Xóa các ứng dụng không cần thiết trên facebook

Loại bỏ các ứng dụng không cần thiết trên facebook – Trong bài viết trước mình đã hướng dẫn các bạn cách vô hiệu hóa lời mời chơi game khó chịu trên Facebook. Có thể nói hiện nay có vô số ứng dụng được phát triển nhằm hỗ trợ người dùng Facebook với những ưu điểm mang lại nó còn là mối hiểm họa khôn lường cho người dùng, khi bạn sử dụng một ứng dụng nào đó trên Facebook các ứng dụng này sẽ khai thác các thông tin cá nhân của bạn như tên tuổi, địa chỉ, Email, số điện thoại… để bán thông tin cho các công ty quảng cáo để gửi thư Spam.

Nếu bạn cảm thấy các ứng dụng trên Facebook đang khai thác thông tin của mình hay thường xuyên làm phiền bạn vậy hãy loại bỏ chúng khỏi trang Facebook nhằm bảo vệ thông tin cá nhân? Để gỡ bỏ các ứng dụng trên Facebook phải làm sao? thực hiện như thế nào? Hãy cùng blog thủ thuật tìm hiểu cách loại bỏ các ứng dụng gây “Phiền” trên Facebook!

Loại bỏ các ứng dụng không cần thiết trên facebook

Bạn đang chán nản với các ứng dụng quảng cáo không đâu vào đâu trên facebook hay bạn chỉ muốn lược bỏ bớt một số ứng dụng ít sử dụng hay không còn muốn sử dụng nữa khi số lượng các ứng dụng cài đặt vào tài khoản Facebook của bạn quá nhiều thì việc gỡ bỏ ứng dụng cài đặt trên Facebook cũng rất cần thiết. – hãy thực hiện các bước sau đây để loại bỏ các ứng dụng trên Facebook.

Đầu tiên hãy đăng nhập vào tài khoản facebook sau đó chọn dấu xổ xuống bên góc phải và Kích chọn Thiết lập (settings)

Xóa các ứng dụng không cần thiết trên facebook

Một giao diện hiện ra > Phía bên trái Kích chọn vào mục ứng dụng (App)

thu thuat may tinh

Tại đây, bạn sẽ thấy danh sách liệt kê tất cả các ứng dụng facebook mà bạn đã cài đặt và sử dụng qua, cũng có thể chưa bao giờ bạn sử dụng nhưng vẫn có.

thu thuat may tinh1

Hãy loại bỏ các ứng dụng gây hại trên Facebook hay các ứng dụng không sử dụng. Bạn chọn ứng dụng muốn gỡ bỏ bằng cách kích chọn vào dấu “X”Sau đó chọn OK

Cuối cùng không có gì hơn nếu bạn cảm thấy bài viết có ích hãy subscribe blog của mình thường xuyên để cập nhật những bài viết mới nhất qua Email – Chân thành cảm ơn!

Tỉ lệ / 5. Phiếu:

Chúng tôi rất tiếc vì bài đăng này không hữu ích cho bạn!

Hãy để chúng tôi cải thiện bài đăng này!

Hãy cho chúng tôi biết làm thế nào chúng tôi có thể cải thiện bài đăng này?

Chia sẻ:

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top
Ưu đãi Win, Office, Virus lên đến 90%. Bảo hành trọn đời, 1 đổi 1 nếu có lỗi xảy ra.
Khuyến mãi hấp dẫn