Cách nhúng quảng cáo vào bài viết WordPress đơn giản

Cách nhúng quảng cáo vào bài viết WordPress đơn giản

0 0

Nhúng quảng cáo vào bài viết WordPress đơn giản – Website của bạn đang có lượng người truy cập khá ấn tượng vậy sao bạn không tận dụng để tìm một chút kinh phí để duy trì website.  Việc hiển thị một quảng cáo ở đâu mà cho người dùng để ý được đó là một công việc đòi hỏi người quản trị website phải biết. Nhưng theo ý kiến cá nhân của mình việc chèn một quảng cáo vào bài viết là một cơ hội để người dùng có thể thấy các quảng cáo đó từ đó bạn kiếm thêm một món tiền kha khá đấy.

Trong bài viết trước đây về thủ thuật WordPress mình có hướng dẫn cách khắc phục lỗi không up ảnh được trong WordPress giúp bạn có thể sửa lỗi khi up ảnh trong WordPress mà không hiển thị được hình ảnh, tiếp tục trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách nhúng quảng cáo vào bài viết WordPress đơn giản!

Nhúng quảng cáo vào bài viết WordPress đơn giản

Để nhúng các quảng cáo vào mã nguồn WordPress thì bạn có thể sử dụng code tuy nhiên để tiện cho việc sử dụng bạn hãy sử dụng Plugin. Hiện có rất nhiều Plugin có thể giúp bạn chèn quảng cáo trong WordPress tuy nhiên Plugin Insert Post Ads wordpress sẽ giúp bạn chèn quảng cáo vào bài viết mà không cần phải đụng chạm đến code rất dễ tùy biến và sử dụng. Hãy cùng blog thủ thuật tìm hiểu cách nhúng quảng cáo vào bài viết WordPress đơn giản!

Đầu tiên hãy truy cập vào trang WordPress Plugin và tải Plugin Insert Post Ads . Sau đó hãy tiến hành cài đặt Plugin và kích hoạt Plugin (hãy theo dõi bài viết hướng dẫn cài đặt Plugin cho WordPress với các phương pháp)

Sau khi kích hoạt xong bạn sẽ thấy xuất hiện thêm một menu Post Adverts > Kích chọn Settings để cấu hình Plugin

Add Quangcao2

Trong mục settings hãy Kích chọn khu vực mà bạn muốn quảng cáo hiển thị, có 2 sự lựa chọn cho bạn đó là Bài viết và Trang > Kích chọn Bài viết để hiển thị quảng cáo trong bài viết WordPress đừng quên nhấn Save Settings!

Add Quangcao3

Tiếp tục bạn sang mục Add new để chèn thêm quảng cáo cho bài viết của bạn (đặt tên khối quảng cáo và code quảng cáo trong phần Advert code, bạn có thể sử dụng code quảng cáo Google Adsense)

Add Quangcao4

Và bạn đừng quên chọn mục Display the advert: Có 3 sự lựa chọn cho bạn đấy

Before Content: Trước bài viết của bạn

After Paragraph Number: Sau đoạn văn bản mấy dòng

After Content: Sau khi kết thúc nội dung bài viết

Và đây là sản phẩm khi mình thực hiện các bước trên và mình chọn mục Display the advert là Before Content 

Add Quangcao5

Như vậy để chèn quảng cáo vào bài viết WordPress bạn chỉ cần thực hiện việc cài đặt và cấu hình vài bước với Plugin Insert Post Ads wordpress là bạn đã có được quảng cáo trong bài viết chuyên nghiệp rồi đấy!

Cuối cùng không có gì hơn nếu bạn cảm thấy bài viết có ích hãy subscribe blog của mình thường xuyên để cập nhật những bài viết mới nhất qua Email – Chân thành cảm ơn!

Tỉ lệ / 5. Phiếu:

Chúng tôi rất tiếc vì bài đăng này không hữu ích cho bạn!

Hãy để chúng tôi cải thiện bài đăng này!

Hãy cho chúng tôi biết làm thế nào chúng tôi có thể cải thiện bài đăng này?

2 thoughts on “0

  1. Làm sao để chèn quảng cáo vào cuối bài viết theo tag trong wordpress vậy bác (Ví dụ những bài viết nằm trong tag Giảm cân thì sẽ hiện banner đó, các tag khác thì không).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright © 2023 - Blog thủ thuật tin học và kiếm tiền