Cách thay đổi giao diện gmail nhàm chán đơn giản

[Thủ thuật Web] Hướng dẫn cách thay đổi giao diện Gmail nhàm chán đơn giản – Bạn đã sử dụng gmail lâu rồi với một giao diện màu trắng cũ kỹ bạn muốn năng động hơn khác biệt hơn sao bạn không thử đổi giao diện xem sao? Việc sử dụng một “cái gì đó” trong một thời gian dài sẽ làm cho bạn cảm thấy chán vì thế cần phải đổi mới, đổi mới để cảm thấy cảm giác được “tái sinh”, “lột xác”. Vì thế nếu bạn là một người năng động thì việc đổi mới là tất yếu vậy còn chờ đợi gì nữa sao bạn không thay đổi phong cách mới cho Gmail của mình.

Trong bài viết trước đây về thủ thuật Web mình có hướng dẫn các bạn cách xóa địa chỉ và lịch sử trên Google giúp bạn có thể bảo vệ thông tin cá nhân trước những mối hiểm họa trên Internet tiếp tục trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách thay đổi giao diện Gmail nhàm chán đơn giản.

Thay đổi giao diện Gmail nhàm chán đơn giản

Việc thay đổi giao diện Gmail được thực hiện tương đối đơn giản bạn có thể sử dụng trực tiếp “kho” giao diện được cung cấp từ Google hoặc bạn có thể tải lên một hình ảnh mà bạn yêu thích nhất. Hãy cùng blog thủ thuật tìm hiểu cách thay đổi giao diện Gmail nhàm chán đơn giản.

Đầu tiên như thường lệ bạn cần đăng nhập vào tài khoản Gmail hiện tại đang sử dụng, sau khi đăng nhập xong hãy nhìn lên góc bên phải màn hình kích chọn vào hình bánh răng cưa > Kích chọn cài đặt.

thay-doi-giao-dien-gmail 1

Trong giao diện cài đặt > Kích chọn chủ đề > Kích chọn đặt chủ đề.

thay-doi-giao-dien-gmail-1 1

Lúc này bạn sẽ thấy danh sách các giao diện, chỉ cần kích chọn giao diện mà bạn thích là được hoặc nếu không thích bạn có thể kích chọn ảnh của tôi để tải ảnh của bạn lên.

thay-doi-giao-dien-gmail-2 1

Có rất nhiều hình thức chọn ảnh để tải lên (tải từ máy tính, dán URL, các hình ảnh trong bộ sưu tập của bạn).

thay-doi-giao-dien-gmail-3 1

Sau khi thực hiện xong giao diện Gmail nhàm chán được thay đổi thành một giao diện “hoành tráng” cực đẹp.

thay-doi-giao-dien-gmail-4 1

Quá đơn giản để bạn có thể thay đổi giao diện Gmail phải không?

Cuối cùng không có gì hơn nếu bạn cảm thấy bài viết có ích hãy subscribe blog của mình thường xuyên để cập nhật những bài viết mới nhất qua Email – Chân thành cảm ơn!

Đánh giá và chia sẻ để nâng cao chất lượng bài viết?

Tỉ lệ / 5. Phiếu:

Cảm ơn bạn đã đánh giá ...

Hãy theo dõi chúng tôi trên xã hội!

Chúng tôi rất tiếc vì bài đăng này không hữu ích cho bạn!

Hãy để chúng tôi cải thiện bài đăng này!

Hãy cho chúng tôi biết làm thế nào chúng tôi có thể cải thiện bài đăng này?

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top