Ứng dụng tạo tin nhắn giả chuyên nghiệp hãy cảnh giác

Ứng dụng tạo tin nhắn giả chuyên nghiệp hãy cảnh giác – Okey! Vì sao tôi lại viết bài viết này? chắc là để giới thiệu với mọi người cách tạo một tin nhắn giả để lừa người ta cho vui à? tuy nhiên khi đọc bài viết này bạn cũng sẽ hiểu hơn vấn đề giả mạo trên mạng xã hội, để từ đó có một cái nhìn đúng đắng trước khi tham gia vào các dự án đặc biệt là liên quan đến tiền bạc.

Mục đích của những ứng dụng này chủ yếu là để giải trí, tạo nên những tình huống vui vẻ. Tuy nhiên, chính vì sự nhẹ dạ, cả tin của con người mà nó được sử dụng vào mục đích phi pháp, nếu bạn đang gặp phải những chia sẻ như tin nhắn nhận tiền hay đại loại là nhận tiền từ một công ty, dịch vụ nào đó thì hãy xem xét thật kỹ nhé.

Ứng dụng tạo tin nhắn giả chuyên nghiệp

Phần mềm tạo tin nhắn giả được phát triển với chức năng chính là giả lập tin nhắn, chính vì thế mà giao diện, cũng như tin nhắn giống như thật. Sử dụng những phần mềm fake SMS cho iphone, người dùng có thể tạo nên một cuộc trò chuyện giả mà trong như thật. Sau đó, bạn có thể chụp màn hình cuộc hội thoại giả đó và gửi đến bạn bè của mình, hay chỉ là mang nó đi “lừa”?

Về cơ bản tùy vào mục đích sử dụng của người muốn tạo tin nhắn mà thôi? Giải sử bạn đang bán hàng Online chân chính thì bạn có thể sử dụng nó để tạo những tin nhắn gây hiệu ứng cao, hoặc những đánh giá tốt từ đó người dùng sẽ tin tưởng mua hàng của bạn hơn. Như vậy, không chỉ có tác dụng giải trí mà cũng rất có lợi cho việc kinh doanh đấy chứ.

Tuy nhiên, bạn có thể xem một mẫu tin nhắn được tạo ra bên dưới rồi cùng suy ngẫm nhé…

Ứng dụng tạo tin nhắn giả chuyên nghiệp hãy cảnh giác
Ứng dụng tạo tin nhắn giả chuyên nghiệp hãy cảnh giác

Okey? Bạn có thấy mẫu tin nhắn này quá quen thuộc hay không? tuy nhiên đừng có vội kết luận nhé, tin nhắn đó mình tự tạo ra từ một ứng dụng tạo tin nhắn giả?

Đến đây bạn cũng có thể tự biết mình cần tránh, hoặc cần phài làm khi thực hiện các công việc tiếp theo mà họ yêu cầu rồi nhé?

Một số tin nhắn giả mạo khi bạn cần tránh?

  • Gọi lại để nghe nhạc được tặng.
  • Trúng thưởng một món quà nào đó.
  • Tin nhắn dự báo kết quả xổ số, liên quan tới lô, đề.
  • Điện thoại hết tiền, nhờ nạp thẻ giùm.
  • Tin nhắn có liên quan đến công an.
  • Dụ dỗ tham gia các chương trình kết bạn, bói toán, tham gia đấu giá.
  • Được nhận khoảng tiền qua ngân hàng, trích hoa hồng vào số tài khoản nào đó…

Một số ứng dụng có thể tạo ra tin nhắn giả?

Hiện nay có khá nhiều ứng dụng trên nền tản Web cũng như các ứng dụng trên android được phát triển. Tùy theo giao diện của từng ứng dụng mà cách sử dụng cũng có chút khác biệt. Đa số các phần mềm này đều có 2 kiểu tin nhắn để mọi người lựa chọn là tin nhắn người khác gửi đến cho mình (received) và tin mình gửi đi (sent). Hiện nay có một số phần mềm fake SMS đang được nhiều người sử dụng như:

Ifake text message

Ifake text message là một ứng dụng Online, cho phép bạn tạo các cuộc trò chuyện giả mạo với bất cứ ai bạn muốn. Fake Text Message có nhiều chủ đề để người dùng lựa chọn. Với những tính năng vượt trội, mọi người có thể làm cho cuộc trò chuyện giả mạo trở nên chân thực hơn.

Fake Message Free 2019

Phần mềm Fake Message Free 2019 cho phép người dùng có thể giả mạo cuộc hội thoại một cách đơn giản và nhanh chóng. Chỉ cần tạo một tin nhắn trên ứng dụng, tạo tên hoặc số điện thoại giả, thay đổi thời gian (nếu bạn thấy cần thiết) là xong. Việc cuối cùng cần làm là chụp màn hình và gửi cho bạn bè mình để chia sẻ thành quả và chờ đón cảm xúc khi nhận được những tin nhắn giả này.

Fakenger – Fake chat messages

Phần mềm Fakenger – Fake chat messages là phần mềm chế tin nhắn messenger giống như thật mà bạn có thể thử qua. Người dùng có thể giả tin nhắn trò chuyện với người nổi tiếng, tạo nhiều nhãn dán thú vị…

Kết luận

Okey! như vậy bạn cần cảnh giác với những tin nhắn được chia sẻ trên mạng xã hội đặc biệt là trên Facebook! Đừng vì một chút không hiểu biết mà phải hối hận đấy nha.

Tỉ lệ / 5. Phiếu:

Chúng tôi rất tiếc vì bài đăng này không hữu ích cho bạn!

Hãy để chúng tôi cải thiện bài đăng này!

Hãy cho chúng tôi biết làm thế nào chúng tôi có thể cải thiện bài đăng này?

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top