Cách tạo mã giảm giá, Voucher tự động cập nhật trong tiếp thị liên kết

[Kiếm tiền Online] Cách tạo mã giảm giá, Voucher tự động cập nhật trong tiếp thị liên kết – Có rất nhiều bạn đã gửi thư và hỏi tôi làm thế nào để tạo được mã chia sẻ Coupon, mã giảm giá đẹp như vậy? và trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo mã giảm giá, Voucher tự động trong tiếp thị liên kết mà blog mình đang sử dụng. Một trong những ai đang tham gia tiếp thị liên kết thì cũng đủ hiểu rằng việc cập nhật mã giảm giá, voucher thủ công là một trong những việc tốn công nhất vậy tại sao ngay bây giờ bạn không loại bỏ những thao tác rườm rà đó chỉ cần cài đặt và kích hoạt Plugin là xong!

Nếu bạn muốn sử dụng tính năng này bạn cần tham gia mạng tiếp thị liên kết Accesstrade, có thể nói mạng tiếp thị liên kết Accesstrade là một trong những mạng tiếp thị lớn nhất nước ta với hệ thống hàng ngàn Publisher và hàng trăm nhà quảng cáo đây thật sự là mảnh đất màu mỡ để bạn có thể tạo nguồn thu nhập thụ động cho mình trong tương lai.

Cách tạo mã giảm giá, Voucher tự động cập nhật

Với hàng trăm Voucher, Deal, mã giảm giá có thể xem đây là nguồn cung dồi dào cho những ai muốn giảm chi phí khi mua sản phẩm Online, tuy nhiên để thống kê hết những mã giảm giá này đòi hỏi rất mất nhiều công sức và giải pháp cho bạn đó là sử dụng Smart Coupon – Plugin tự động hiển thị coupon cho các website WordPress từ mạng tiếp thị liên kết Accesstrade.

Như vậy đầu tiên để sử dụng tính năng mã giảm giá, Voucher tự động cập nhật bạn phải đăng ký mạng tiếp thị liên kết Accesstrade, sau khi đăng ký xong bạn truy cập vào liên kết này để tải Plugin về máy tính (bạn nhớ hãy đăng nhập vào tài khoản trước nhé).

Cách tạo mã giảm giá, Voucher tự động cập nhật trong tiếp thị liên kết
Cách tạo mã giảm giá, Voucher tự động cập nhật trong tiếp thị liên kết

Kích “Tải Plugin” để tiến hành cài đặt và sử dụng.

#Cài đặt Plugin

Đầu tiên hãy cài đặt Plugin (nếu bạn chưa biết cách cài đặt Plugin cho WordPress bạn có thể tham khảo bài viết hướng dẫn cài đặt Plugin cho WordPress). Sau khi cài đặt xong bạn tiến hành kích hoạt Plugin và tiến hành cấu hình để sử dụng.

Vào menu Smart Coupons > Kích chọn “Cài đặt”.

Cách tạo mã giảm giá, Voucher tự động cập nhật trong tiếp thị liên kết 2

Sau đó hãy kích chọn vào thuộc tính “Lấy ID tại đây” để lấy “Accesstrade ID” (bạn nên đăng nhập vào Accesstrade trước).

Cách tạo mã giảm giá, Voucher tự động cập nhật trong tiếp thị liên kết 3

Lúc này bạn sẽ thấy ID có dạng như hình dưới

Cách tạo mã giảm giá, Voucher tự động cập nhật trong tiếp thị liên kết 4

Bạn hãy sao chép ID này và dán vào trong “Accesstrade ID” là được, phần “UTM-Source” bạn gõ gì vào đó cũng được, sau khi thực hiện xong bạn hãy lưu lại (Demo bên dưới).

Cách tạo mã giảm giá, Voucher tự động cập nhật trong tiếp thị liên kết 5

Vậy là bạn đã cấu hình xong Plugin để có thể tạo mã giảm giá, Voucher tự động cập nhật trong tiếp thị liên kết rồi đấy!

#Cách sử dụng Plugin

Để sử dụng bạn hãy vào mục bài viết, và tiến hành viết nội dung liên quan đến mã giảm giá mà bạn cần tiếp thị (giả sử ở đây tôi viết về Coupon Lazada).

Cách tạo mã giảm giá, Voucher tự động cập nhật trong tiếp thị liên kết 6

Sau khi viết xong nội dung bạn nhấn vào biểu tượng [at_coupn] để tạo mã giảm giá, sau đó chọn nhà cung cấp là được! Thực hiện xong bạn có thể ra ngoài trang chủ và tận hưởng kết quả như bên dưới.

Cách tạo mã giảm giá, Voucher tự động cập nhật trong tiếp thị liên kết 7

Tất nhiên những mã giảm giá, voucher này sẽ được tự động cập nhật mới khi Accesstrade bổ sung hay loại bỏ mã giảm giá hết hạn. Quá đơn giản để bạn có thể tạo mã giảm giá, Voucher tự động cập nhật trong tiếp thị liên kết phải không?

Cuối cùng không có gì hơn nếu bạn cảm thấy bài viết có ích hãy subscribe blog của mình thường xuyên để cập nhật những bài viết mới nhất qua Email – Chân thành cảm ơn!

Xin chào các bạn mình có bán các dịch vụ tăng tương tác mạng xã hôi như: Facebook, Ticktok, instagram, Youtube... giá rẻ, đảm bảo chất lượng. Bạn sẽ được hoàn tiền nếu số lượng tăng không đúng yêu cầu, bạn có thể tham khảo tại Subre.xyz !

Bài viết có ích cho bạn?

Average rating / 5. Vote count:

guest
10 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
Thái Văn Dạng

anh ơi, cho e hỏi tí ạ.
em cũng tạo mã giảm giá bằng Plugin smart coupon.
Nhưng sao không thấy mã giảm giá xuất hiện ở ngoài website ạ?
e cảm ơn a đã tư vấn ạ.

Vũ

Cảm ơn thớt nhé!

Minh Hiếu

Mấy trang chơi cái này quá khỏe luôn

Nguyễn Tú

Mình đang cần cái này! He he!

lê xuân nguyên

xin cảm ơn anh về bài viết nhé

10
0
Hãy bóc tem giúp mình !x
()
x