Những lưu ý quan trọng khi mua máy tính trả góp lãi suất 0%

[Kinh nghiệm mua sắm] Những lưu ý khi mua máy tính trả góp lãi suất 0% – Đáp ứng nhu cầu và kích thích sức mua của người tiêu dùng, những năm trở lại đây, hình thức mua trả góp máy tính đang ngày càng phổ biến và được ưa thích. Các nhà phân phối cũng thường tung ra rất nhiều chương trình ưu đãi đi kèm để thu hút khách hàng, đặc biệt là hình thức trả góp lãi suất 0% (cung cấp phương án vay vốn tốt nhất trong 15 phút) với sự hỗ trợ của các tổ chức tín dụng uy tín như HD Sài Gòn, Monily (monily.vn) hay FE Credit.

Chương trình này nhằm hướng đến những đối tượng là sinh viên, các bạn trẻ mong muốn sở hữu một chiếc máy tính phục vụ công việc, học tập nhưng chưa có liền trong tay một khoản tiền lớn. Trong khi đó, về phía doanh nghiệp, đây là loại hình kích cầu mà khách hàng sẽ vay để mua trả góp đối với một dòng máy tính của các thương hiệu mà không phải trả bất cứ đồng lãi suất nào.

Những lưu ý khi mua máy tính trả góp lãi suất 0%
Những lưu ý khi mua máy tính trả góp lãi suất 0%

Lưu ý khi mua máy tính trả góp lãi suất 0%

Thế nhưng, mặc dù là lãi suất 0% nhưng không phải hình thức này sẽ áp dụng trong suốt quá trình vay của bạn. Ví dụ như, kỳ hạn vay là 12 tháng thì đại lý sẽ chỉ vận dụng mức lãi suất 0% cho 6 tháng đầu, do đó, bạn cần tìm hiểu rõ lãi suất của 6 tháng sau và mức phạt khi bạn trả trước kỳ hạn vay. Việc phân tích cụ thể và chi tiết sẽ cho bạn cái nhìn khái quát hơn đồng thời đưa ra phương án vay phù hợp với mình.

#Trả góp 0% lãi suất 2 điểm cần lưu ý?

– Phần lớn các chương trình mua máy tính trả góp 0% lãi suất chỉ áp dụng khi bạn thanh toán bằng thẻ của một số ngân hàng cố định có liên kết với các đại lý bán máy tính. Do đó, khi có ý định mua máy tính, hãy tìm hiểu trước các chương trình và mở thẻ tại các ngân hàng có trong danh sách hợp tác của các nhà phân phối máy tính.

– Một vấn đề khác có thể hiển nhiên nhưng mà bạn lại chưa biết, đó chính là việc các đơn vị bán lẻ sẽ đội giá sản phẩm của mình lên so với khi bạn mua đứt chiếc máy tính đó trong một lần. Đây là điều khá dễ hiểu vì các doanh nghiệp luôn tìm mọi cách để kiếm lời về cho họ cho dù bề ngoài họ cố tỏ ra là vì khách hàng của mình. Vì vậy, mang tiếng là mua máy tính trả góp 0% lãi suất nhưng có thể bạn đang phải gánh cho mình một khoản lãi suất không hề thấp tẹo nào?

mua tra gop lai suat thap 1

#5 lưu ý khi sử dụng dịch vụ vay tiêu dùng

Trước khi quyết định mua một sản phẩm bằng hình thức trả góp, người vay cần có những hiểu biết cơ bản để tự bảo vệ mình. Dưới đây là 5 lưu ý đối với khách hàng sử dụng dịch vụ vay tiêu dùng:

  1. Hiểu rõ các nội dung thông tin cơ bản của hợp đồng vay, như: mức lãi suất, thời gian vay, quy định về trả nợ trước hạn, mức phạt trả chậm…
  2. Chỉ ký hợp đồng sau khi nắm rõ, nhìn rõ các thông tin thể hiện trên hợp đồng.
  3. Sau khi ký hợp đồng, yêu cầu cung cấp bản sao hoặc sao chụp bản hợp đồng đã ký để lưu giữ.
  4. Khi phát sinh tranh chấp, nên ưu tiên sử dụng các hình thức liên hệ có lưu vết, ví dụ: gửi email, gửi thư qua bưu điện.
  5. Biết thông tin liên hệ của các cơ quan quản lý nhà nước để phản ánh, khiếu nại khi có sự vụ phát sinh.

Nếu như thật sự không cần thiết về sản phẩm thì bạn không nên sử dụng hình thức này bởi lẽ dù ít hay nhiều bạn cũng phải gánh một khoản lãi xuất tương đối cao đấy!

Tỉ lệ / 5. Phiếu:

Chúng tôi rất tiếc vì bài đăng này không hữu ích cho bạn!

Hãy để chúng tôi cải thiện bài đăng này!

Hãy cho chúng tôi biết làm thế nào chúng tôi có thể cải thiện bài đăng này?

Chia sẻ:

2 thoughts on “Những lưu ý quan trọng khi mua máy tính trả góp lãi suất 0%”

  1. Home Credit cũng ok, có trả góp tại TGDĐ cũng hấp dẫn. Mình chưa mua máy tính nhưng hình thức trả góp mua điện thoại cũng nhanh chóng, lãi suất 0% thôi.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top
Ưu đãi Hosting, VPS đầu năm 2023 lên đến 50% + Bộ quà tặng Wordpress lên đến 1600$
Khuyến mãi hấp dẫn