đăng này!

Hãy cho chúng tôi biết làm thế nào chúng tôi có thể cải thiện bài đăng này?

263 thoughts on “Cách kiếm 4000 giờ xem Youtube miễn phí an toàn”

 1. dù được 1k không được 4000h xem nhưng em rất Cảm ơn anh đã chia sẻ cách kiếm giờ xem hoàn toàn miễn phí . Anh ơi cho em hỏi mình có nên mua giờ xem không ạ BH 30 ngày.khi đạt chỉ tiêu và bao lâu mới duyệt kiếm tiền vậy ạ YouTube.

 2. thanks bác.mình nhận đc 1000 view miễn phí rồi.nhưng nó có xem hết cho mình 10h ko hay chỉ xem vài giây hay vài phút vậy bác?

 3. Bạn ơi, mình đến mục theo dõi để 2 đến 5 phút rồi dán tên twitter vào mà không được xác nhận. Chờ mấy tiếng, thậm chí mấy ngày trời, hu hu

 4. Cho em hỏi qqtube giờ nộp tiền thẻ nào là được vậy anh , em nghe nói visa không nộp được nữa

  1. Hình như vẫn được á bạn!nếu không được bạn thử dùng thẻ Mastercard xem sao (nếu không có Mastercard thử sử dụng Mastercard ảo của Viettelpay đấy, miễn phí )

   1. Em nộp visa vào báo thành công , tiền Không có trong tài khoản , báo đang xét duyệt gi sau 24h mới được , em không biết nữa

 5. Làm video đủ kiểu các thứ đã rồi ko đc gì, ad cần kiểm tra lại nội dung mình đăng nhé. Làm lần đầu tiên mà cứ nói là đã từng xài rồi, toàn lừa gạt nạp tiền. Ko đáng tin, tốn thời gian!

  1. Mình đã mượn một máy mới toanh và tạo kênh mới với Email mới vẫn còn hoạt động bạn nhé, hệ thống này nó ghi nhận IP và các thông tin liên quan đến tài khoản Youtube. Ví dụ trước đây bạn có một kênh Youtube đã từng sử dụng dịch vụ này, cho dù tạo bạn thêm kênh mới nó vẫn biết nhé 😛 thông tin đến bạn.

   1. Mình có biết cái này bao giờ đâu mà đã từng dùng. Lần đầu tiên biết lần đầu tiên dùng vẫn báo lỗi như thường, toàn bắt nạp tiền.

 6. email và kênh em chưa chạy và chưa biết cái này bao giờ nhưng em vào thì nó báo không free . phải bằng tiền là sao anh

 7. Chạy view này có đảm bảo an toàn 100% không bạn. Kênh mình bỏ tâm huyết ra sợ chạy xong là sập kênh nên mình sợ lắm. Có chắc chắn là kênh sẽ không bị gì không bạn

   1. đắng lòng, làm mãi buổi sáng mà báo nạp tiền hoài chứ ko free được. mặc dù tài khoản youtube và ttwitter mới tạo
    Problem during validation!
    Unfortunately it appears you or some related to you has already used our free submission offer. We only allow 1 free submission per person/household/IP address/URL. There are no restrictions on placing paid orders, please deposit funds to add your submission.

    1. Nó dựa theo IP đó bạn nếu trước đây bạn đã sử dụng rồi thì sẽ không sử dụng được nữa nhé! Nó lưu bằng IP đó, chỉ có một cách qua máy tính khác tạo mới Email, tạo mới kênh mới được nhé 😛

 8. hI AD, sao mình làm theo thì toàn bộ số giờ trước đó của mình có lại trở về con số 0 rồi vậy ạ. Có phải bị youtube phạt hay reset gì ko ạ

 9. cho mình hỏi:
  Video mà mình đăng ký 1000 views miễn phí (dài 10h) bị bắt lỗi bản quyền content ID thì có được tính giờ xem công khai nữa không?

 10. nGUYỄN VĂN THU

  mÌNH CÓ vIDEO 3H MÀ LÀM THEO CÁC BƯỚC ĐẾN BƯỚC CUỐI CÙNG KHÔNG CÓ PHẦN FREE MÀ MẤT PHÍ LÀ SAO BẠN

    1. Bạn kiểm tra lại xem, có thể trước đây lâu quá bạn đã dùng qua, chỉ cần bạn dùng email hoặc liên kết video nào đó là nó đủ biết rồi!

 11. nGUYỄN VĂN THU

  Mình có video 3h có chay view được không bạn. nếu chạy được thì mỗi lượt view được tính bao nhiêu giwof xem thực tế vậy bạn

 12. Nó hiện như thế này ”
  Adding submissions is disabled due to relation to other users committing fraud. This is an automatic process. Please send in a support ticket to get a bypass”

 13. ko có free, khi nhập link Youtube vào LK ở hình cuối, bắt nhập luôn số lượng. Thế là tiền bắt buộc lên mấy usd, lừa người. Rao miễn phí mà tận tối thiểu 2.4 Usd

   1. e cũng báo vậy a ạ, không có được a kiểm tra giùm đi a, có gì a kb zalo e: 0936871571 được không ạ

 14. Hiện tại thì bây giờ là ngày 13/10/2019 bạn cho mình hỏi cách như vậy còn thực hiện được không? Và còn an toàn không? Và bạn còn cách nào hay hơn nữa không xin bạn chia sẽ cho mình với. Thanks! Bạn có thể gửi trực tiếp cho mình xin qua địa chỉ mail: ktv343498@gmail.com

 15. Chào Thuần Te Tua :))
  sau khi làm đến bước dán link youtube để tăng view mình không tìm ra được phần còn lại của hướng dẫn.
  giúp mình nhé

  1. QQ tube hiện tại đã thay đổi tính năng rồi bạn nhé! Khi bạn dán link xong hãy trở về trang quản lý tài khoản bạn xem liên kết hoạt động chưa là được!

     1. Mình về trang chủ qqtube check lại phần order vẫn không có gì. Không biết làm sai ở đâu. Cứ add link youtube vào rồi bấm add là xong đúng không bạn

 16. bầy giờ còn áp dụng được không vậy ad?
  mình đã thử như ad nói video 10h nhưng 1000 view chỉ thấy tăng tầm 20h thôi.

 17. Của mình chỗ kiếm tiền báo không được bật. Vậy thì phải làm thế nào để tắt add hướng dẫn với

 18. Bạn cho mình hỏi bắt buộc video dài 10 giờ hay video có thời lượng ngắn đều được

 19. Bạn cho mình hỏi bắt buộc phải tải video 10 giờ hay video có thời lượng ngắn cũng được

  1. Hiện nay tính nay View Slow của QQtube không còn nữa bạn có thể làm video tùy ý nhé, tốt nhất hơn 5 phút là được! nhưng để đạt được 4000h thì với lượng Free thì không đủ bạn nhé!

   1. qqtube không thể chạy được 4000h nữa. Bạn có biết trang web nào có thể chạy được 4000h không? cám ơn bn!

 20. luc them link youtobe o? buoc cuối vào nó k hiện gì hết chỉ báo thanh công đã thêm vào .. cho e hỏi như thế có thành công chưa

 21. xin chao ad em lam toi buoc cuoi cung r va khi an dat hang thi no nhu the nay (Không cung cấp số lượng! Vui lòng nhập một số tiền. Đã bị xóa trên URL:) la sao ha ad

 22. bạn ơi mình làm đến bước cuối thì báo như thế này
  No quantity provided! Please enter an amount. Errored on URL:
  tài khoản mình vừa tạo lun chưa giao dịch lần nào mà sao thông báo như vậy thế bạn mong được hộ trợ
  video 4000h của mình đăng được 3 ngày

   1. thật tình là làm không được luôn bạn ak, đã tạo 3,4 cái tài khoãn twitter, làm theo hướng dẫn của bạn cứ đến dán link video 10 giờ thì cứ thông báo
    Problem during validation!
    You or someone associated with you has already redeemed our free views offer, it is 1 submission per person. Please deposit funds to continue using our services. If you believe this is an error, please contact our support.
    mặc dù mình chưa thật hiện giao dịch này 1 lần nào mình khẳng định như thế. cả 4 tài khoản mình tạo đều như thế bạn ak

   1. chào bạn ! theo cách bạn hướng dẫn mình làm được rồi nhưng thấy chỉ tăng lượt xem nhưng giờ xem không thấy tăng. Bạn có cách nào hay không nhỉ. Cảm ơn bạn !

    1. hoàng thanh minh

     mình làm đến bước cuối cùng add URL xong thì toàn báo lỗi như này “1.Problem during validation!
     2.You or someone associated with you has already redeemed our free views offer, it is 1 submission per person. Please deposit funds to continue using our services. If you believe this is an error, please contact our support.” cho mình hỏi làm sao giải quyết nhỉ? tks Add!

   1. Thật ra thì , mình đã chạy đúng 1 tháng, và mới dc 960 giờ. anh em chú ý là giờ xem nha,
    còn site anh Thuần cho, đó chỉ là kiếm 1000 view thôi, mà mỗi view người ta xem cho mình, là 1 hay bao nhiu phút, thì còn là 1 chuyện, 1000 view, và 1000 giờ xem, nó khác nhau, anh em chú ý 1 chút, 1 tháng rồi, mình đạt 960 giò xem, trầy trật đây này. Có phải thế ko anh Thuần ?

 23. Em đăng 1 video bị dính một bài nhạc và chủ bản quyền đã xóa video của em và em ăn một gậy bản quyền nhưng kênh em đang duyệt kiếm tiền vậy có duyệt được ko anh mong anh trả lời

 24. Anh ơi nó hiện chữ như vậy có được không
  No quantity provided! Please Wenger an amount. Errored ơn URL

 25. anh ơi em vào đăng ký trang quản lý của QQtube, kích chọn vào “Free Services” sao chỉ hiện lên likes, subs,comment mà ko hiện views

 26. Anh ơi em cũng làm vậy, em nhấn nút add link, rồi giờ nó báo đang trong tiến trình In Progress

  nhưng mà em chưa làm dc cái bước placeorder thì có sao ko anh
  nó đang hiện In Progress

 27. Của mình làm như bạn nói
  4 bước đều thành công
  nhưng đến khi add link youtube thì lại hiện ra như này là sao bạn
  Problem during validation!
  You or someone associated with you has already redeemed our free views offer, it is 1 submission per person. Please deposit funds to continue using our services. If you believe this is an error, please contact our support.
  gmail,ip,sdt đều pag lần đầu dử dụng

  1. Nó nói rất rõ ràng mà bạn! Mình nghĩ trước đây bạn đã có sử dụng rồi cho dù bạn có dùng Email hay một cái gì mới? bởi lẽ nó lưu địa chỉ IP của bạn mà. Nếu trước đây bạn có dùng một cái Email khác và đăng ký thì IP máy tính của bạn đã được lưu rồi. Cho dù bạn dùng Email khác nó cũng nhận ra nhé!@

 28. Cách của bạn giờ không áp dụng được vì qqtube cho view miễn phí, ko nên xài vì sẽ tụt view rất nhanh.

   1. Cái view miễn phí này không ổn, video lúc đầu lên khá tốt. Sau đó tụt 1 phát hết sạch. Youtube 2019 quét dữ lắm.

 29. Video 10 giờ đó sau đạt được thì minh xóa đi để phát triển nội dung được k bác, và giờ xem có bị mất k khi mình xóa video 10giờ đó ạ

 30. Chào bác thuần, sáng nay e đã cố và cũng đã hoàn thành được như bác chỉ dẫn. lời đầu bác cho e ghửi lời cảm ơn, sau bác cho e hỏi thêm 1 chút là. giờ e đã đăng ký song rồi, vậy mình sẽ phải chờ mất khoảng bao lâu thì mới có thể nhận đc những lượt vew free của trang đó thế ạ??? mong bác hồi âm sớm, tk bác

   1. vâng em cảm ơn bác đã chia sẻ với mn. e chúc bác và gđ luôn mạnh khỏe và thành công.mong bác sẽ có thêm nhiều bài viết bổ ích để giúp mn. 1 lần nữa e xin trân thành cảm bác vì những gì bác đã làm và chia sẻ cho mn ạ.

  1. bạn ơi add link xong sau của mình nó lại hiện dòng như này nhỉ
   Problem during validation!
   You or someone associated with you has already redeemed our free views offer, it is 1 submission per person. Please deposit funds to continue using our services. If you believe this is an error, please contact our support.

 31. bác nào có thể giúp e cái lỗi này không ạ? “If you have already waited 2 minutes, please make sure you are following us @GainRankSEO and are entering your username correctly.” e đã mất hơn 2 tiếng mà không có gì thay đổi… e đã coppy tên đủ kiểu mà vẫn luôn như vậy. theo dõi đến cả chục phút cũng k tác dụng.

 32. Nếu bạn đã đợi 2 phút, vui lòng đảm bảo rằng bạn đang theo dõi chúng tôi @GainRankSEO và nhập đúng tên người dùng của bạn. làm gần 2 tiếng đồng hồ kết quả của e vẫn luôn như vậy. đã thử đủ mọi cách mà bước thứ 3 vẫn cứ như vậy….

 33. Mình đăng kí mà nó nói mình đăng kí rồi trong khi mình chưa từng đăng kí, ko hiểu! Chắc nghỉ!

  1. Có thể trước đây bạn đã từng đăng ký trên máy tính bạn đang dung! Bạn hãy đăng ký một tài khoản hoàn toàn mới bằng máy tính khác xem sao nhé!

 34. Làm sao để mình biết là mình tạo r vậy bác?? Mình làm nó báo lỗi mà lát nó nói mình tạo 1000 view r!! Làm sao để kiểm tra mình có tạo chưa??

 35. chào bạn, sao mình theo dõi rồi mà check không được, toàn báo là “If you have already waited 2 minutes, please make sure you are following us @GainRankSEO and are entering your username correctly.”

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top
Mua Hosting + VPS được hoàn tiền + Bộ quà tặng hơn 800$ cho Wordpress.
Khuyến mãi hấp dẫn