Cách chèn từ khóa tự động vào bài viết WordPress bằng code

[Thủ thuật wordpress] Hướng dẫn cách chèn từ khóa tự động vào bài viết WordPress bằng code – Việc chèn liên kết vô từ khóa giúp cho trang Web của bạn Seo tốt hơn nếu bạn sử dụng từ khóa hợp lý đồng thời giúp trang Web của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn tuy nhiên nếu bạn chèn quá nhiều từ khóa cũng không tốt cho trang Web, việc chèn từ khóa có rất nhiều Plugin hỗ trợ rất tốt và rất chuyên nghiệp như Plugin SEO AUTO LINK mình đã giới thiệu với các bạn trong bài viết Plugin SEO Auto Links giúp bạn chèn link vô từ khóa nội bộ.

Trong bài viết trước đây về thủ thuật WordPress mình có hướng dẫn các bạn cách tạo “Widget tab” hiển thị bài viết đơn giản trong WordPress giúp bạn có thể dễ dàng tích hợp Widget tab vào trong trang Web WordPress tiếp tục trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách chèn từ khóa tự động vào bài viết WordPress bằng code đơn giản.

Chèn từ khóa tự động vào bài viết WordPress bằng code

Trước tiên ta hãy điểm qua một số ưu điểm và nhược điểm của phương pháp chèn từ khóa tự động vào bài viết WordPress bằng code.

Ưu điểm

Bạn không cần phải sử dụng Plugin tránh được tình trạng lỗi Plugin khi bạn cài quá nhiều.

Nhanh chóng dễ sử dụng.

Phù hợp hầu hết các theme.

Bạn có thể thêm từ khóa và link một cách đơn giản và dễ dàng.

Nhược điểm

Không giới hạn được chèn link trong bài viết (ví dụ bạn chèn link vô từ khóa là WordPress nếu bài viết của bạn có 10 từ WordPress sẽ được chèn Link vào tất cả).

Khó kiểm soát từ khóa.

Vậy mục đích của việc sử dụng code này là bạn có thể chèn vào các từ khóa dùng để liên kết các chương trình quảng cáo để giới thiệu chẳng hạn … hoặc bạn có thể chèn vô bài viết tùy thích nếu bạn biết cách viết lách.

Đầu tiên hãy đăng nhập vào giao diện quản trị sau đó chọn Giao diện > Sửa (bạn có thể tham khảo bài viết sửa giao diện, plugin WordPress không cần FTP hoặc bạn có thể tham khảo cài đặt và sử dụng phần mềm CuteFTP để nắm được cách can thiệp vào các tập tin của giao diện đang sử dụng).

xoa-bai-viet

Sử dụng code

Nhìn sang menu bên phải và chọn file Functions.php > Và sau đó bạn dán đoạn code sau vào trước thẻ đóng ?> là được.

Thật ra đây là thủ thuật giúp bạn thay đổi từ khóa thành từ khóa khác chi tiết hơn – Với code trên nghĩa là mình muốn thay từ WordPress thành từ Blog thủ thuật WordPress … Và cứ áp dụng cấu trúc trên mà các bạn thay đổi nhé. Từ đầu tiên là từ bạn muốn thay, từ trong thẻ <a> bạn muốn ghi gì tùy thích, sau khi thay xong bạn bạn lưu tất cả cài đặt lại rồi vào bài viết xem kết quả.

Và đây là một Demo ví dụ mình đã sử dụng code trên

chèn từ khóa tự động vào bài viết WordPress bằng code

Chèn từ khóa tự động vào bài viết WordPress bằng code

Quá tuyệt vời không nào? quá đơn giản để bạn có thể chèn từ khóa tự động vào bài viết WordPress bằng code phải không?

Cuối cùng không có gì hơn nếu bạn cảm thấy bài viết có ích hãy subscribe blog của mình thường xuyên để cập nhật những bài viết mới nhất qua Email – Chân thành cảm ơn!

7
bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.

avatar
3 Comment threads
4 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
3 Comment authors
maylanhchatluongNguyễn Hữu Thuầnremcuatphcm Recent comment authors
newest oldest most voted
maylanhchatluong
Guest

Ồ thì anh ra là đồng hương, hoài ân em cũng có người thân. Rất là vui vì gặp được một người thầy giỏi mà đồng hương nữa…mai mốt nhờ anh chỉ giáo thêm nhiều..

maylanhchatluong
Guest

Quá tuyệt, thông tin em tìm kiếm khá lâu, note lại ngay mới được ! Cám ơn nhiều ạ

remcuatphcm
Guest

cảm ơn những thông tin hữu ích của bạn