5 giao diện mới với thiết kế đơn giản và chuẩn SEO

[Giao diện miễn phí] 5 giao diện mới với thiết kế đơn giản và chuẩn SEO – Một giao diện với thiết kế đơn giản và chuẩn Seo rất thích hợp cho các bạn muốn xây dựng một trang Web cá nhân, với thiết kế lấy nội dung làm trọng tâm chắc chắn sẽ giúp trang Web của bạn thân thiện hơn với các công cụ tìm kiếm, được xây dựng nhằm đáp ứng đầy đủ các yêu cầu cơ bản của một trang Web với các thiết kế thu hút độc giả, cách bố trí gọn gàng, nữ tính và thanh lịch.

Trong bài viết trước đây về giới thiệu giao diện miễn phí mình cũng có giới thiệu các bạn 5 giao diện miễn phí mới nhất chuẩn seo giúp bạn có sự lựa chọn cho mình một giao diện thích hợp để xây dựng trang Web cá nhân ở giai đoạn đầu, tiếp tục trong bài viết này mình sẽ giới thiệu với các bạn 5 giao diện mới với thiết kế đơn giản và chuẩn SEO.

Giao diện mới với thiết kế đơn giản và chuẩn SEO

Với bố cục, cấu trúc thiết kế đơn giản chắc chắn các giao diện dưới đây sẽ là sự lựa chọn thích hợp cho bạn khi xây dựng trang Web cá nhân, các giao diện được cung cấp phù hợp với các chủ đề khác nhau, hy vọng sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn một giao diện thích hợp nhất.

#1 Giao diện Aquarella Lite

Aquarella Lite là một WordPress Theme miễn phí dành cho blog, được thiết với bố cục gọn gàng và thanh lịch nhằm thu hút độc giả. Giao diện thân thiện với thiết bị di độngmáy tính bảng, được phát triển bằng cách sử dụng Bootstrap 3 với các tùy chỉnh trong WordPress Customizer để thay đổi theo chủ đề trang Web. Giao diện thích hợp cho các trang Web về du lịch, y tế, thời trang, thiết kế, nghệ thuật và các trang web cá nhân và blog.

5 giao diện mới với thiết kế đơn giản và chuẩn SEO
5 giao diện mới với thiết kế đơn giản và chuẩn SEO

Tải giao diện: https://goo.gl/Xo8Hgj

Xem demo: https://goo.gl/1QqPyr

#2 Giao diện Dax

Dax là giao diện wordpress miễn phí tốt nhất. Đây là một giao diện Wordpress có tính đáp ứng cao dễ sử dụng, phù hợp với mọi chủ đề trang Web đặc biệt là cho các blog cá nhân, thiết kế cực đơn giản và gọn, Dax là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn!

5 giao diện mới với thiết kế đơn giản và chuẩn SEO 5

Tải giao diện: https://goo.gl/7XSgLM

Xem demo: https://goo.gl/JhF2UG

#3 Giao diện MagZen

MagZen là một giao diện theo phong cách tạp chí. Thích hợp cho các trang Web tin tức, báo chí, kinh doanh và bất kỳ loại trang web nào khác. Được xây dựng trên chuẩn HTML5 và CSS3 hiển thị tốt trên các thiết bị di động và máy tính bảng, MagZen là một sự lựa chọn không thể thiếu cho trang Web của bạn.

5 giao diện mới với thiết kế đơn giản và chuẩn SEO 6

Tải giao diện: https://goo.gl/xcNVlW

#4 Giao diện BlackLite

BlackLite một giao diện với thiết kế hết sức đơn giản, tối ưu tốc độ tải trang sẽ là sự lựa chọn thích hợp cho các trang blog cá nhân. Chỉ với các thao tác tùy biến được tích hợp sẵn bạn sẽ dễ dàng có được một trang Web theo nhu cầu cá nhân, hãy trải nghiệm những tính năng cũng như tốc độ mà BlackLite mang lại.

5 giao diện mới với thiết kế đơn giản và chuẩn SEO 7

Tải giao diện: https://goo.gl/vye0Hj

Xem demo: https://goo.gl/qCRPb0

#5 Giao diện Newspaper X

Khi nói đến các giao diện WordPress dành cho các trang Web tạp chí thì điều mà họ cần là có một giao diện hoàn hảo tốc độ tải trang nhanh, dễ dàng tùy chỉnh, an toàn. Newspaper X được xây dựng đáp ứng được nhu cầu cao nhất. Nếu bạn đang tìm kiếm một giao diện để xây dựng trang web tin tức nhằm giúp bạn tạo ra một hình ảnh thương hiệu độc đáo và dễ nhận biết, thì Newspaper X là dành cho bạn.

5 giao diện mới với thiết kế đơn giản và chuẩn SEO 8

Tải giao diện: https://goo.gl/W3fYnN

Xem demo: https://goo.gl/6FamkC

Hy vọng với 5 giao diện trên bạn sẽ có sự lựa chọn tối ưu cho trang Web của mình!

Cuối cùng không có gì hơn nếu bạn cảm thấy bài viết có ích hãy subscribe blog của mình thường xuyên để cập nhật những bài viết mới nhất qua Email – Chân thành cảm ơn!

Bài viết có ích cho bạn?

Average rating / 5. Vote count:

guest
32 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
Phạm Bá Sỹ

Theme đơn giản, load nhanh, phù hợp với blog cá nhân. Cảm ơn chủ thới đã chia sẻ! Nhiều cái hay mà mình tìm không ra.

32
0
Hãy bóc tem giúp mình !x
()
x