Cách xác minh lại danh tính Google Adsense khi yêu cầu?

[Thủ thuật Adsense] Hướng dẫn cách xác minh lại danh tính Google Adsense khi yêu cầu??? Vào một ngày đẹp trời bạn truy cập vô tài khoản Google Adsense và thấy một dòng chữ đỏ lòm? với thông báo các yêu cầu thanh toán của bạn đã bị tạm ngưng và yêu cầu bạn thức hiện lại các thao tác, như thế này và như thế này? thú thật khi thấy thông báo như vậy mình cảm thấy rất lo lắng? có thể tài khoản Google của mình sẽ không nhận đượca tiền nữa bla, bla, bla… Oke không sao cả nhé bạn đừng lo.

Đây không phải là một lời cảnh báo gì lớn lao đâu nhé, Google chỉ muốn xác minh lại danh tính của bạn mà thôi. À quên trường hợp này xảy ra đối với tài khoản Adsense cũ hoặc tài khoản bạn đã nhận tiền rất, rất, rất… nhiều lần rồi nhé. Nhìn chung việc xác minh khá đơn giản? vì thế khi thấy thông báo như thế bạn đừng quá lo lắng nhé.

Xác minh lại danh Google Adsense

Nếu bạn là người yêu thích sự trãi nghiệm về các khoản doanh thu thì có thể áp dụng, cách tăng doanmh thu Adsnese bằng việc vô hiệu hóa quảng cáo dựa trên người dùng có thể giúp bạn tăng được một “chút xíu” oanh thu đó, nhưng trước khi lấy tiền hãy xác minh lại danh Google Adsense khi được yêu cầu đã nhé!

Trường hợp này xảy ra đối với một số tài khoản thôi nhé! Không xảy ra với tất cả đâu nhé (Gà thích ai thì Gà nhích thôi các bác ạ).

Okey bắt đầu xác minh nhé! Đầu tiên khi bạn truy cập vào tài khoản Adsense bạn sẽ nhận được thông báo như hình bên dưới.

Thông báo “Các thanh toán của bạn hiện tại đang bị tạm giữ… bla bla bla”, thấy sợ chưa. Okey kích vào ngay chữ “Hành động”.

xác minh lại danh tính Google Adsense
Xác minh lại danh tính Google Adsense

Lúc này bạn sẽ nhận được thông báo “màu đỏ chết chóc”, rầu đấy kích ngay vô “XÁC MINH NGAY”.

xac minh lai danh tinh adsense 1

Một cửa sổ Xuất hiện yêu cầu bạn tải một trong các hồ sơ sau

  1. Giấy phép lái xe
  2. Chứng minh thư/ thẻ căn cước
  3. Hộ chiếu

#Up giấy chứng minh thư

Okey với người Việt Nam thì ai chẳng có Chứng minh thư?

xac minh lai danh tinh adsense 2

Như bạn thấy bên trên lần đầu tiên tôi xác minh không thành công với lý do Ảnh mờ, đồng thời bạn sẽ nhận được thư của Google Adsense… lúc này hơi xanh mặt đáo các bác…

xac minh lai danh tinh adsense 4

Okey vậy được rồi! Để được ảnh rõ bạn có thể dùng điện thoại thông minh (cái này ai chả có) sau đó lên Google play tải ứng dụng Office Lens và chụp? bạn nhớ chọn độ phân giải nhé), độ phân giải tốt nhất là trên 2000px hoặc bạn hãy dùng máy Scan để quét CMND, quét ở chế độ cực nét các bạn nhé.

Và thế là tôi đã cung cấp một bức ảnh CMND với độ phân giải trên 2000px chưa tới 30 phút là bạn sẽ có phút hồi.

Lưu ý: Phải là định dạng ảnh các bạn nhé, không dùng File PDF nhé.

xac minh lai danh tinh adsense 5

Okey và bạn đã xác minh lại danh tính thành công rồi đây! Đơn giản lắm mà, mấu chốt là cái ảnh rõ nét và thông tin trùng khớp với thông tin trong Google Adsense nhé.

Cuối cùng không có gì hơn nếu bạn cảm thấy bài viết có ích hãy subscribe blog của mình thường xuyên để cập nhật những bài viết mới nhất qua Email – Chân thành cảm ơn!

Đánh giá và chia sẻ để nâng cao chất lượng bài viết?

Tỉ lệ / 5. Phiếu:

Cảm ơn bạn đã đánh giá ...

Hãy theo dõi chúng tôi trên xã hội!

Chúng tôi rất tiếc vì bài đăng này không hữu ích cho bạn!

Hãy để chúng tôi cải thiện bài đăng này!

Hãy cho chúng tôi biết làm thế nào chúng tôi có thể cải thiện bài đăng này?

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top