Mẹo chỉnh sửa IDM không cho bạn nghe nhạc Online hiệu quả

Mẹo chỉnh sửa IDM không cho bạn nghe nhạc Online hiệu quả – Internet Download Manager (IDM) là phần mềm download tốt nhất hiện nay được nhiều người ưa thích và sử dụng, tuy nhiên trong quá trình sử dụng cũng có một vài vấn đề xảy ra điển hình như là bạn không thể nghe nhạc Online?

Khi bạn cài đặt xong phần mềm IDM xong và bạn vào một trang nhạc trực tuyến để nghe nhạc nhưng khi vào một bài hát nào đó thì bạn không thể nghe thấy âm thanh, cùng lúc đó một thông báo của IDM yêu cầu bạn tải bài hát này về? vậy phải làm sao?

Chỉnh sửa IDM không cho bạn nghe nhạc Online

Nguyên nhân gây ra vấn đề trên là do trình Download IDM đã chặn trình phát nhạc của trình duyệt. Khi trình phát nhạc bắt đầu phát thì IDM đã “Get” liên kết nhạc để tải về máy điều này làm cho trình phát nhạc không thể nhận diện được liên kết bài hát và gây ra vấn đề? vậy để khắc phục vấn đề này chỉ cần bạn không cho IDM “Get” liên kết trước là được.

Để chặn IDM “Get” liên kết trước bạn có thể thực hiện như sau: Hầu hết những trang nhạc Online hiện nay đều là tập tin MP3, vì vậy bạn chỉ cần loại bỏ tập tin MP3 ra khỏi IDM (không cho IDM tải định dạng MP3 về máy).

Bạn có thể cấu hình IDM lại như sau:

  • Đầu tiên hãy mở trình download IDM lên trước, Kích chọn Menu Downloads > Kích chọn Options (hoặc có thể kích chọn trực tiếp vào Options trên thanh Menu).
Mẹo chỉnh sửa IDM không cho bạn nghe nhạc Online
  • Tiếp tục trên cửa sổ cài đặt, kích chọn mục File types và các bạn hãy xóa bỏ các định dạng File nhạc MP3 đi là xong (trường hợp bạn xem video có định dạng MP4 thì bạn cũng có thể loại bỏ nó nếu không xem được).
sua loi IDM nghe nhac 1

Sau khi bỏ xong, kích chọn OK để hoàn tất. Và kể từ bây giờ bạn có thể nghe nhạc trực tuyến và tải nhạc một cách bình thường với IDM mà không sợ bị xung đột rồi đấy!

Hãy đợi chút: Bạn đang sử dụng IDM để tải File? tuy nhiên khi tải File bạn nhận được thông báo lỗi “Error 0x80004002”, nếu bạn đang gặp phải vấn đề này hãy tham khảo bài viết mẹo sửa lỗi “Error 0x80004002” trên IDM hiệu quả.

Kết luận

Như vậy chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn có thể khắc phục lỗi IDM không cho bạn nghe nhạc trực tuyến rồi đấy! Hy vọng qua bài viết này bạn cũng sẽ có thêm kiến thức về việc xử lý một số lỗi nhỏ trên IDM. Chúc các bạn vui vẻ!

Tỉ lệ / 5. Phiếu:

Chúng tôi rất tiếc vì bài đăng này không hữu ích cho bạn!

Hãy để chúng tôi cải thiện bài đăng này!

Hãy cho chúng tôi biết làm thế nào chúng tôi có thể cải thiện bài đăng này?

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top