Cách chat nặc danh trên Facebook mà không sợ lộ danh tính

Cách chat nặc danh trên Facebook mà không ai biết bạn – Hiện nay Facebook đã có rất nhiều tính năng vô cùng hấp dẫn bạn có thể thỏa mái trò chuyện với mọi người trên thế giới trong khi đó vẫn bảo mật được thông tin của mình và Chatible là một chatbot mới của ứng dụng Messenger, cho phép bạn trò chuyện với một người hoàn toàn xa lạ và không sợ bị lộ danh tính.

Chat nặc danh trên Facebook

Ngày nay, ứng dụng tán gẫu Facebook Messenger đã trở nên quá đỗi quen thuộc với chúng ta, nó cho phép bạn trò chuyện với mọi người trên toàn thế giới hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên con người chúng ta cũng có những tâm sự thầm kín không biết biết thổ lộ cùng ai? thay vào đó bạn hãy thử trò chuyện với những người hoàn toàn xa lạ và không bao giờ gặp mặt xem sao biết đâu bạn sẽ thấy dễ chiệu hơn đấy.

Đó cũng là lý do vì sao Chatible được ra mắt. Đây là một chatbot của ứng dụng Messenger, cho phép bạn kết nối và chat với một người hoàn toàn xa lạ. Chính bạn và người được kết nối đều sẽ không bị tiết lộ danh tín.

Cách sử dụng Chatible ?

Để sử dụng tính năng này bạn chỉ cần có một trình duyệt chạy trên máy tính hoặc bạn có cài đặt App Messenger trên thiết bị di động (nói chung hoạt động được trên cả máy tính và các thiết bị di động). Đầu tiên bạn hãy truy cập vào liên kết này để mở ứng dụng Chatible trên Messenger.

Sau đó, bạn cần đăng nhập bằng tài khoản Facebook của mình, nhưng đừng lo vì bạn sẽ không bị tiết lộ danh tính khi chat với người khác.

Giao diện chatbot Chatible sẽ hiện ra, trên ô chat, bạn nhấn vào Get start (Bắt đầu) để bắt đầu chat với người lạ Messenger.

Chat nặc danh trên Facebook

Cửa sổ New chat hiện lên, bạn click ấn vào đó để bắt đầu trò chuyện với người lạ. Bây giờ, bạn có thể gửi tin nhắn cho người lạ trên Facebook, sau đó tiếp tục trò chuyện nếu có hồi âm. Bạn cũng có thể chờ đợi một tin nhắn ngẫu nhiên đến và trò chuyện nhé.

chat nac danh facebook

Trên ô chat của Messenger Chatible, bạn có thể thoải mái lựa chọn chủ đề nói chuyện thông qua các hashtag như: #general, #tech, @fashion,… miễn là một đề tài bạn yêu thích và có khả năng “tám” được cùng người lạ. Bạn cũng có thể chọn Chatible việt nam, nói chuyện với người Việt Nam thông qua hashtag #vietnamese, chọn nói chuyện qua hình thức thoại với #audiochat,…. Rất nhiều sự lựa chọn dành cho cả quá trình bạn sử dụng dịch vụ Chatible.

Nếu bạn muốn kết thúc Chatible trên Messenger, rất đơn giản, bạn chỉ cần nhấn biểu tượng like ở phía dưới góc bên phải của màn hình. Vậy là bạn đã kết thúc một cuộc trò chuyện ngẫu nhiên với một hoặc vài người bạn ngẫu nhiên.

Hãy chờ chút: Bạn có biết sử dụng các biểu tượng cảm xúc trên Facebook hay không? có rất nhiều cách đấy? nếu bạn chưa biết một số cách thì có thể tham khảo cách sử dụng biểu tượng cảm xúc trên Facebook đơn giản.

Kết luận

Tuy Chatible mang lại nhiều điều mới lạ với những người bạn bí ẩn, nhưng bạn nên cẩn trọng khi sử dụng tính năng này vì bạn không thể biết người mình đang nói chuyện cùng có ý đồ và hành vi gì không tốt. Vì vậy, trong mỗi cuộc trò chuyện ngẫu nhiên như thế này, bạn chỉ nên dừng lại ở trò chuyện thông thường, tránh tiết lộ các thông tin bí mật, tránh trường hợp bị lợi dụng thậm chí là trộm cắp thông tin dữ liệu cá nhân và xâm hại.

Đánh giá và chia sẻ để nâng cao chất lượng bài viết?

Tỉ lệ / 5. Phiếu:

Cảm ơn bạn đã đánh giá ...

Hãy theo dõi chúng tôi trên xã hội!

Chúng tôi rất tiếc vì bài đăng này không hữu ích cho bạn!

Hãy để chúng tôi cải thiện bài đăng này!

Hãy cho chúng tôi biết làm thế nào chúng tôi có thể cải thiện bài đăng này?

Chia sẻ: - Theo dõi Máy tính & Wordpress trên: Theo dõi Máy tính & Wordpress trên Google News

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top