Cách xóa lịch sử duyệt web trong Cốc Cốc và Google Chrome

Lịch sử duyệt “web” trong trình duyệt Cốc Cốc và Google Chrome – Có thể nói chức năng lưu lịch sử duyệt web của trình duyệt rất là hay nó có thể cho bạn biết tất cả những trang web bạn hoặc người khác đã truy cập, đó là mặc lợi của nó tuy nhiên nó cũng có hại đó là khi người khác muốn biết bạn đã làm gì trên máy tính trước đó họ sẽ truy cập vào lịch sử duyệt web để theo dõi hoạt động, khi đó quyền riêng tư đã bị xâm phạm.

Vậy để bảo vệ mình trước Internet hãy xóa sạch tất cả những gì bạn đã thao tác và thực hiện trên trình duyệt, điều này đảm bảo những thông tin riêng tư sẽ được an toàn trên Internet. Vậy để xóa những thông tin này phải làm sao? Hãy cùng blog thủ thuật tìm hiểu cách xóa lịch sử duyệt web trong trình duyệt Cốc Cốc và Google Chrome.

xoa lich su history coccoc

Lịch sử duyệt web trong trình duyệt Cốc cốc và Google Chrome

Trong bài viết trước đây về thủ thuật trình duyệt mình có hướng dẫn các bạn cách quản lý các tab trên google chrome và cốc cốc hiệu quả giúp bạn có thể theo dõi được các tab có nội dung quan trọng khi trên trình duyệt có quá nhiều tab được mở tiếp tục trong bài viết này blog thủ thuật sẽ hướng dẫn cách xóa lịch sử duyệt web trong trình duyệt Cốc Cốc và Google Chrome!

Đầu tiên hãy bấm vào biểu tượng Cốc Cốc trên góc trái > sau đó chọn cài đặt đối với google chrome thì bạn vào dấu mũi tên bên góc phải Kích vào và chọn cài đặt (Settings)

Xóa lịch sử duyệt web trong trình duyệt Cốc Cốc và Google Chorme

hoặc cũng có thể dùng lệnh sau chrome://settings/ dán vào thanh địa chỉ của trình duyệt và Enter. Sau đó hãy kéo xuống dưới cùng chọn Hiển thị cài đặt nâng cao …

Cách xóa lịch sử duyệt web trong Cốc Cốc và Google Chrome 1

Tiếp tục trong mục bảo mật chọn Xóa dữ liệu duyệt web …

Cách xóa lịch sử duyệt web trong Cốc Cốc và Google Chrome 2

Chọn các mốc thời gian tương ứng và chọn Xóa dữ liệu duyệt web

Cách xóa lịch sử duyệt web trong Cốc Cốc và Google Chrome 3

Có một cách nhanh hơn đó là

Đầu tiên hãy copy lệnh “chrome://history/” sau đó dán vào thanh địa chỉ, lúc này lịch sử duyệt web hiện ra và bây giờ bạn chọn xóa dữ liệu duyệt web

cococ-matdinh4

Tương tự bạn chọn các mốc thời gian tương ứng và chọn Xóa dữ liệu duyệt web

Cách xóa lịch sử duyệt web trong Cốc Cốc và Google Chrome 3

Như vậy với các bước đơn giản như trên là bạn đã xóa được tất cả các thông tin khi duyệt Web rồi đấy!

Cuối cùng không có gì hơn nếu bạn cảm thấy bài viết có ích hãy subscribe blog của mình thường xuyên để cập nhật những bài viết mới nhất qua Email – Chân thành cảm ơn!

Bài viết có ích cho bạn?

Average rating / 5. Vote count:

Viết một bình luận