Cách đăng ký Binance sàn giao dịch tiền mã hóa hàng đầu trên thế giới

Cách đăng ký Binance sàn giao dịch tiền mã hóa hàng đầu trên thế giới – Binance một sàn giao dịch điện tử lớn nhất hiện nay, nếu bạn là người thường xuyên thực hiện giao dịch tiền điện tử thì chắc có lẽ không hề xa lạ gì với sàn Binance? nếu bạn là người mới tìm hiểu tiền điện tử thì có thể tham khảo sàn giao dịch này, mọi thứ trên sàn rất minh bạch bạn có thể thực hiện các giao dịch mua, bán tiền điện tử một cách an toàn.

Binance là gì?

Là sàn giao dịch tiền mã hoá hàng đầu, Binance còn là một hệ sinh thái rộng lớn bao gồm:

Binance Exchange: là sàn giao dịch tiền mã hoá có khối lượng mua bán lớn nhất thế giới và là một trong những nền tảng nhanh nhất thế giới.

Binance Academy: là cổng kiến thức mở, là nơi cung cấp mọi tài liệu học tập về Blockchain và tiền mã hoá.

Binance Charity: là tổ chức phi lợi nhuận hoạt động để thúc đẩy từ thiện trên Blockchain và sự phát triển bền vững trên toàn cầu.

Binance Info: là bách khoa toàn thư mở về tiền mã hóa, là một nền tảng tổng hợp thông tin mở và khách quan mà bất cứ ai cũng có thể đóng góp.

Binance Labs: là quỹ phát triển cơ sở hạ tầng và là một sáng kiến để ươm mầm, đầu tư và cấp nguồn cho các dự án Blockchain.

Binance Launchpad: là nền tảng phát hành token độc quyền để đưa những dự án tiền số mang tính cải tiến nhất vào cuộc sống.

Binance Research: cung cấp các báo cáo cấp tổ chức, dữ liệu và phân tích chuyên sâu cho nhà đầu tư trong lĩnh vực tiền mã hoá.

Trust Wallet, ví chính thức của Binance, là một nền tảng ví phi tập trung, bảo mật mà người dùng có thể gửi, nhận và lưu trữ tài sản kỹ thuật số.

Binance Chain: là hệ thống phần mềm Blockchain thúc đẩy bởi cộng đồng, với nhà phát triển và người đóng góp ở khắp nơi trên thế giới. Binance DEX là sàn giao dịch phi tập trung phát triển trên Binance Chain.

Với các hệ sinh thái như vậy có thể giúp bạn tối đa trong việc thực hiện mua, bán tiền điện tử một cách hiệu quả.

binance san giao dich tien dien tu
Cách đăng ký Binance sàn giao dịch tiền mã hóa hàng đầu trên thế giới

Tại sao phải dùng Binance?

Binance có các đặc điểm nổi bật như độ bảo mật và an toàn cao, tính thanh khoản nhanh, phí giao dịch thấp và hầu như không bị nghẽn lệnh (không giống như cái sàn giao dịch khác).

Ngoài ra Binance còn có các yếu tố nổi bật sau.

 • Binance hỗ trợ giao dịch nhiều đồng coin khác nhau như: BTC, ETH, BNB, USDT hay DOGE, XRP và nhiều Altcoin khác.
 • Hiệu suất xử lý rất cao: Binance có thể xử lý tới 1,4 triệu lệnh giao dịch mỗi giây.
 • Phí giao dịch rẻ: Phí giao dịch thường là 0.1% và phí giao dịch đặc biệt là 0.05% (nếu dùng đồng BNB để giao dịch coin).
 • Giao diện dễ sử dụng: Bạn có thể giao dịch trên web hoặc App Android, IOS đều được và giao diện rất dễ sử dụng.
 • Hỗ trợ đa ngôn ngữ: Có cả tiếng Việt, tiếng Anh, tiếng Trung,… Rất dễ để cho bạn chỉ cần nhìn là hiểu.

Như vậy với những yếu tố trên có lẽ Binance có khá nhiều người chọn lựa trong giao dịch tiền điện tử.

Đăng ký Binance sàn giao dịch tiền mã hóa

Để có thể sử dụng các sản phẩm cũng như các dịch vụ trên Binance cung cấp, đầu tiên bạn phải đăng ký một tài khoản trên hệ thống, với tài khoản này bạn có thể thực hiện các hành động trên Binance một cách an toàn.

Để đăng ký tài khoản Binance bạn sẽ thực hiện như sau…

Đầu tiên hãy truy cập Binance.com và chọn Quốc gia bạn đang cư trú > sau đó nhấp vào [Xác nhận].

dang ky binance san giao dich tien ao

Tiếp theo sẽ có 2 sự lựa chọn đó là [Tạo tài khoản cá nhân] hoặc [Tạo tài khoản pháp nhân] (dành cho doanh nghiệp).

dang ky binance giao dich dien tu 1

Tát nhiên bạn hãy chọn [Tạo tài khoản cá nhân], Binance sẽ yêu cầu bạn gõ địa chỉ Email và mật khẩu.

Trên trang đăng ký, nhập địa chỉ email của bạn, tạo mật khẩu cho tài khoản và nhập ID giới thiệu là: 56085774. Sau đó, đọc và đồng ý với Điều khoản dịch vụ rồi nhấp vào [Tiếp theo].

dang ky binance giao dich dien tu 2

Lưu ý:

 • Để đảm bảo an toàn cho tài khoản, mật khẩu phải chứa ít nhất 8 ký tự, trong đó có 1 ký tự viết hoa và 1 chữ số.
 • Nhập ID giới thiệu là: 56085774 để nhận ưu đãi lên đến 10% khi giao dịch.

Bạn hãy xác minh bạn không phải là Robot bằng cách kéo thanh trượt cho khớp với hình là được.

dang ky binance giao dich dien tu 3

Hệ thống sẽ gửi mã xác thực qua Email của bạn. Vui lòng nhập mã xác thực gồm 6 chữ số trong vòng 30 phút. Nếu bạn không nhận được mã xác thực, hãy nhấp vào [Gửi lại Email].

dang ky binance giao dich dien tu 4

Để tăng cường bảo mật tài khoản, hãy nhấp vào [Đến Bảng điều khiển] để kích hoạt tính năng xác thực hai yếu tố (2FA), bao gồm xác thực qua điện thoại và xác thực qua Google.

dang ky binance giao dich dien tu 5

Như vậy là bạn đã đăng ký xong tài khoản sàn Binance.

Hướng dẫn bảo mật 2 lớp Binance

Để tài khoản của bạn được an toàn và bảo mật hơn bạn nên sử dụng ứng dụng Binance để cấu hình bảo mật cũng như xác minh danh tính cho đơn giản hơn, bởi lẽ khi xác minh hệ thống sẽ yêu cầu chụp ảnh chân dung.

Sau khi cài đặt xong ứng dụng, bạn tiến hành khởi động ứng dụng và chọn [Đăng nhập/Đăng ký]. Sau đó nhập thông tin tài khoản vừa đăng ký ở trên để đăng nhập, sau khi đăng nhập thành công bạn có thể khám phá rồi đấy.

Trước khi tiến hành mua bán coin trên Binance, bạn hãy bật bảo mật xác minh 2 bước bằng Google Authentication để bảo vệ tài khoản cũng như bảo vệ tải sản của bạn.

Để bật xác minh 2 bước bạn truy cập vào quản lý tài khoản ở góc trên bên trái ứng dụng.

dang ky binance giao dich dien tu 6

Sau đó chọn Menu bảo mật.

dang ky binance giao dich dien tu 7

Trên trang thiết lập bảo mật này, bạn chọn vào mục Xác nhận Google trong mục xác thực 2 yếu tố. Ngoài ra, bạn cũng nên bật thêm phần Touch ID để kích hoạt đăng nhập bằng vân tay để đỡ phải nhập mật khẩu.

dang ky binance giao dich dien tu 8

Tại màn hình tiếp theo, bạn bật mục Xác thực Google lên. Và bạn sẽ được chuyển sang màn hình tiếp theo.

Ngay sau đó, Binance nhắc bạn cài đặt ứng dụng Google Authenticator vào điện thoại. Bạn hãy cài ứng dụng Google Authenticator.

Nếu bạn chưa cài ứng dụng Google Authenticator thì có thể vào link dưới để cài.

Sau khi cài đặt xong hãy mở ứng dụng Google Authenticator sau đó nhấn dấu (+) và điền mã khóa với 16 ký tự mà Binance cung cấp là được.

Ngoài ra bạn nên bật thêm tính năng xác minh qua SMS để có thể nâng cao bảo mật trên Binance.

Xác minh KYC trên Binance

Hoàn thành các bước trên là bạn đã có thể mua bán coin trên Binance rồi đó. Tuy nhiên, để đảm tài khoản có thể được rút nhiều hơn hoặc để nhận các ưu đãi nhiều hơn bạn cần phải xác minh danh tính cá nhân (KYC – Know Your Customer).

Để tiến hành xác minh danh tính cá nhân (KYC) bạn phải chuẩn bị trước những thứ sau:

Giấy tờ tùy thân của bạn: Hộ chiếu (passport) hoặc căn cước công dân hoặc bằng lái xe.

Okey. Nếu bạn đã chuẩn bị đủ những thứ trên chúng ta bắt đầu tiến hành xác minh danh tính cá nhân cho tài khoản Binance thôi.

Tương tự, bạn truy cập vào trang quản lý tài khoản bằng cách ấn vào icon hình người ở góc trên bên trái.

dang ky binance giao dich dien tu 6

Tiếp theo, ở trang tài khoản bạn sẽ nhìn thấy mục xác thực ở góc bên phải màn hình. Bạn ấn vào Xác thực.

Sau đó bạn hãy điền các thông tin cơ bản của bạn (điền thông tin cho khớp với CMND/CCCD)

Sau khi điền thông tin xong, bạn chọn 1 loại giấy tờ muốn dùng để xác thực danh tính trong số:

 • Chứng minh thư (Căn cước công dân)
 • Hộ chiếu
 • Bằng lái

Ở đây mình chọn Chứng minh thư (căn cước công dân), rồi ấn Tiếp tục.

Tiếp theo, bạn chọn chụp hoặc tải lên ảnh có sẵn mặt trước và mặt sau của chứng minh thư. Sau đó ấn Tiếp tục.

dang ky binance giao dich dien tu 11

Tiếp theo bạn cần chuẩn bị một khuôn mặt để xác minh lưu ý bạn không được trang điểm, không đội mũ, không chỉnh sửa. Bạn cần chụp trực tiếp qua camera điện thoại.

Sau khi chụp khuôn mặt xong tiếp theo, bạn sẽ cần phải xác minh khuôn Live chi tiết hơn với các góc chính diện, bên trái, bên phải. Bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn hiện trên màn hình là được.

dang ky binance giao dich dien tu 12

Sau khi bạn làm đúng theo hướng dẫn và hệ thống ghi nhận được khuôn mặt của bạn là bạn đã hoàn tất quá trình xác minh. Bây giờ bạn chỉ còn chờ Binance xét duyệt (thông thường phải mất từ 1 đến 3 ngày để Binance xác minh).

Sau khi xác minh thành công bạn sẽ thấy trạng thái trong tài khoản như thế này.

dang ky binance giao dich dien tu 13

Như vậy là bạn đã có 1 tài khoản Binance hoàn chỉnh rồi đấy. Ngay bây giờ bạn có thể mua, bán tiền điện tử trên Binance mà không sợ bị hạn chế về quyền rồi đấy.

Kết luận

Binance là một sàn giao dịch tiền điện tử nằm trong “Top” trên thế giới, đây là một sàn giao dịch rất uy tín phai không cần phải lo lắng về sự lừa đảo từ Binance. Bạn hãy an tâm thỏa mái sử dụng các dịch vụ cung cấp từ Binance.

Hy vọng với hướng dẫn bên trên sẽ giúp bạn có được tài khoản trên Binance để có thể thực hiện giao dịch tiền điện tử từ bất cứ đâu. Chúc các bạn vui vẻ.

Sàn Binance có uy tín?

Binance đã được công nhận là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất trên thế giới. Bên cạnh đó, sàn giao dịch này còn trải qua kiểm chứng của nhiều tổ chức tài chính cũng như chính khách hàng đã tham gia giao dịch tại đây. Chính vì vậy, bạn không cần lo sàn Binance lừa đảo.

Giao dịch tiền VNĐ trên Binance?

Hoàn toàn được và rất dễ dàng. Bạn có thể thêm các phương thức thanh toán phổ biến ở Việt Nam sau đó mua bán Bitcoin hoặc các đồng coin khác thông qua phương thức giao dịch ngang hàng P2P rất nhanh chóng.

Phí trên sàn Binance có đắt không?

Hiện nay, Binance là sàn giao dịch tiền điện tử có phí giao dịch thấp nhất trên thế giới. Binance có tính thanh khoản cao và chiết khấu cho người dùng khi thanh toán bằng mã token BNB bản địa. Sàn giao dịch Binance được biết đến với mức phí giao dịch chỉ vào khoảng 0.1% cùng khả năng xử lý giao dịch cực kỳ nhanh chóng. Thời gian gần đây, sàn giao dịch tiền điện tử này đã tích hợp rất nhiều phương thức thanh toán khác nhau, có thể kể đến hai loại thẻ đó là Visa Card (thẻ Visa) và thẻ tín dụng Master Card.

Rút tiền trên Binance có nhanh không?

Thông thường, yêu cầu rút tiền trên Binance thường mất khoảng 5 phút để hoàn tất sau khi điền đầy đủ thông tin được yêu cầu. Quá trình rút tiền thường mất chỉ 5 đến 10 phút để số tiền được hiển thị trong tài khoản thụ hưởng. Trong vài trường hợp hiếm xảy ra, quá trình rút sẽ bị chậm trễ khoảng 24 giờ. Nếu bạn không nhận được tiền trong vòng 24 giờ, liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng trên Binance để được giúp đỡ.

Đánh giá và chia sẻ để nâng cao chất lượng bài viết?

Tỉ lệ / 5. Phiếu:

Chia sẻ: - Theo dõi Máy tính & Wordpress trên: Theo dõi Máy tính & Wordpress trên Google News

34 thoughts on “Cách đăng ký Binance sàn giao dịch tiền mã hóa hàng đầu trên thế giới”

  1. Mình thì chỉ giới thiệu thôi chứ Bitcoin mình không đầu tư, bạn có thể xem phần Review hiện tại họ vẫn trả đều đều tuy nhiên bạn nên cân nhắc khi sử dụng nó 😀

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top