Có nên đầu tư vào Quartercore lãi suất hàng ngày lên đến 2%?

[Kiếm tiền Online] Có nên đầu tư vào Quartercore lãi suất hàng ngày lên đến 2%?? Dạo qua các sàn giao dịch đồng tiền ảo kiếm lợi nhuận bằng cách đầu tư mình nhận ra một điều đa số các sàn giao dịch đều gọi mời với rất nhiều lãi suất ưu đãi rất hấp dẫn, và đa số các sàn đầu tư này đều có chương trình giới thiệu người sử dụng và ăn theo tỉ lệ phần trăm mà người giới thiệu tham gia. Về hình thức nó giống như một mô hình đa cấp bạn càng giới thiệu nhiều người tham gia thì bạn càng có nhiều tiền và đa số các sàn giao dịch này về sau sẽ sập (thông thường là vậy).

Như vậy việc đầu tư vào một sàn giao dịch nào đó để kiếm lợi nhuận nó phụ thuộc vào sự may mắn cũng như khả năng quyết đón của bạn, một số sàn đầu tư khi bạn đầu tư nhiều thì thời hạn hoàn vốn sẽ được rút ngắn, bạn đầu tư ít thì thời gian hoàn vốn rất lâu, như vậy có thể xem đây là hình thức lấy nhỏ nuôi lớn hay không? việc đầu tư như thế có thật sự mang lại lợi nhuận cho bạn hay không? quyền quyết định là ở bạn?

Đầu tư vào Quartercore lãi suất hàng ngày lên đến 2%?

Lưu ý
Đây là những bài viết theo quan điểm cá nhân, đầu tư tiền ảo có rất nhiều rủi ro, mình không khuyến khích các bạn tham gia. Nếu tham gia bạn nên đầu tư trong khả năng tài chính mọi mất mát cá nhân bạn phải tự chịu. Nếu phát hiện trang SCAM bạn vui lòng thông báo cho mình để mình cập nhật. Xin chân thành cảm ơn!

Ai đứng sau Quartercore?

Quarterco là một đội bao gồm các chuyên gia đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau bao gồm các kĩ sư tiền điện tử, các nhà giao dịch chứng khoán chuyên nghiệp với 15 năm kinh nghiệm, các nhà phân tích tài chính, các kỹ sư kỹ thuật và các chuyên gia công nghệ thông tin. Phạm vi sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi sẽ cho phép bạn tham gia và được hưởng công nghệ Blockchain (chuỗi khối), cho dù bạn là người có kinh nghiệm hay mới bắt đầu trong lĩnh vực tiền tệ số (một sự giới thiệu quá chung chung).

Hình thức đầu tư

Đầu tiên bạn hãy truy cập vào liên kết bên dưới để tìm hiểu.

Tìm hiểu sàn đầu tư Quartercore!

Việc đăng ký tài khoản khá đơn giản bởi lẽ nó là tiếng  việt bạn chỉ cần điền thông tin vào mẫu Form là xong. Về các gói đầu tư như sau.

đầu tư vào Quartercore lãi suất hàng ngày lên đến 2%?
Đầu tư vào Quartercore lãi suất hàng ngày lên đến 2%?

Có 3 gói để bạn có thể đầu tư vào Quartercore.

Gói đầu tư Bitcoin

Lãi Mỗi Ngày: 1.6 %, tiền Gửi Tối Thiểu: $ 15.00, gửi Tối Đa: $ 500000.00, tiền Gửi Tối Đa: 3 năm, lãi Được Tính: Theo ngày

Gói đầu tư Ethereum

Lãi Mỗi Ngày: 2 %, tiền gửi Tối Thiểu: $ 487.00, gửi Tối Đa: $ 500000.00, tiền Gửi Tối Đa: 3 năm, lãi Được Tính: Theo ngày

Gói đầu tư Litecoin

Lãi Mỗi Ngày: 1.8 %, tiền Gửi Tối Thiểu: $ 241.00, tiền Gửi Tối Đa: $ 500000.00, Gửi Tối Đa: 3 năm, tiền Lãi Được Tính: Theo ngày

Như vậy gói đầu tư thấp nhất ở đây là Bitcoin số tiền tối thiểu là 15USD, giả sử bạn đầu tư 100USD bạn sẽ nhận được số tiền như sau.

Có nên đầu tư vào Quartercore lãi suất hàng ngày lên đến 2%? 2

Bạn đầu tư 100USD vào gói Bitcoin hàng ngày bạn sẽ nhận được 1.6USD, hàng tuần sẽ là 8USD hàng tháng 36.8USD… (như vậy trong 3 tháng bạn sẽ được hoàn vốn, nghe có vẻ là hấp dẫn). Ngoài ra bạn có thể kiếm thêm tiền bằng cách giới thiệu người đầu tư vào Quartercore bạn sẽ nhận được mức hoa hồng như sau.

Có nên đầu tư vào Quartercore lãi suất hàng ngày lên đến 2%? 3

Ví dụ: Khách hàng của bạn (Cấp 1) đã tài trợ cho tài khoản của mình với $1.000, bạn sẽ được thanh toán ngay $100 cho tài khoản Hội viên của mình. Sau đó, khách hàng của bạn (Cấp 1) mời bạn bè của bạn (Cấp 2) và nạp $2.000, bạn sẽ nhận được ngay 3% = $60, và như vậy cho đến khi bạn (Cấp 5) sẽ nhận được hoa hồng tức thì và được đảm bảo mà bạn có thể rút bất cứ khi nào bạn muốn, nếu bạn đang phân vân sao không tìm hiểu đào Bitcoin miễn phí hàng ngày

không thể bỏ qua?

Kết luận

Nghe có vẻ là khá hấp dẫn và đáng đầu tư, tuy nhiên cũng như các dự án khác nếu muốn đầu tư bạn hãy tìm hiểu thật kỹ và khi đầu tư bạn nên đầu tư trong khả năng tài chính của mình sao cho khi mất không làm ảnh hưởng đến cuộc sống hiện tại của bạn? theo bạn sàn đầu tư Quartercore có thể sinh luận nhuận hay không? hãy để lại quan điểm của bạn bằng cách bình luận bên dưới!

Xin chào các bạn mình có bán các dịch vụ tăng tương tác mạng xã hôi như: Facebook, Ticktok, instagram, Youtube... giá rẻ, đảm bảo chất lượng. Bạn sẽ được hoàn tiền nếu số lượng tăng không đúng yêu cầu, bạn có thể tham khảo tại Subre.xyz !

Bài viết có ích cho bạn?

Average rating / 5. Vote count:

guest
15 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
Khoai Tây Chiên

Thắc mắc…..

Mình chơi Quartercore từ tháng 10 đến giờ và bị trục trặc việc chuyển tiền từ ngày 26/12.
Sau năm mới Quartercore đã xóa sạch tài khoản của mình và cả bạn mình!
Mình mới thử đăng ký mới trên địa chỉ gmail cũ (đã từng đăng ký trên Quartercore ) và thành công.
Hoang mang quá! Không biết có ai đã thử và bị giống mình không 🙁

TRUNG NGUYEN VAN

Mình 2 tuần rồi không nhận lãi suất cũng không thể rút được đồng nào hết liên tục gửi mail nhưng không hề hồi âm trước đó thì hồi âm trong vòng 30 p còn bây giờ thì mất tích luôn bạn của minh ở TP HCM cũng thế. Nó die rồi
Các bạn có thể lên trang Quartercore review cũng thấy mà nó đã được liệt kê vào danh sách Scam

TRUNG NGUYEN VAN

Thăng nay die rồiđ ích thực sam

Sinh

Còn 2 ngày liên tiếp 27&28/12 k thấy phát sinh lãi gởi!

Sinh

Cho tôi hỏi vì sao rút tiền lãi k được! Có vấn đề gì k? Tks

nguyenhung

toi muon nap tien vao tai khoan cua minh tai quartercore.co de dau tu thi lam cach nao?
toi da co tai khoan tren quartercore.co roi.

Vu quang Dat

chào ban.
MÌnh có một vấn đề thế này. mong bạn giúp đỡ.
mình có chọn hình thức chuyển tiền trong phần Profile rồi lưu. hình thức chuyển tiền là perfect Money. bây giờ mình muốn chuyển tiền hình thức Btc mà không sao thay đổi được. Hôm trước mình có chuyển ra ngoài mà nó pending ( đang chờ xử lý) 1 tuần rồi. làm cách nào mình có thể chuyển ra và có thể thay đổi được trong Profile không?
Cám ơn bạn nhiều và mong nhận được sự tư vấn sớm từ bạn.

Ricky

Mình mới mở TK và deposite xong là nó khóa luôn, không login được. Vậy là bùng rồi

15
0
Hãy bóc tem giúp mình !x
()
x