Cập nhật status facebook chỉ cho một vài người xem

Chỉ cho một vài người xem status facebook – Facebook mạng xã hội chia sẻ mọi thông tin nếu bạn muốn, trong một dòng tâm sự bạn chỉ muốn cho một số người biết tâm trạng của bạn – Bạn không muốn tất cả mọi người nhìn thấy tâm trạng hiện tại của mình trên facebook bạn phải làm sao? thực hiện nó như thế nào để ai đó chỉ được xem dòng tâm trạng của bạn hiện tại trên Facebook?

Chắc chắn rằng một điều Facebook đã nghĩ đến điều này bởi thế họ đã phát triển tính năng cài đặt chia sẻ giúp bạn có thể giải quyết được trường hợp nêu trên bạn có thể hạn chế số người được xem trạng thái mà bạn muốn hoặc cấm ai đó xem trạng thái hiện tại hoặc chỉ cho phép một số người được xem. Hãy cùng blog thủ thuật tìm hiểu cách cài đặt và sử dụng tính năng khi cập nhật status facebook mới chỉ cho một ai đó được xem.

Chỉ cho một vài người xem status facebook

Đầu tiên bạn hãy vào trang cá nhân viết một vài dòng tâm sự lên thanh trạng thái “Status Facebook” > sau đó phía bên dưới mục Friends kích vào dấu tam giác sổ xuống để thấy các tùy chọn khác > Lúc này hãy kích chọn “More Options”.

Cập nhật status facebook chỉ cho một vài người xem

Tiếp tục một bảng lựa chọn mới xuất hiện > Kích chọn Custom

Cập nhật status facebook chỉ cho một vài người xem 3

Lúc này một cửa sổ có tên là Custom Privacy hiện ra và bạn chú ý các thuộc tính sau

Cập nhật status facebook chỉ cho một vài người xem 4

Thuộc tính:

Share this with – Chia sẻ cho những người mà bạn muốn thấy tâm trạng – hãy gõ tên facebook mà bạn muốn chia sẻ

Don’t share this with – Cấm những người thấy tâm trạng hiện tại – hãy gõ tên facebook mà bạn không muốn chia sẻ

Sau đó bạn chọn Save Changes là được! Lúc này dòng trạng thái chỉ có những ai bạn cho phép mới được xem. Tính năng này khá hay dành cho những ai muốn chia sẻ “tí gì đó” cho “người đó”!

Cuối cùng không có gì hơn nếu bạn cảm thấy bài viết có ích hãy subscribe blog của mình thường xuyên để cập nhật những bài viết mới nhất qua Email – Chân thành cảm ơn!

Bài viết có ích cho bạn?

Average rating / 5. Vote count:

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Hãy bóc tem giúp mình !x
()
x