Cách kiếm tiền Online một cách đơn giản dễ dàng với IronTrade

[Kiếm tiền Online] Cách kiếm tiền Online dễ dàng một cách dễ dàng với IronTrade – IronTrade là một sàn giao dịch nhị phân, tức là một là ăn cả hai là ngã về không? vì thế trước khi tham gia các sàn giao dịch nhị phân bạn nên tìm hiểu kỹ cách chơi cũng như các cách để giảm tối đa sự thua lỗ, thật vậy nếu bạn nắm được các quy tắc của nó bạn có thể làm giàu bất cứ lúc nào với cách chơi quyền chọn nhị phân này, cách chơi quyền chọn nhị phân khá đơn giản bạn có cơ hội thắng thua là 50/50 chỉ cần chọn trên biểu đồ sóng nếu sau một khoảng thời gian bạn chọn đúng mức tăng hay giảm là bạn có tiền?

Nói là vậy nhưng cũng không phải dễ dàng để kiếm tiền như thế? Vì thế để giúp người đầu tư dễ dàng hơn trong việc sử dụng sàn giao dịch nhị phân thì IronTrade luôn cho bạn một tài khoản thử nghiệm để làm quen các tính năng cũng như cách giao dịch nhị phân, nếu bạn là người yêu thích giao dịch kiếm tiền trên mạng thì đây là sàn giao dịch uy tín đáng để bạn đầu tư và tham gia?

Kiếm tiền Online dễ dàng một cách dễ dàng với IronTrade

Nắm được cách chơi Iron Trade sẽ giúp bạn có thể tham gia dễ dàng vào thị trường chứng khoán, bất cứ ai cũng đều có thể tham gia vào Iron Trade, để có thể bắt đầu và làm quen với các chỉ số giao dịch, với tiền tệ… khi tham gia vào đăng ký vào tài khoản Iron Trade bạn sẽ nhận được một tài khoản demo và đi kèm và một số tiền để bạn có thể tham gia vào quyền chọn nhị phân ngay lập tức, có thể dùng có tiền được cho sẵn để luyện tập, và tham gia chơi luôn.

#Cách đăng ký và nạp tiền vào tài khoản thực

Đầu tiên hãy vào liên kết này (hoặc kích vào banner bên dưới) để đăng ký tài khoản Demo và khám phá cách chơi.

kiem tien tren mang

Hãy hoàn thành các thông tin theo yêu cầu trên mẫu Form.

Cách kiếm tiền Online một cách đơn giản dễ dàng với IronTrade
Cách kiếm tiền Online một cách đơn giản dễ dàng với IronTrade

Sau khi điền xong các thông tin nhấn “ĐĂNG KÝ”. Sau khi đăng ký xong bạn được chuyển đến trang quản lý tài khoản tại đây bạn có thể kích vào “Giao dịch Ngay Bây Giờ” để tìm hiểu cách giao dịch bằng tài khoản Demo, hoặc bạn có thể nhấn vào nút “Nạp tiền” để nạp tiền thật và giao dịch.

giao dich nhi phan 1

Khi bấm vào Nút “Giao dịch Ngay Bây Giờ” bạn sẽ thấy giao diện như sau.

giao dich nhi phan 2

Để thực hiện giao dịch bạn hãy chọn số tiền, thời gian và chọn đi lên hay đi xuống trong khoảng thời gian ấy? Nếu bạn dự đoán đúng là bạn có tiền ngược lại bạn sẽ mất khoảng tiền cược đó (hãy chơi một cách thoải mái vì đây là tài khoản Demo khi hết bạn có thể nhận lại).

#Nạp tiền thật

Để nạp tiền thật bạn hãy nhấn vào nút “Nạp tiền”. Lúc này một cửa sổ xuất hiện có 2 lựa chọn để bạn nạp tiền đó là nạp vào “Tài khoản dùng thử” và “Tài khoản thực”.

giao dich nhi phan 3

Để nạp vào “Tài khoản thực” bạn cần nạp ít nhất 300.000 đồng (khoảng 15USD) > Kích vào nút “Nạp tiền” để nạp tiền thật. Giao diện nạp tiền xuất hiện tùy theo phương thức thanh toán bạn sẽ nhận được phần trăm cộng thêm (ví dụ nếu như bạn thanh toán bằng thẻ VISA bạn sẽ được cộng thêm 10% tiền thưởng).

giao dich nhi phan 4

Ở đây tôi chọn “Thẻ ATM”. Bạn kéo xuống phía bên dưới lúc này bạn sẽ thấy các ngân hàng cần thiết (hỗ trợ hầu hết các ngân hàng ở Việt Nam), cũng như số tiền bạn được nhận khi nạp tiền thành công.

giao dich nhi phan 5

Chỉ cần chọn “Ngân hàng” > kích chọn “Thanh toán” và bạn hãy làm theo các yêu cầu để thanh toán là xong, sau khi thanh toán xong bạn cần thực hiện xác nhận thông tin.

#Xác nhận thông tin

Những thông tin bạn cần xác nhận bao gồm

Đầu tiên là bạn phải xác nhận số điện thoại

Xác nhận mail

Điền thông tin cá nhân.

Bạn chụp mặt trước CMND và một loại giấy tờ trong ba loại này (Hộ khẩu, bằng lái, hộ chiếu) của bạn rồi gửi cho họ.

Trong thời gian chờ đợi việc xác minh tài khoản bạn nên chơi thử với tài khoản demo, để hiểu hơn quy tắc chơi chọn quyền nhị phân nhé

#Cách rút Tiền

Để rút tiền trên sàn giao dịch này bạn phải hội tụ đầy đủ các điều kiện sau.

Bạn phải hoàn thành đầy đủ 4 bước xác thực

Tài khoản của bạn phải có ít nhất 500kđ tương đương 500.000 VNĐ trong tài khoản.

Tên chủ tài khoản ngân hàng bạn muốn rút tiền về phải trùng với tên trên CMND mà bạn đã dùng để xác thực.

Ok! Chỉ đơn giản vậy thôi, nếu không có điều kiện thì bạn có thể nạp một khoản tiền nho nhỏ để tìm hiểu cảm giác mạnh. Nếu bạn cảm thấy không đủ tự tin thì có thể trải nghiệm bằng tài khoản Demo nhé để biết giao dịch quyền chọn nhị phân là như thế nào (đó là một ăn cả hoặc ngã về không đấy các bạn).

Tỉ lệ / 5. Phiếu:

Chúng tôi rất tiếc vì bài đăng này không hữu ích cho bạn!

Hãy để chúng tôi cải thiện bài đăng này!

Hãy cho chúng tôi biết làm thế nào chúng tôi có thể cải thiện bài đăng này?

9 thoughts on “Cách kiếm tiền Online một cách đơn giản dễ dàng với IronTrade”

  1. Bạn cho mình hỏi mình muốn nạp tiền vào tài khoản bằng thẻ ATM những khi vào thì yêu cầu của hệ thống là cg cấp địa chỉ .mình nên cg cấp địa chỉ theo CMND hay địa chỉ dag tâm trú.voi lại còn nhập ma bên thứ ba là như thế nào.ban hướng dẫn cụ thể đc ko

    1. Về địa chỉ sàn này yêu cầu bạn xác thực CMND nên bạn cứ nhập theo đúng nhé, còn nhập mã bên thứ 3 có thể mã xác thực khi bạn thực hiện việc nạp tiền!

  2. Trần Văn Lực

    Tôi muốn biết những người có thu nhập thành công tại Việt Nam. Trân trọng Cảm ơn

    1. Cái này chung quy về đen đỏ! trước khi tham gia có tể sử dụng tài khoản Demo để giao dịch? còn về thu nhập thành công thì ko có chứng minh bác ạ!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top