Bạn có biết tính năng chấp nhận đề xuất kênh trong Youtube?

[Thủ thuật Youtube] Bạn có biết tính năng chấp nhận đề xuất kênh trong Youtube? Xin chào các bạn Youtube đang được xem là nơi chia sẻ Video giúp bạn kiếm thêm nguồn thu nhập uy tín và đơn giản nhất, chỉ cần bạn tạo ra những video đặc sắc lôi kéo được người xem là bạn có thể có tiền từ những lượt xem đó, nói là vậy nhưng không hề đơn giản như bạn nghĩ bởi lẽ nếu dễ dàng thì khôi người đã trở thành tỉ phú, việc để video có người xem không hề đơn giản như bạn nghĩ?

Nếu bạn quyết định kiếm tiền trên Youtube thì hãy bắt tay ngay tạo cho mình một chủ đề mà bạn cảm thấy là thế mạnh và hãy dấn thân vào nó, chắc chắn rằng những video này sẽ không có người xem hay lượt xem ít khi bạn mới tạo dựng nhưng đừng lo bạn cứ kiên trì và 5 năm, 10 năm sau sẽ có kết quả cho bạn? (có thể nói đây là bước khổ nhất và khó nhất bởi lẽ tạo video mà không có ai xem bạn sẽ nản và bỏ ngang chừng?).

Tính năng chấp nhận đề xuất kênh trong Youtube

Để video của bạn có cơ hộ hơn đến với người dùng tìm năng Youtube cung cấp một tính năng khá độc đáo đó là cho phép kênh video của bạn xuất hiện trong đề xuất của kênh khác, nếu bạn chưa biết tính năng này hãy theo dõi nội dung bên dưới.

Đây là một tính năng được cấu hình trong phần nâng cao của trang quản lý Youtube, bạn có thể chấp nhận để kênh YouTube của mình được liệt kê trên các kênh khác mà người xem tiềm năng của bạn có thể xem. Phần này được gọi là “Kênh có liên quan” và bạn có thể nhìn thấy phần này ở bên phải của trang kênh trong khi sử dụng YouTube trên máy tính.

Các kênh đề xuất dựa trên?

  1. Kênh được xem bởi cùng người dùng
  2. Video về chủ đề tương tự
  3. Kênh phù hợp với cùng đối tượng khán giả

Chú ý: Bạn không thể kiểm soát kênh nào xuất hiện trong phần “Kênh có liên quan” trên kênh riêng của bạn, nhưng bạn có thể từ chối xóa phần đó hoàn toàn (Theo Youtube).

#Cách bật hoặc tắt kênh đề xuất

Phiên bản YouTube Studio thử nghiệm hiện chưa hỗ trợ tính năng này. Nếu bạn đang sử dụng phiên bản YouTube Studio thử nghiệm (studio.youtube.com), hãy chọn Creator Studio Classic ở menu bên trái để làm theo các bước sau.

tính năng chấp nhận đề xuất kênh trong Youtube?
Tính năng chấp nhận đề xuất kênh trong Youtube?

Trong phần giao diện của Studio Classic, bạn nhìn phía bên trái chọn Menu Kênh > Nâng cao, kéo xuống bên dưới mục “Đề xuất kênh”, chọn chấp nhận hoặc từ chối.

kenh de xuat youtube 1

Chấp nhận: Chọn “Cho phép kênh của tôi xuất hiện trong đề xuất của kênh khác”. Tùy chọn này cho phép kênh của bạn xuất hiện trong phần “Kênh có liên quan” trên YouTube.

Từ chối: Chọn “Không cho phép kênh của tôi xuất hiện trong đề xuất của các kênh khác”. Tùy chọn này xóa toàn bộ phần “Kênh có liên quan” khỏi trang kênh của bạn.

Ok! Nếu bạn cảm thấy có ích hãy cho mình 1 cái động lực bằng cách đăng ký kênh của mình nhé!

Chỉ đơn giản vậy thôi là bạn có thể bật hoặc tắt kênh đề xuất kênh Youtube của mình trong các kênh video khác rồi đấy, ngoài ra bạn có thể lôi kéo người xem xem video của mình bằng cách tạo những bình luận nổi bật bằng cách chèn emoji vào bình luận!

Cuối cùng không có gì hơn nếu bạn cảm thấy bài viết có ích hãy subscribe blog của mình thường xuyên để cập nhật những bài viết mới nhất qua Email – Chân thành cảm ơn!

Tỉ lệ / 5. Phiếu:

Chúng tôi rất tiếc vì bài đăng này không hữu ích cho bạn!

Hãy để chúng tôi cải thiện bài đăng này!

Hãy cho chúng tôi biết làm thế nào chúng tôi có thể cải thiện bài đăng này?

Chia sẻ:

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top
Ưu đãi Hosting, VPS đầu năm 2023 lên đến 50% + Bộ quà tặng Wordpress lên đến 1600$
Khuyến mãi hấp dẫn