Cách chèn emoji vào bình luận hoặc tiêu đề Youtube

[Thủ thuật Youtube] Hướng dẫn cách chèn emoji vào bình luận hoặc tiêu đề Youtube giúp nổi bật hơn – Như các bạn đã biết khi bình luận trên Youtube bạn không thể thêm được các hình ảnh emoji, mặc định bạn chỉ bình luận được bằng một đoạn văn bản thông thường, bạn cũng có thể thay đổi kiểu chữ như chữ in nghiêng, in đậm, gạch ngang chữ… tuy nhiên nếu là bạn một người muốn thể hiện các cảm xúc thông qua các biểu tượng emoji thì cũng có thể thực hiện được chứ không phải là không?

Có thể nói hiện nay việc sử dụng biểu tượng cảm xúc để thể hiện rất phổ biến bởi lẽ tính ngắn gọn và thể hiện suy nghĩ của bạn, bạn có thể sử dụng biểu tượng cảm xúc, biểu tượng mặt cười trong các nền tảng mạng xã hội khác nhau và bạn cũng có thể sử dụng các emoji cho các nhận xét và trong tiêu đề youtube?

Chèn emoji vào bình luận hoặc tiêu đề Youtube

Trong bài viết trước đây về thủ thuật Youtube mình có hướng dẫn các bạn cách thay đổi định dạng kiểu chữ khi viết bình luận trong Youtube giúp bạn có thể có được những bình luận nổi bật theo ý thích, tiếp tục trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách chèn emoji vào bình luận hoặc tiêu đề Youtube giúp nổi bật hơn.

Việc chèn emoji vào bình luận hoặc tiêu đề Youtube là một công việc hết sức là đơn giản bạn chỉ cần thực hiện hai thao tác sau là bạn sẽ có được một bình luận hoặc tiêu đề nổi bật trên Youtube!

Đầu tiên bạn hãy truy cập vào liên kết này để lấy các biểu tượng trên giao diện emoji bạn hãy chọn một emoji mà bạn muốn lấy bằng cách bôi đen emoji đó > chuột phải chọn sao chép (hoặc nhấn Ctrl + C).

Cách chèn emoji vào bình luận hoặc tiêu đề Youtube
Cách chèn emoji vào bình luận hoặc tiêu đề Youtube

Sau đó bạn quay lại khung bình luận hoặc lúc bạn đặt tiêu đề cho video > chuột phải và dán vào (Paste) là được (hoặc nhấn Ctrl + V).

Cách chèn emoji vào bình luận hoặc tiêu đề Youtube 2

Sau khi thực hiện xong nhấn “Nhận xét” là bạn có ngay một bình luận độc rồi đấy. Quá đơn giản để bạn có thể chèn emoji vào bình luận hoặc tiêu đề Youtube phải không?

Cuối cùng không có gì hơn nếu bạn cảm thấy bài viết có ích hãy subscribe blog của mình thường xuyên để cập nhật những bài viết mới nhất qua Email – Chân thành cảm ơn!

Xin chào các bạn mình có bán các dịch vụ tăng tương tác mạng xã hôi như: Facebook, Ticktok, instagram, Youtube... giá rẻ, đảm bảo chất lượng. Bạn sẽ được hoàn tiền nếu số lượng tăng không đúng yêu cầu, bạn có thể tham khảo tại Subre.xyz !

Bài viết có ích cho bạn?

Average rating / 5. Vote count:

guest
2 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
0MGG

Hay!

2
0
Hãy bóc tem giúp mình !x
()
x