5 theme wordpress miễn phí đơn giản tốt cho website

5 theme wordpress miễn phí đơn giản tốt cho website – Bộ sưu tập theme dưới đây khá tốt cho bạn trong tháng này với thiết kế đơn giản và đáng yêu. Các theme được tối ưu hóa với xu hướng thiết kế chung của WordPress đó là hoàn toàn đáp ứng và thích hợp cho các blog và các trang web các nhân hay kinh doanh. Cũng giống như những gì bạn thấy ở đây? Hãy cho tôi biết trong các ý kiến. Hoặc, cho tôi biết về một số theme khác mà bạn đã bắt gặp ở đâu đó.

5 theme wordpress miễn phí đơn giản tốt cho website

1. Formation

5 theme wordpress miễn phí đơn giản tốt cho website

Đây là sự lựa chọn hàng đầu của bạn, với thiết kế đơn giản để đáp ứng đầy đủ các điều khoản của các theme tối giản, thanh lịch, và hữu ích. Theme có thanh trượt với các thông tin văn bản + hình ảnh kèm theo một số mẫu bố trí để làm cho trang web của bạn như tùy chỉnh nếu bạn cần. Bạn cũng có thể tải lên biểu tượng và tiêu đề của riêng bạn và bao gồm các liên kết truyền thông xã hội. Nó hoàn toàn đáp ứng và không gặp bất cứ vấn đề gì về thiết bị mà nó đang truy cập.

Demo | Tải theme miễn phí

2. Catch Kathmandu

catch-kathmandu-theme.png

Nếu muốn có một theme mà thể hiện nổi bật nội dung của bạn, Kathmandu là một lựa chọn tốt. Không chỉ hoàn toàn đáp ứng, mà nó còn được xây dựng trên HTML5 và CSS3 vì vậy nó được cập nhật thường xuyên. Bạn có thể tùy chỉnh cách bố trí mà không cần nhiều nỗ lực.

Demo | Tải theme miễn phí

3. Tesla

tesla-theme.png

Tesla là theme hoàn toàn đáp ứng, nó hoàn hảo cho các trang web của công ty, cung cấp không gian rộng rãi để làm nổi bật các dự án mới nhất của bạn, danh sách dịch vụ của bạn, và nhiều hơn nữa. Nó bao gồm các thanh trượt với nhiều hiệu ứng chuyển tiếp, shortcodes, AJAX, phương tiện truyền thông xã hội, và nhiều hơn nữa. Để có được theme này, bạn chỉ cần vào trang web của nhà phát triển và đăng ký. Sau đó, Like trang Facebook của họ và gửi tin nhắn qua Facebook với TeslaThemes tên đăng nhập. Bạn sẽ nhận được quyền truy cập vào các chủ đề sau đó không lâu.

Demo | Tải theme miễn phí

4. SKT Full Width

skt-full-width-theme.png

Được thiết kế để đưa hình ảnh vào trung tâm, trưng bày hình ảnh đầy đủ chiều rộng, với nội dung đi kèm. Theme có thanh trượt nền tùy vào đó bạn có thể đặt văn bản tùy chọn. Bạn cũng có thể tùy chỉnh các biểu tượng, bố trí, liên lạc, và các biểu tượng xã hội. Theme là hoàn toàn đáp ứng và là lý tưởng cho các blogger, các nhiếp ảnh gia, studio thiết kế, và các trang web đầu tư. Một sự lựa chọn hấp dẫn cho các blogger mà muốn giới thiệu kỹ năng nhiếp ảnh của mình.

Demo | Tải theme miễn phí

5. TimeTurner

timeturner-theme.png

TimeTurner là theme hấp dẫn có thể dễ dàng được sử dụng cho bất kỳ blog hoặc trang web. Nó đáp ứng, vì vậy bạn sẽ biết nội dung của bạn trông như bạn dự định không có vấn đề về các thiết bị mà khách truy cập xem nó. Các chủ đề cũng đi kèm với 3 màu sắc để lựa chọn. Bao gồm 220 font Google, nếu bạn muốn thực hiện bất kỳ thay đổi, chỉ cần đi đến các tùy chọn và thực hiện lựa chọn của bạn.

Demo | Tải theme miễn phí

Đánh giá và chia sẻ để nâng cao chất lượng bài viết?

Tỉ lệ / 5. Phiếu:

Cảm ơn bạn đã đánh giá ...

Hãy theo dõi chúng tôi trên xã hội!

Chúng tôi rất tiếc vì bài đăng này không hữu ích cho bạn!

Hãy để chúng tôi cải thiện bài đăng này!

Hãy cho chúng tôi biết làm thế nào chúng tôi có thể cải thiện bài đăng này?

Chia sẻ: - Theo dõi Máy tính & Wordpress trên: Theo dõi Máy tính & Wordpress trên Google News
Scroll to Top