Cách tìm mã Key bản quyền trên Windows 10

Tìm mã Key bản quyền trên Windows 10 – Không giống Windows 7, các máy tính cài đặt với các phiên bản Windows 8 và Windows 10 không có một giấy chứng nhận tính xác thực với Key sản phẩm ban đầu được tạo ra. Điều này là do, Key sản phẩm được nhúng vào trong firmware UEFI của máy tính và không thể nhìn thấy. Vì vậy khi sử dụng một máy tính Windows 10, bạn không cần phải xem hoặc sao lưu Key Windows 10 và chúng ta có thể cài đặt lại phiên bản tương tự của Windows 10 trên cùng một máy tính và kích hoạt bản sao của Windows 10 mà không cần phải nhập Key.

Tuy nhiên, trong một số trường hợp bạn muốn xem Key Windows 10. Có thể, bạn muốn gỡ bỏ Key và sử dụng nó trên máy tính khác, hoặc có thể, bạn muốn sao lưu các Key trước khi thay đổi phần cứng của máy tính. Có rất nhiều phần mềm để xem hoặc lấy Key Windows 10. Nhưng có một số phần mềm không thực hiện được hoặc cho ra một mã Key không chính xác. Sau đây là 3 phương pháp mà blog thủ thuật sẽ hướng dẫn các bạn cách tìm mã Key bản quyền trên Windows 10!

Xem Key ban quyen Windows-10-0

Tìm mã Key bản quyền trên Windows 10

Phương pháp 1: Sử dụng ProduKey để Xem hoặc phục hồi Key Windows 10

Đầu tiên hãy truy cập vào trang này hoặc tại đây, di chuyển xuống gần cuối để thấy liên kết tải về, rồi nhấn vào phiên bản mới nhất của liên kết ProduKey để tải file zip (lưu ý phiên bản Windows là 32 hoặc 64 bit để tải về cho đúng). Giải nén file zip vào một thư mục để có được file ProduKey.exe

Cuối cùng, chạy file ProduKey.exe để xem mã Key Windows 10

Xem Key ban quyen Windows-10.png

Quá đơn giản và tiện ích phải không! Cuối cùng là hãy sao chép mã key ra ngoài là xong!

Phương pháp 2: Xem key Windows 10 sử dụng Belarc Advisor

Đầu tiên hãy truy cập và trang này và tải phần mềm Belarc Advisor miễn phí về máy tính và sau đó chạy trình cài đặt trên Windows 10.

Khởi chạy Belarc Advisor với quyền quản trị (Chuột phải biểu tượng phần mềm > kích chọn Run As Administrator). Sau khi chạy công cụ sẽ tự động phân tích máy tính, khi có báo cáo nó sẽ được mở ra trong trình duyệt web mặc định.

Xem Key ban quyen Windows-10-1.png

Nhìn sang phía bên trái của báo cáo (xem hình ảnh ở trên) > Kích chọn “Software licenses “ để xem mã Key Windows 10 cũng như các key phần mềm khác.

Xem Key ban quyen Windows-10-2.png

Quá hay và đơn giản để xem mã Key bản quyền của các phần mềm hoặc Windows!

Phương pháp 3: Xem Key Windows 10 đơn giản

Đầu tiên hãy truy cập vào liên kết này để tải ứng dụng cực nhỏ xíu về máy tính. Giải nén file zip để có được Win10Key.vbs

Kích đúp vào tập tin Win10Key.vbs để xem Key Windows 10

Xem Key ban quyen Windows-10-3.png

Cảnh báo: Phương pháp này không phải là chính xác, có nghĩa là có sai khi hiển thị Key Windows 10. Vì vậy, mình khuyên bạn sử dụng ProduKey hoặc Belarc Advisor để tìm mã Key bản quyền trên Windows 10

Cuối cùng không có gì hơn nếu bạn cảm thấy bài viết có ích hãy subscribe blog của mình thường xuyên để cập nhật những bài viết mới nhất qua Email – Chân thành cảm ơn!

Đánh giá và chia sẻ để nâng cao chất lượng bài viết?

Tỉ lệ / 5. Phiếu:

Cảm ơn bạn đã đánh giá ...

Hãy theo dõi chúng tôi trên xã hội!

Chúng tôi rất tiếc vì bài đăng này không hữu ích cho bạn!

Hãy để chúng tôi cải thiện bài đăng này!

Hãy cho chúng tôi biết làm thế nào chúng tôi có thể cải thiện bài đăng này?

Chia sẻ: - Theo dõi Máy tính & Wordpress trên: Theo dõi Máy tính & Wordpress trên Google News

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top