5 cách dễ dàng thay đổi mã sản phẩm trong Windows 10

[Thủ thuật máy tính] Hướng dẫn 5 cách dễ dàng thay đổi mã sản phẩm trong Windows 10 – Có một vài lý do khiến bạn muốn thay đổi mã sản phẩm trong hệ điều hành Windows 10! Có thể là mã sản phẩm đang sử dụng không phải là một mã sản phẩm Windows 10 hợp lệ, một mã sản phẩm đã hết hạn sử dụng hoặc có thể mã sản phẩm bạn đang dùng là một mã sản phẩm lậu… và bạn muốn thay thế mã sản phẩm hiện tại trong hệ điều hành Windows 10 với một mã sản phẩm mới mà không cần cài đặt lại Windows 10? vậy phải làm sao, thực hiện như thế nào để thay đổi mã sản phẩm trong Windows 10.

Trong bài viết trước đây về thủ thuật máy tính mình có hướng dẫn các bạn cách sửa lỗi màn hình xanh khi mở trình duyệt Microsoft Edge trong hệ điều hành Windows 10 giúp bạn có thể dễ dàng khắc phục lỗi màn hình xanh chết chóc khi sử dụng trình duyệt Microsoft Edge trong Windows 10 tiếp tục trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách thay đổi mã sản phẩm trong Windows 10.

Dễ dàng thay đổi mã sản phẩm trong Windows 10

Windows 10 với những cải tiến về giao diện cũng như tối ưu về tốc độ bên cạnh đó Windows 10 còn cung cấp rất nhiều cách tùy chỉnh Windows nhằm giúp người dùng dễ sử dụng hơn nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào để thay đổi mã sản phẩm trong Windows 10 thì bài viết này dành cho bạn, hãy cùng blog thủ thuật tìm hiểu 5 cách dễ dàng để thay đổi mã sản phẩm trong Windows 10.

Phương pháp 1: Sử dụng Settings

Đầu tiên hãy khởi động ứng dụng Settings bằng cách nhấn tổ hợp phím Windows + I để mở ứng dụng Settings trên Windows 10 > trên cửa sổ Settings chọn “Update & security” > Kích chọn “Activation”.

dễ dàng thay đổi mã sản phẩm trong Windows 10
Dễ dàng thay đổi mã sản phẩm trong Windows 10

Trong thuộc tính “Update product key” > Kích chọn “Change product key”. Lúc này bạn sẽ nhìn thấy một cửa sổ “Enter a product key” hãy nhập mã sản phẩm vào ô “Product key” > Kích chọn Next để kết nối đến máy chủ Microsoft và kích hoạt Windows 10.

thay-doi-ma-san-pham-windows-10-1-1

Phương pháp 2: Một cách khác kích hoạt từ Settings

Đầu tiên hãy khởi động ứng dụng Settings bằng cách nhấn tổ hợp phím Windows + I để mở ứng dụng Settings trên Windows 10 > trên cửa sổ Settings chọn “System” > Kích chọn ” About”. Bên cửa sổ bên phải kích chọn “Change product key or upgrade your edition of Windows” để mở cửa sổ kích hoạt Windows.

thay-doi-ma-san-pham-windows-10-2-1

Đến đây hãy thực hiện như phương pháp 1 để kích hoạt sản phẩm Windows 10.

Phương pháp 3: Sử dụng System Properties

Trên màn hình Desktop > Kích chuột phải vào biểu tượng “This PC” > Kích chọn Properties để mở cửa sổ System Properties.

thay-doi-ma-san-pham-windows-10-3-1

Trên cửa sổ System > Kích chọn “Change product key”.

thay-doi-ma-san-pham-windows-10-4-1

Trên cửa sổ “Enter a product key” hãy nhập mã sản phẩm vào ô “Product key” > Kích chọn Next để kết nối đến máy chủ Microsoft và kích hoạt Windows 10.

thay-doi-ma-san-pham-windows-10-1-1

Phương pháp 4: Sử dụng “Slui”

Đầu tiên hãy gõ từ khóa “Slui” vào ô tìm kiếm trong Start hoặc trên thanh taskbar > nhấn phím Enter nếu thấy hộp thoại UAC nhấn Yes.

thay-doi-ma-san-pham-windows-10-9-1

Trên cửa sổ “Enter a product key” hãy nhập mã sản phẩm vào ô “Product key” > Kích chọn Next để kết nối đến máy chủ Microsoft và kích hoạt Windows 10.

thay-doi-ma-san-pham-windows-10-1-1

Phương pháp 5: Sử dụng lệnh Command Prompt

Đầu tiên nhấn tổ hợp phím Windows + X lúc này bạn sẽ thấy một bảng tùy chọn > Kích chọn Command Prompt (Admin).

khac-phuc-loi-man-hinh-xanh-khi-mo-microsoft-edge-9-1

Trên cửa sổ Command Prompt thực hiện lệnh sau

slmgr.vbs -ipk <mã sản phẩm mới>

Tiến hành thay đổi <mã sản phẩm mới> bằng mã sản phẩm Windows 10 mới nhất của bạn.

thay-doi-ma-san-pham-windows-10-5-1

Nhấn Enter để thực thi sau khi thực hiện xong bạn sẽ thấy thông báo “Installed product key successfully” vậy là thành công, quá đơn giản để bạn có thể thay đổi mã sản phẩm trong Windows 10 phải không?

Cuối cùng không có gì hơn nếu bạn cảm thấy bài viết có ích hãy subscribe blog của mình thường xuyên để cập nhật những bài viết mới nhất qua Email – Chân thành cảm ơn!

Đánh giá và chia sẻ để nâng cao chất lượng bài viết?

Tỉ lệ / 5. Phiếu:

Cảm ơn bạn đã đánh giá ...

Hãy theo dõi chúng tôi trên xã hội!

Chúng tôi rất tiếc vì bài đăng này không hữu ích cho bạn!

Hãy để chúng tôi cải thiện bài đăng này!

Hãy cho chúng tôi biết làm thế nào chúng tôi có thể cải thiện bài đăng này?

Chia sẻ: - Theo dõi Máy tính & Wordpress trên: Theo dõi Máy tính & Wordpress trên Google News

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top