5 theme wordpress miễn phí mới nhất chuẩn SEO

[Giao diện miễn phí] 5 theme wordpress miễn phí mới nhất chuẩn SEO – Một giao diện trang Web đẹp và chuẩn SEO là điều kiện để trang Web của bạn phát triển trong tương lai, có thể nói theme dành cho WordPress lên đến hàng ngàn theme bạn có thể lựa chọn thỏa thích với các giao diện phù hợp với các nội dung, chủ đề sẽ giúp bạn xây dựng trang Web một cách đơn giản nhất, tuy nhiên chọn giao diện như thế nào để trang Web của bạn dễ nhìn và chuẩn seo là điều khá khó khăn đối với những ai mới tiếp cận WordPress!

Trong bài viết trước đây về giao diện miễn phí cho WordPress mình có giới thiệu với các bạn một số theme đẹp dành cho các trang Web về thực phẩm giúp bạn có sự lựa chọn tối ưu khi xây dựng trang Web liên quan đến chủ đề thực phẩm tiếp tục trong bài viết này mình sẽ giới thiệu với các bạn 5 theme wordpress miễn phí mới nhất chuẩn SEO.

5 theme wordpress miễn phí mới nhất chuẩn SEO

Với một giao diện đầy đủ các cấu trúc và được tối ưu về mã nguồn chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho những ai muốn trang Web của mình phát triển hãy cùng blog thủ thuật tìm hiểu 5 theme wordpress miễn phí mới nhất chuẩn SEO.

Numinous

Là một theme được xây dựng theo phong cách tạp chí phù hợp với các trang Web tin tức, thực phẩm, công nghệ… Dễ dàng tùy biến bằng cách sử dụng tùy chọn có sẵn, cách bố trí đẹp giúp người dùng có thể trải nghiệm tốt nhất, được tối ưu SEO…

5 theme wordpress miễn phí mới nhất chuẩn SEO
5 theme wordpress miễn phí mới nhất chuẩn SEO

Tải themeDemo

Creattica

Creattica được xây dựng với một bố cục đáp ứng và linh hoạt trên di động có thể được sử dụng cho các trang Web thời trang, sức khỏe, thể dục, văn hóa, du lịch, nghệ sĩ hoặc các trang web cá nhân. Với các widget tùy biến mạnh mẽ, giao diện cung cấp cho bạn sự linh hoạt và dễ dàng cho việc tùy chỉnh bố cục trang web. Tương thích với Jetpack, WooCommerce, Form Contact 7, Google Maps Press…

Theme creattica wordpress 1
Giao diện Creattica

Tải themeDemo

The NewsMag

Được sử dụng cho các trang web tạp chí hoặc tin tức, phù hợp cho việc xây dựng các blog và các trang web cá nhân. Giao diện hỗ trợ hầu hết các định dạng hiển thị bài viết, hỗ trợ các trình đơn tùy biến xã hội. Tất cả các phong cách hiển thị được tích hợp bởi các widget bạn chỉ cần kéo và thả.

Theme The NewsMag wordpress 1
Giao diện The NewsMag

Tải themeDemo

Clean Commerce

Là một giao diện tươi sáng, thanh lịch phù hợp với các trang Web thương mại điện tử. Nó tích hợp các tiêu chuẩn WooCommerce, một giải pháp tuyệt vời cho các trang Web thương mại trực tuyến.

Theme clean commerce wordpress 1
Giao diện Clean Commerce

Tải themeDemo

Read More

Là một giao diện tuyệt vời cho blog cá nhân, được xây dựng để hỗ trợ cho các nhu cầu của blogger hiện đại và cổ điển, dù cho blog đó là đơn giản hay các blog chuyên nghiệp. Với các tính năng cao cấp bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh các trang web theo nhu cầu. Read More là một giao diện thân thiện với SEO sẽ giúp trang Web của bạn dễ dàng có mặt trên các công cụ tìm kiếm.

Theme Read More wordpress 1
Giao diện Read More

Tải themeDemo

Hy vọng với 5 giao diện trên bạn sẽ có sự lựa chọn tối ưu cho trang Web của mình!

Cuối cùng không có gì hơn nếu bạn cảm thấy bài viết có ích hãy subscribe blog của mình thường xuyên để cập nhật những bài viết mới nhất qua Email – Chân thành cảm ơn!

Tỉ lệ / 5. Phiếu:

Chúng tôi rất tiếc vì bài đăng này không hữu ích cho bạn!

Hãy để chúng tôi cải thiện bài đăng này!

Hãy cho chúng tôi biết làm thế nào chúng tôi có thể cải thiện bài đăng này?

45 thoughts on “5 theme wordpress miễn phí mới nhất chuẩn SEO”

 1. Đông Y Bạch Thủy Vu

  Em đang tập tành làm website bachthuyvu.com. Anh cho em hỏi giao diện Creattica giá bao nhiêu vậy ạ?

  1. Mình đã kiểm tra website của bạn rồi. Mình thấy website của bạn chưa được tốt về SEO cho lắm.

    1. Mình cũng đâu phải dân SEO đâu. Mk chỉ kiểm tra một sự website cho vui để hiểu hơn về SEO thôi. Cái mk kiểm tra là của Bachthuyvu.com ở trên đó. ??????

    2. Thật ngại quá. Mk chưa có website. Đang dự định làm 1 website cá nhân. Tìm teamplate thì vô tình vào chỗ này bình luận cho vui. ???

 2. Phế Liệu Hoàng Ngọc Diệp

  Mình đang dùng flatshome cho #phelieuhoangngocdiep thấy cũng khá ổn, còn về site tin tức mình dùng jnew

 3. anh ơi cho em hỏi về cái theme flatsome chút. Mặc định menu của nó là khi hiện thì hiện ra toàn bộ các danh mục cha con trong đó luôn, giờ em muốn nó chỉ hiện danh mục cha xong chỏ vào danh mục cha mới hiện lên danh mục con thì là thế nào ạ?

   1. ở menu chỉ chỉnh được cái nào là mục cha cái nào là mục con thôi ạ, còn lúc hiện thì nó vẫn hiện tất cả. Giờ em muốn nó hiện kiểu multi level menu ý ạ

 4. Sao mình dùng cái theme Clean Commerce đăng sản phẩm chỉ có 2 sp trên 1 hàng không giống với hình, mình mò mãi không ra admin hay bạn nào biết hỗ trợ mình với. Website ở tên mình mọi người có thể xem. Cám ơn mọi người trước

   1. Uhm, lần đầu tiên thấy, cứ tưởng của rẻ là của ôi. Cơ bản không biết công nghệ thông tin nên tớ không biết kiểm tra!

 5. Mình có dùng AMP với Mobile Formats. Nhưng do theme mình nó reponsive sẵn rồi. Thật ra chỉ có một số trang tag nó báo lỗi thôi. Trong GSC ý. Là do trong AMP xuất hiện JS với CSS.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top