Cách tải nhanh video youtube không cần phần mềm

Cách tải nhanh video youtube không cần phần mềm – Hiện nay các bạn muốn tải video trên youtube về máy tính có rất nhiều cách khác nhau như là sử dụng trình duyệt cốc cốc, hoặc dùng một số thành phần mở rộng cho trình duyệt hoặc là phần mềm hỗ trợ tải video từ youtube. Nhưng bạn không muốn cài phần mềm hỗ trợ, cốc cốc, thành phần mở rộng gì đó thì có cách nào để tải các video này không?

Youtube mạng chia sẻ video lớn nhất hiện nay với nguồn video khổng lồ bạn thoải mái xem những Video Online ưa thích một cách nhanh, rõ và nét nhất… tuy nhiên vì một lý do nào đó bạn muốn tải những video này về máy tính để phục vụ cho công việc hay nhu cầu giải trí sau này! Nếu bạn đang sử dụng một trình duyệt không hỗ trợ tải video như Cốc cốc thì bạn không thể tải những video này nếu không có công cụ hỗ trợ! Hôm nay blog thủ thuật sẽ hướng dẫn các bạn cách tải video trên Youtube không cần cài đặt bất kỳ một công cụ nào cả!

Không cần phần mềm tải nhanh video Youtube

Phương pháp dưới đây sẽ giúp bạn tải Video Youtube mà không cần sự hỗ trợ của một công cụ nào cả. Việc tải video nhanh hay chậm phụ thuộc vào dung lượng Video và tốc độ đường truyền mà bạn có thể đáp ứng!

Đầu tiên hãy vào trang Web Youtube > Kích chọn vào Video cần tải (giả sử tôi muốn tải video youtube có liên kết như sau: https://www.youtube.com/watch?v=wH7ATE6JowE)

Sau khi xác định được liên kết Youtube bạn chỉ cần gõ thêm hai chữ “ss” phía trước chữ Youtube (đối với liên kết trên sau khi thêm “ss” sẽ là: https://www.ssyoutube.com/watch?v=wH7ATE6JowE) > Nhấn Enter lúc này sẽ có một trang hiện ra lúc này bạn chọn chất lượng video để tải về!

Tải nhanh video youtube không cần phần mềm
Tải nhanh video youtube không cần phần mềm

Như vậy là bạn có thể tải Video Youtube về máy tính của mình rồi đấy. Quá đơn giản để tải Video trên Youtube mà không cần trình duyệt Cốc cốc hay công cụ thứ ba!

Ngoài ra bạn có thể tham khảo một số thủ thuật Youtube hay khác như: cách thay đổi định dạng kiểu chữ khi viết bình luận trong Youtube, chèn emoji vào bình luận hoặc tiêu đề Youtube giúp nổi bật hơn….

Cuối cùng không có gì hơn nếu bạn cảm thấy bài viết có ích hãy subscribe blog của mình thường xuyên để cập nhật những bài viết mới nhất qua Email – Chân thành cảm ơn!

Tỉ lệ / 5. Phiếu:

Chúng tôi rất tiếc vì bài đăng này không hữu ích cho bạn!

Hãy để chúng tôi cải thiện bài đăng này!

Hãy cho chúng tôi biết làm thế nào chúng tôi có thể cải thiện bài đăng này?

Thích thì nhích:
Cách tải nhanh video youtube không cần phần mềm 1
Pin Share
guest
4 Bình luận
Newest
Oldest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
VanHien
VanHien
2 tháng trước

Mình cũng hay tải video youtube về máy nhờ trang web này rất nhanh và dễ sử dụng: https://snapsave.io/vi

Hưng Nguyễn
1 năm trước

Thêm chứ magic vào giữa chữ you và chữ tube nhé :v old but gold

Scroll to Top
AZDIGI MỪNG SINH NHẬT + DỊCH VỤ MỚI + GIẢM TRỌN ĐỜI 80% 50% 40% + Bộ quà tặng hơn 1.000$ cho Wordpress.
This is default text for notification bar