Ứng dụng SoftMaker FreeOffice kẻ thay thế đáng gờm

[Ứng dụng Office] Ứng dụng SoftMaker FreeOffice kẻ thay thế đáng gờm – Bạn đã quá quen thuộc với bộ phần mềm Microsoft office của Microsoft tuy nhiên để sử dụng bộ Office này bạn phải bỏ ra một khoản tiền không phải nhỏ để được sử dụng đầy đủ các tính năng. Để giải quyết vấn đề này người dùng đã tìm kiếm một số phần mềm miễn phí để thay thế Microsoft Office trong đó LibreOffice và Apache OpenOffice là hai đối thủ tương đối nặng ký với đầy đủ tất cả các tính năng và chức năng giống như trong Microsoft Office. Ngoài hai chương trình miễn phí này, còn có một số lựa chọn thay thế khác và một trong số đó là SoftMaker FreeOffice 2018.

SoftMaker FreeOffice 2018 là bộ ứng dụng văn phòng miễn phí bao gồm các tính năng giúp bạn có thể dễ dàng tạo tài liệu, trang tính và bản trình bày. Giống như tên gọi của nó sử dụng ứng dụng SoftMaker FreeOffice 2018 bạn không cần phải bỏ tiền để mua và tất nhiên sẽ không tốn kém gì cả bởi vì nó hoàn toàn miễn phí.

Ứng dụng SoftMaker FreeOffice kẻ thay thế đáng gờm

Trong bài viết trước đây về thủ thuật Office mình có hướng dẫn các bạn cách viết phân số trong Microsoft Word đơn giản nhất giúp bạn có thể dễ dàng viết phân số khi soạn thảo văn bản tiếp tục trong bài viết này mình sẽ giới thiệu với các bạn ứng dụng SoftMaker FreeOffice kẻ thay thế Microsoft Office đáng gờm.

Khi nói đến giao diện sử dụng của SoftMaker FreeOffice, bạn có thể thấy nó không khác gì với giao diện người dùng Microsoft Office. Vì vậy, nếu bạn đã sử dụng Microsoft Office trước đây, bạn sẽ cảm thấy giống như đang sử dụng Microsoft Office khi sử dụng FreeOffice 2018.

Ứng dụng TextMaker giống như Microsoft Word
Ứng dụng TextMaker giống như Microsoft Word

#Đánh giá SoftMaker FreeOffice

FreeOffice 2018 cho phép bạn chọn lựa giữa giao diện người dùng gồm giao diện ribbon (giống microsoft office 2007 trở lên)  và các thanh công cụ với menu cổ điển (giống Microsoft Office 2003) đồng thời nó còn cung cấp các thanh công cụ truy cập nhanh cho phép bạn dễ dàng truy cập các chức năng quan trọng.

Nếu bạn sở hữu một thiết bị cảm ứng, đừng quên bật chế độ cảm ứng trong FreeOffice 2018, điều này giúp việc sử dụng chương trình dễ dàng hơn trên các thiết bị cảm ứng. Khi chế độ cảm ứng được bật, bạn sẽ thấy các biểu tượng lớn hơn và nhiều không trống giữa các biểu tượng.

Ứng dụng PlanMaker giống như Microsoft Excel
Ứng dụng PlanMaker giống như Microsoft Excel

Ứng dụng TextMaker trong FreeOffice 2018 là một trình xử lý văn bản giống như Office Word. Nếu bạn cần tạo hoặc chỉnh sửa bảng tính, hãy sử dụng ứng dụng PlanMaker. Sử dụng “Presentations” để tạo bản trình bày (Powerpoin).

Ứng dụng Presentations giống như Microsoft PowerPoin
Ứng dụng Presentations giống như Microsoft PowerPoin

FreeOffice 2018 cho phép bạn lưu tài liệu dưới dạng tệp PDF và định dạng sách điện tử EPUB, giống như các chương trình Microsoft Office. Ngoài ra, bạn cũng có thể lưu tài liệu với các định dạng tương thích với Microsoft Office (DOCX, XLSX và PPTX). FreeOffice 2018 cho phép bạn mở các tệp được tạo bằng chương trình Microsoft Office (DOCX, XLSX và PPTX).

#Tải về và cài đặt

Khi bạn tải ứng dụng về máy bạn phải cung cấp địa chỉ email để họ gửi mã sản phẩm miễn phí đến Email. Bạn cần nhập khóa sản phẩm để kích hoạt chương trình FreeOffice 2018. Trong quá trình cài đặt, bạn có thể tùy chọn cài đặt một trong các chương trình đi kèm với FreeOffice 2018. SoftMaker FreeOffice 2018 hoàn toàn tương thích với Windows 10 (hệ thống 32 bit và 64 bit).

Ứng dụng SoftMaker FreeOffice kẻ thay thế đáng gờm
Ứng dụng SoftMaker FreeOffice kẻ thay thế đáng gờm

Dung lượng của trình cài đặt là khoảng 110 MB và có thể được tải xuống từ liên kết bên dưới. Có thể nói FreeOffice 2018 là một bộ phần mềm văn phòng tuyệt vời cho người dùng máy tính.

Kích vào đây để tải SoftMaker FreeOffice 2018!

Tỉ lệ / 5. Phiếu:

Chúng tôi rất tiếc vì bài đăng này không hữu ích cho bạn!

Hãy để chúng tôi cải thiện bài đăng này!

Hãy cho chúng tôi biết làm thế nào chúng tôi có thể cải thiện bài đăng này?

Chia sẻ:

8 thoughts on “Ứng dụng SoftMaker FreeOffice kẻ thay thế đáng gờm”

  1. vũ quốc thuật

    sau khi cài đặt tôi mở lên chỉ thấy mỗi bảng tính còn word đi đâu không tìm thấy?

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top
Ưu đãi Hosting, VPS đầu năm 2023 lên đến 50% + Bộ quà tặng Wordpress lên đến 1600$
Khuyến mãi hấp dẫn