Mặt cười vui nhộn trên Facebook 1

Mặt cười vui nhộn trên Facebook

Facebook vừa chính thức cung cấp tính năng bình luận bằng biểu tượng mặt cười vui nhộn (sticker), dành cho cả Facebook trên trình duyệt web máy tính/di động và trên ứng dụng Facebook của iOS/Android. Riêng người dùng Windows Phone chưa thể trải nghiệm tính năng này trên ứng dụng Facebook dành cho Windows Phone, thay vào đó chỉ có thể sử dụng trên trình duyệt web.

Để sử dụng tính năng này, người dùng chỉ việc nhấn vào biểu tượng mặt cười ở phần bình luận (Post a sticker). Trước đó, vị trí này chỉ có biểu tượng camera để người dùng bình luận bằng hình ảnh tùy chọn (Attach a Photo), nhưng giờ đây bên cạnh biểu tượng camera đã có thêm biểu tượng mặt cười.

 Các khóa học giúp bạn kiếm tiền Online nhanh chóng:
» Khoá học quảng cáo TikTok Ads siêu chất >> Đăng ký ngay !
» Kiếm tiền với Tiếp thị liên kết Affiliate Marketing >> Đăng ký ngay !
» Khoá học quảng cáo Facebook đỉnh cao >> Đăng ký ngay !
» Khoá học quảng cáo Google mạng tìm kiếm >> Đăng ký ngay !
» Khoá học bán hàng trên Shopee cho người mới >> Đăng ký ngay !
Khoá học thiết kế website bán hàng WordPress >> Đăng ký ngay !

Mặt cười vui nhộn trên Facebook

Mặt cười vui nhộn trên Facebook

Trong bài viết trước mình có giới thiệu với các bạn thủ thuật Facebook cách sử dụng tính năng hạn chế người dùng trong Facebook giúp bạn quản lý tốt hơn danh sách bạn bè những ai muốn kết bạn mà không phải làm mất lòng cùng với những cải tiến về quyền riêng tư Facebook cũng không quên tích hợp các biểu hiện cảm xúc qua hình ảnh điển hình là các hình mặt cười vui nhộn trên Facebook!

Về cơ bản, kho biểu tượng mặt cười dành cho tính năng bình luận cũng chính là kho biểu tượng mặt cười đã xuất hiện trên tính năng Messenger lâu nay. Ngoài một số nhóm biểu tượng có sẵn, người dùng có thể truy cập vào Sticker Store để tải về thêm miễn phí.

Tính năng bình luận bằng sticker

Thật ra, tính năng bình luận bằng sticker đã xuất hiện từ lâu nhưng chỉ trong một nhóm nhỏ người dùng. Và bây giờ, tính năng này chính thức được Facebook tung ra trên toàn cầu dành cho nội dung bình luận trên status, hình ảnh, trong các Group, Event, Fanpage…

Ngay khi xuất hiện tại Việt Nam, cộng đồng Facebook Việt đã hào hứng sử dụng các sticker trong bình luận. Tuy nhiên, nhiều chuyên gia công nghệ tại Việt Nam dự đoán tính năng này sẽ khiến Facebook trở thành một “bãi rác” trong tương lai. Tuy nhiên với những biểu tượng này nó góp phần thể hiện cảm xúc khi trò chuyện trên Facebook theo một phong cách mới mẻ và độc đáo – Và bạn đã trải nghiệm các mặt cười vui nhộn này chưa!

Cuối cùng không có gì hơn nếu bạn cảm thấy bài viết có ích hãy subscribe blog của mình thường xuyên để cập nhật những bài viết mới nhất qua Email – Chân thành cảm ơn!

Bài viết có ích cho bạn?

Average rating / 5. Vote count:

Viết một bình luận