Mgid mạng quảng cáo ngữ cảnh kẻ thay thế Google Adsense?

[Kiếm tiền Online] Mgid mạng quảng cáo ngữ cảnh kẻ thay thế Google Adsense – Hiện nay Google Adsense đang thắt chặt việc đăng ký tài khoản, quá trình xét duyệt của Google Adsense không còn nhanh như trước nữa, thông thường bạn phải đợi ít nhất 3 ngày hoặc một tuần có khi cả tháng để Google Adsense trả lời, không dừng lại ở đó, Google Adsense còn kiểm tra trang Web với rất nhiều tiêu chí vì vậy hiện nay để sở hữu một tài khoản Google Adsense được xem là điều rất khó khăn? bạn đang có một trang Web có lượng truy cập cao nhưng không thể đăng ký Google Adsense và bạn muốn kiếm tiền?

Mgid mạng quảng cáo ngữ cảnh tốt nhất để bạn có thể kiếm tiền trực tiếp từ trang Web của mình, không khắc khe và khó chịu như Google Adsense, bạn có thể dễ dàng đăng ký tài khoản Mgid và quy trình xét duyệt tương đối nhanh chóng và dễ dàng, về cơ bản mạng quảng cáo Mgid không khác gì Adnow, các định dạng quảng cáo xuất hiện rất giống nhau nếu như xem có thể nó dùng chung một hệ thống!

Mgid mạng quảng cáo ngữ cảnh kẻ thay thế Google Adsense? 10

Mgid mạng quảng cáo ngữ cảnh kẻ thay thế Google Adsense

Mạng quảng cáo ngữ cảnh là một dạng quảng cáo nhắm mục tiêu, các thông tin quảng cáo sẽ xuất hiện dựa trên nội dung trang Web mà người dùng đang xem và hiển thị dưới dạng bài viết chính điều này giúp cho người dùng có thể dễ dàng tiếp cận các quảng cáo giúp nâng cao thu nhập cho các Webmaster. Mgid cũng là một trong những mạng quảng cáo ngữ cảnh như thế, vì việc hiển thị các quảng cáo theo ngữ cảnh nên Mgid không đụng chạm với quảng cáo Google Adsense cho nên bạn có thể đặt quảng cáo song song hai mạng này trên cùng 1 Site.

#Đăng ký Mgid

Đầu tiên hãy truy cập vào địa chỉ bên dưới để vào trang chủ của Mgid.

Đi đến trang chủ Mgid!

Trên trang chủ Mgid > kích chọn “Sign up” để đăng ký tài khoản mới.

Mgid mạng quảng cáo ngữ cảnh kẻ thay thế Google Adsense
Mgid mạng quảng cáo ngữ cảnh kẻ thay thế Google Adsense

Sau đó bạn hãy điền đầy đủ thông tin vào Form theo yêu cầu, bạn có thể sử dụng tài khoản Facebook để đăng ký tài khoản, tuy nhiên mình khuyến khích các bạn nên dùng Email riêng để dễ quản lý và thay đổi.

Mgid mạng quảng cáo ngữ cảnh kẻ thay thế Google Adsense? 11

Sau khi điền xong thông tin nhấn “Apply”, lúc này bạn sẽ nhận được thông báo truy cập vào địa chỉ Email để kích hoạt tài khoản.

Mgid mạng quảng cáo ngữ cảnh kẻ thay thế Google Adsense? 12

Hãy truy cập vào địa chỉ Email và kích vào liên kết được cung cấp (nếu bạn không thấy Email có thể xem trong mục Spam).

Mgid mạng quảng cáo ngữ cảnh kẻ thay thế Google Adsense? 13

Như vậy bạn đã đăng ký xong tài khoản trên Mgid mạng quảng cáo ngữ cảnh, lúc này bạn hãy đăng nhập vào tài khoản mà bạn đã đăng ký, bạn sẽ thấy có hai mục tương ứng.

#Thêm trang Web để xét duyệt

Mgid mạng quảng cáo ngữ cảnh kẻ thay thế Google Adsense? 14

Advertisers: Phần này dành cho các nhà muốn đặt quảng cáo

Publishers: Phần này dành cho các Webmaster kiếm tiền

hãy chọn tab Publishers > Kích chọn “Add Website” để thêm trang Web bạn muốn đặt quảng cáo để kiếm tiền.

Mgid mạng quảng cáo ngữ cảnh kẻ thay thế Google Adsense? 15

hãy hoàn thành các thông tin

​Domain: Điền địa chỉ website muốn hiển thị quảng cáo Mgid.

Category: Chọn một chủ đề mà website của bạn đã và đang hướng đến.

Site language: Ngôn ngữ trên website. Bạn chú ý là chọn “vietnamese” để hiển thị quảng cáo tiếng việt

Sau khi thực hiện xong nhấn “Save” để lưu thông tin, bạn sẽ nhận được thông báo như sau.

Mgid mạng quảng cáo ngữ cảnh kẻ thay thế Google Adsense? 16

Nôm na là bạn đã thêm trang Web đã thành công thời gian xét duyệt trang Web sẽ mất 24h, tuy nhiên không lâu như vậy đâu!

#Đặt mã quảng cáo lên trang Web

Sau khi xét duyệt thành công bạn cần tạo Widget để đưa quảng cáo lên trang Web bằng cách, trong phần quản lý các trang Web, kích vào biểu tượng dấu (+) để thêm Widget.

Mgid mạng quảng cáo ngữ cảnh kẻ thay thế Google Adsense? 17

Giao diện tùy chỉnh hiện thị quảng cáo xuất hiện, bạn có thể thêm bớt các quảng cáo, tùy chỉnh Font chữ, màu sắc, canh lề… sao cho phù hợp nhất.

Mgid mạng quảng cáo ngữ cảnh kẻ thay thế Google Adsense? 18

Sau khi tùy biến xong bạn có thể nhấn “Save” lúc này sẽ xuất hiện một đoạn mã, bạn chỉ cần sao chép đoạn mã và dán vào vị trí muốn xuất hiện quảng cáo là được.

#Hình thức thanh toán Mgid

Mgid có rất nhiều hình thức thanh toán, đơn giản nhất là thanh toán qua Paypal, giới hạn thanh toán khi bạn đủ 100USD, thời gian thanh toán là 30 ngày vào cuối mỗi tháng, không thanh toán vào thứ 7 và chủ nhật.

#Kết luận

Có thể nói Mgid là mạng quảng cáo rất dễ, không có những quy định khắc khe như Google Adsense, nếu trang Web của bạn có lượng truy cập lớn thì việc kiếm vài trăm đô trên tháng là chuyện thường (với trang Web của mình qua theo dõi mỗi Click nhận được tương đương với 0,03USD cũng khá cao), Mgid rất thích hợp cho những trang Web tin tức, trang Web về chị em phụ nữ, hay những trang Web kiếm tiền. Theo bạn Mgid mạng quảng cáo ngữ cảnh có thật sự mang lại nguồn thu nhập ổn định hay không? hãy để quan điểm của bạn bằng cách bình luận bên dưới!

Bài viết có ích cho bạn?

Average rating / 5. Vote count:

guest
20 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
vanhien

HÌnh như quảng cáo này phải có 5000 lưu lượng trở lên mới được đặt đúng không

quangdan

Cảm ơn bạn đã chia sẻ, hôm nay là ngày 12/9/2019 web mình đăng kí google adsense thì được nhưng mgid thì không, nó yêu cầu mỗi ngày phải có 3000 user visit liên tục trong 30 ngày, điều kiện này là hơi khó để đạt đc nếu là traffic sạch thuần SEO. Phải chăng bây giờ nó đã thay đổi chính sách, rất mong bạn cập nhật bài viết mới.

20
0
Hãy bóc tem giúp mình !x
()
x