Mẹo giúp bạn xem video Youtube trên điện thoại tốt hơn

Mẹo giúp bạn xem video Youtube trên điện thoại tốt hơn – Với hàng tỷ lượt xem mỗi ngày trên nền tảng Video, Youtube hiện là nền tảng xem video được người dùng lựa chọn trên thế giới bởi những tính năng hỗ trợ người dùng khá hiệu quả, và Youtube không ngừng tung ra các tính năng mới mẻ giúp người dùng thuận lợi hơn trong việc xem Video.

Mẹo xem video Youtube trên điện thoại

Okey! Mới đây Youtube đã phát hành một số tính năng hỗ trợ xem Video khá hay ho? như xem màn hình lớn hoặc nhỏ video bằng cử chỉ, bật phụ đề ngay trên giao diện video hoặc đã đến giờ bạn đi ngủ… với những tính năng mới này Youtube hỗ trợ thượng đề một cách “tận răng”.

Trước tiên hãy cập nhật lên phiên bản Youtube mới nhất:

Xem video bằng cử chỉ

Với những ai đang dùng phiên bản Youtube cũ, để mở video YouTube ở chế độ toàn màn hình, thì phải bấm vào biểu tượng phóng to ở góc phải bên dưới. Tuy nhiên, ngay bây giờ bạn hãy cập nhật lên Youtube phiên bản mới để sử dụng tính năng thú vị này, bạn chỉ cần chạm vào màn hình phát video và vuốt lên trên để vào chế độ toàn hình, hoặc vuốt xuống dưới để về màn hình ban đầu.

Mẹo giúp bạn xem video Youtube

Lưu ý: Đối với YouTube iOS, khi vuốt xuống để thoát khỏi chế độ toàn màn hình, bạn hãy vuốt từ giữa màn hình chứ không phải từ trên cùng.

Bật phụ đề từ màn hình Video

Tương tự nếu bạn đang dùng phiên bản Youtube cũ trước đây để bật hoặc tắt phụ đề trên video, bạn phải truy cập vào phần cài đặt và thực hiện khá nhiều thao tác. Tuy nhiên, với YouTube phiên bản mới, tính năng phụ đề – CC và Autoplay – Tự động phát ra ngay giao diện video để người dùng tiện sử dụng.

xem youtube tot hon 1

Hiện tại, phiên bản YouTube Android và iOS đã có tính năng này. Với YouTube phiên bản dành cho máy tính chưađược cập nhật tuy nhiên theo Youtube sẽ có trong thời gian sớm nhất.

Đến giờ đi ngủ

Tính năng này giúp bạn quản lý tốt hơn thời gian xem Video trên Youtube, bạn nên tuân thủ các điều kiện khi xem Video để đảm bảo sức khỏa của mình nhé.

Để bật tính năng Nhắc đã đến giờ đi ngủ, bạn vào Tài khoản, chọn mục Thời lượng đã xem.

xem youtube tot hon 2

Tại mục Thời lượng đã xem, bạn bật tính năng Nhắc tôi đến giờ đi ngủ. Thiết lập thời gian bắt đầu và kết thúc, cũng như chọn cách hiển thị thông báo nhắc nhở. Ngoài ra, bạn cũng có thể yêu cầu YouTube nhắc dừng xem sau một khoảng thời gian nhất định.

xem youtube tot hon 3

Okey! khá hấp dẫn với những tính năng vô cùng mới mẻ này phải không các bạn?

Hãy đợi chút: Youtube là mảnh đất rất mèo mỡ để bạn kiếm tiền? bạn xây dựng kênh nhưng không thể thu hút lượng người theo dõi, xem video? đâu là cách nhanh nhất để đưa thuong hiệu của bạn? hãy tìm hiểu bài viết mua kênh Youtube ở đâu uy tín và an toàn? nó sẽ giúp bạn chọn lựa một kênh Youtube phù hợp đấy.

Kết luận

Với 03 tính năng mới mà mình giới thiệu bên trên hy vọng sẽ giúp ích cho bạn trong việc trãi nghiệm xem Video trên Youtube! Chúc các bạn vui vẻ.

Tỉ lệ / 5. Phiếu:

Chúng tôi rất tiếc vì bài đăng này không hữu ích cho bạn!

Hãy để chúng tôi cải thiện bài đăng này!

Hãy cho chúng tôi biết làm thế nào chúng tôi có thể cải thiện bài đăng này?

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top
Mua Hosting + VPS được hoàn tiền + Bộ quà tặng hơn 800$ cho Wordpress.
Khuyến mãi hấp dẫn