Cách chèn quảng cáo Facebook vào trang web để kiếm tiền

[Thủ thuật hay] Chèn quảng cáo Facebook vào trang web để kiếm tiền – Công bằng mà nói nếu một người xây dựng trang Web thì đều có chủ đích của họ và chủ đích cuối cùng mà họ muốn đạt được đó là “kiếm tiền” từ trang Web cho dù nhiều hay ít thì trong đầu đều có suy nghĩ như vậy tuy nhiên việc kiếm tiền bằng trang Web không hề đơn giản tí nào. Mình lập blog thủ thuật cũng gần được 2 năm nói thiệt chưa kiếm được đồng nào cả chủ yếu là thỏa đam mê mỗi lúc rãnh rỗi mình cũng không đầu tư nhiều bởi lẽ công việc đã chiếm gần ngót thời gian trong một ngày chính vì thế mà blog của mình không phát triển là bao.

Dạo quanh mấy trang Web thấy người ta đặt quảng cáo Google Adsense cũng hí hố lên đăng ký ai ngờ không được chấp thuận thế là bỏ và cũng không cần để tâm đến bởi lẽ khi đọc lại một số bài viết còn thấy rất ngây ngô không thể diễn tả được nên “tự hứa rằng bỏ thời gian thêm một năm nữa chỉnh sửa nội dung bài viết cho hoàn chỉnh” khi đó sẽ đăng ký lại tuy nhiên trong lúc loay hoay vô tình đọc một bài viết trên mạng về quảng cáo bằng Facebook thì mình cũng đăng ký thử.

kiem tien quang cao facebook 1Quả là rất đơn giản không xét duyệt kỹ như Google Adsense chỉ cần đăng ký trang Web và đặt mã xác nhận vào mã nguồn trang Web là trang Web sẽ được kích hoạt chưa đến một phút là bạn có thể chèn quảng cáo Facebook vào trang web để kiếm tiền.

Chèn quảng cáo Facebook vào trang web để kiếm tiền

Trong bài viết trước đây về thủ thuật WordPress mình có hướng dẫn các bạn cách hiển thị độc giả bình luận nhiều nhất trong WordPress giúp bạn có thể nhanh chóng tạo Widget các độc giả bình luận nhiều nhất trong trang Web đơn giản tiếp tục trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng ký và chèn quảng cáo Facebook vào trang web để kiếm tiền.

Đầu tiên hãy truy cập vào liên kết này để đăng ký Instant Articles một giao diện xuất hiện lúc này bạn sẽ thấy các trang mà bạn đã tạo lúc trước (lưu ý nếu chưa có hãy kích vào nút tạo trang).

chèn quảng cáo Facebook vào trang web để kiếm tiền
Chèn quảng cáo Facebook vào trang web để kiếm tiền

Chọn một lĩnh vực mà bạn muốn nếu bạn là chủ nhân của một trang Web thì hãy chọn tùy chọn “Thương hiệu và sản phẩm” > Kích chọn trang Web và đặt tên cho ứng dụng > Kích chọn bắt đầu.

quang-cao-tren-facebook-1 1

Sau đó hãy hoàn tất thông tin của trang.

quang-cao-tren-facebook-2 1

Sau khi bạn tạo trang thành công hãy quay trở lại liên kết trên lúc trước bạn sẽ thấy trang mới được tạo hãy tích chọn vô nó sau đó tích chọn mục “Đồng ý với Instant Articles Tems” > Kích chọn “Truy cập công cụ bài viết tức thời”.

quang-cao-tren-facebook-3 1

Lúc này giao diện cài đặt xuất hiện trong phần “Thiết lập ban đầu” bạn không cần quan tâm chỉ cần quan tâm đến phần “Công cụ”.

quang-cao-tren-facebook-4 1

Cấu hình phần Công cụ

Cấu hình Connect Your Site: Hãy sao chép mã được cung cấp và dán vào trang chủ của giao diện đang sử dụng. Sau khi dán xong hãy nhập địa chỉ trang Web và kích chọn “xác nhận URL”. Nếu thành công bạn sẽ thấy xuất hiện kết quả “Your Registered URLS” bao gồm danh sách các URL đã được chấp thuận.

quang-cao-tren-facebook-5 1

Cấu hình RSS: Đây là bước rất quan trọng nếu bạn muốn tự động đăng bài từ website của bạn lên Instant Articles của Facebook. Nếu website đã có RSS Feed, bạn có thể sử dụng nó; còn nếu không, Facebook cũng có công cụ hỗ trợ việc này, nếu bạn đang sử dụng WordPress thì có thể sử dụng Plugin Instant Articles for WP (hoặc bạn cũng có thể bỏ qua bước này nếu bạn chỉ quan tâm kiếm tiền).

quang-cao-tren-facebook-6 1

Cấu hình kiếm tiền: Đây là bước cần thiết cho những ai muốn chèn quảng cáo Facebook vào trang web để kiếm tiền đầu tiên hãy kích hoạt chế độ kiếm tiền bằng cách trong thuộc tính Audience Network tích vào dấu đồng ý với các điều khoản sử dụng > Kích chọn “bắt đầu”.

quang-cao-tren-facebook-7 1

Nếu thành công bạn sẽ thấy xuất hiện một bảng danh sách với các chức năng như sau > Kích chọn “Bảng điều khiển” để vào phần quản lý quảng cáo và triển khai quảng cáo.

quang-cao-tren-facebook-8 1

Triển khai quảng cáo Facebook

Trong phần quản lý và triển khai quảng cáo Facebook > Kích chọn Audience Network.

quang-cao-tren-facebook-9 1

Lúc này bạn sẽ thấy trong phần Audience Network sẽ có 4 tính năng tương ứng. Để chèn quảng cáo kích chọn “Vị trí quảng cáo” > Kích chọn “Tạo vị trí quảng cáo”.

quang-cao-tren-facebook-10 1

Sau đó hãy điền “tên” quảng cáo và chọn “định dạng hiển thị quảng cáo” (để hiển thị quảng cáo trên trang Web hãy chọn định dạng quảng cáo là Gốc hoặc Biểu ngữ).

quang-cao-tren-facebook-11 1

Sau khi tạo xong quảng cáo bạn hãy lấy mã quảng cáo bằng cách kích chọn “nhận mã”.

quang-cao-tren-facebook-12 1

Sẽ có 2 định dạng quảng cáo cho bạn đó là biểu ngữ và hình chữ nhật (biểu ngữ quảng cáo sẽ có dạng 320×50, hình chữ nhật sẽ có dạng 300×250).

quang-cao-tren-facebook-13 1

Sau đó hãy sao chép mã được cung cấp và dán vào các vị trí mà bạn muốn xuất hiện quảng cáo trong trang Web là được. Sau khi triển khai mã quảng cáo bạn có thể theo dõi hiệu suất cũng như khai báo các thông tin tài khoản để thanh toán là xong. Quá đơn giản để bạn có thể chèn quảng cáo Facebook vào trang web để kiếm tiền phải không?

Lưu ý: Các quảng cáo chỉ xuất hiện trên máy tính đối với các thiết bị di động không xuất hiện lý do tại sao mình cũng không biết. Như vậy để xuất hiện quảng cáo một cách tối ưu hãy sử dụng Plugin Ad Inserter để hiển thị quảng cáo theo các thiết bị mong muốn!

Cuối cùng không có gì hơn nếu bạn cảm thấy bài viết có ích hãy subscribe blog của mình thường xuyên để cập nhật những bài viết mới nhất qua Email – Chân thành cảm ơn!

Tỉ lệ / 5. Phiếu:

Chúng tôi rất tiếc vì bài đăng này không hữu ích cho bạn!

Hãy để chúng tôi cải thiện bài đăng này!

Hãy cho chúng tôi biết làm thế nào chúng tôi có thể cải thiện bài đăng này?

45 thoughts on “Cách chèn quảng cáo Facebook vào trang web để kiếm tiền”

 1. Điều kiện của website là gì mới được Facebook chấp thuận vậy anh? (traffic, thời gian hoạt động, content ,… ?)

  Em có một trang Blog chỉ mới hoạt động không lâu, sợ đem đi đk nó thấy chưa gì mà đăng ký rồi cho vào black list là chết luôn quá. hì

  1. Bạn muốn đặt quảng cáo Facebook bạn hãy cấu hình bài viết tức thời trước nhé vì hiện nay các quảng cáo chỉ xuất hiện trên di động thôi nhé bạn! Về điều kiện nó không quá khắc khe như là Adsense chỉ cần bạn tạo bài viết và có người đọc và theo dõi là được!

  1. Đúng rồi bác, trước đây tôi thực hiện nó còn xuất hiện quảng cáo mà nay ko thấy nữa ko biết nó có chặn từ Việt Nam ko?

 2. Bác hiểu sai về FB IA rồi nhé! Không những sai mà sai hoàn toàn, đó là lý do tại sao mà quảng cáo của bạn không bao giờ hiện!

  1. Cái này lúc trước khi mình thực hiện vẫn có quảng cáo xuất hiện bình thường tuy nhiên sau một thời gian nó lại không xuất hiện không biết là nguyên nhân tại sao? bạn có thể chia sẻ kinh nghiệm được không 😛

 3. Mình theo các bước, Facebook cũng đã duyệt hết rồi.
  Chỉ có bước cài plugin Instant Article cào wordpress nó báo không connect vào facebook account được.
  Mình get code, đặt vào website thì không hiện quảng cáo (Máy Tính + Điện Thoại).

  Bạn có biết vì sao không ạ?
  Cảm ơn bạn nhiều

 4. sao mình copy đoạn code dán vào wiget rồi mà vào trang web của mình k hiển thị quảng cáo .xem bằng máy tính hay đt đều k hiện

 5. Để FB cho đăng quảng cáo, web mình cần Có điều kiện gì không? Ví dụ như lập dc bao lâu, view bao nhiêu, cao hay thấp? Mình mới lập web tin tức, chưa đăng kí dc adsense, không biết fb ads có yêu cầu xét duyệt gì không?

   1. Em cũng đã làm mà không thấy nó hiện cả máy tính và điện thoại nhỉ? đang chờ nó xét duyệt cái instant articles cho page fb nữa nữa.còn quảng cáo web thì xong rồi.nhưng đặt mã thì ko hiện.

 6. Bác dùng plugin nào để chèn quảng cáo loại này của FB vậy…….Chia sẻ e với……..Đki xong rồi mà không biết làm sao để chèn

 7. Sao mình thêm website của mình vào mà không được approve nhỉ, mình thử 4 trang web của mình thì đều nhận được thông báo
  Based on our policies, we are unable to approve your mobile website for Audience Network at this time.
  Không biết là do website mình không hợp lệ hay giai đoạn Beta này ko thêm được bạn nhỉ.

    1. “Based on our policies” đấy nó thông báo về chính sách đấy bạn – Bởi lẽ quảng cáo cũng là một dạng giới thiệu sản phẩm nên nó trùng với trang Web của bạn đấy mà 🙂

   1. Mình hiểu rồi thanks bạn nhé. Có điều mình thử tạo Ad Placement thì không thấy có chỗ để get code cho trang web (get HTML code) , chỉ có cho android và IOS.
    Mà bạn đã lãnh tiền lần nào chưa hehe.

 8. Bạn ơi mã số Thuế đăng ký gì vậy bạn bị dính chỗ đó rùi ko đi tiếp được.
  Công ty và đường số 1 , soo điền gì vậy bạn các bước sau thì sao. hả bạn/
  Cảm ơn nhiều nhé minh lưuu lại website rùi có gì minh đọc.

 9. Thuần viết rất nhanh và hay nhá. 😀

  Mình sẽ thử làm theo cách trên, có gì không biết xin được chỉ dẫn thêm. Cảm ơn bạn nhiều 🙂

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top
Mua Hosting + VPS được hoàn tiền + Bộ quà tặng hơn 800$ cho Wordpress.
Khuyến mãi hấp dẫn