IDM không cho bạn nghe nhạc trực tuyến bạn phải làm sao

IDM không cho bạn nghe nhạc trực tuyến – Ngày hôm trước bạn lên mạng và vào một trang nhạc và nghe nhạc một cách bình thường … Nhưng đến hôm nay sau khi bạn cài xong IDM để download phần mềm và download nhạc … Nhưng khi bạn vào một trang nhạc trực tuyến để nghe nhạc và tải về nhưng khi vào một bài hát nào đó thì bạn không nghe thấy âm thanh gì cả cùng lúc đó một thông báo của IDM yêu cầu bạn tải bài hát này về.

Trong bài trước mình đã hướng dẫn các bạn cách khắc phục lỗi “Error 0x80004002” trên IDM , trong bài này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách khắc phục lỗi IDM không cho nghe nhạc trực tuyến. Vậy lý do vì sao lại không nghe nhạc trực tuyến được vậy? Đây thực ra không phải là lỗi mà là do thiết lập mặc định của IDM là tự động bắt link download cho các bạn, nên không play online được. Cách khắc phục rất đơn giản!

IDM không cho bạn nghe nhạc trực tuyến

Để khắc phục IDM không cho bạn nghe nhạc trực tuyến hãy làm theo các bước mà blog thủ thuật hướng dẫn bên dưới chỉ với vài bước đơn giản bạn có thể nghe nhạc trực tuyến và tải nhạc trực tuyến với IDM mà không có bất kỳ vấn đề xảy ra!

Bạn có thể cấu hình IDM lại như sau > Đầu tiên hãy mở trình download IDM lên trước > Sau đó Kích chọn Menu Downloads > Kích chọn Options 

IDM không cho bạn nghe nhạc trực tuyến bạn phải làm sao

Tiếp tục trên cửa sổ cài đặt > Kích chọn mục File types và các bạn hãy xóa bỏ các định dạng file nhạc MP3 MP4

IDM không cho bạn nghe nhạc trực tuyến bạn phải làm sao 1

Sau khi bỏ xong > Kích chọn OK để hoàn tất. Và kể từ bây giờ bạn có thể nghe nhạc trực tuyến và tải nhạc một cách bình thường với IDM mà không sợ bị xung đột rồi đấy!

Cuối cùng không có gì hơn nếu bạn cảm thấy bài viết có ích hãy subscribe blog  của mình thường xuyên để cập nhật những bài viết mới nhất qua Email – Chân thành cảm ơn!

Bài viết có ích cho bạn?

Average rating / 5. Vote count:

Viết một bình luận