Kiếm tiền với Remitano chương trình Referral 40% hoa hồng

Kiếm tiền với Remitano chương trình Referral 40% hoa hồng – Remitano đây là một sàn giao dịch điện tử lớn nhất Việt Nam hiện nay, việc giao dịch tiền điện tử trên sàn này rất uy tín và minh bạch, bạn sẽ không phải lo lắng bị mất tiền vì cơ chế giao dịch cực kỳ an toàn, nếu bạn đang tìm kiếm một sàn giao dịch tiền điện tử để bán hoặc mua thì ngay bây giờ hãy đăng ký ngay cho mình một tài khoản để giao dịch tiền điện tử từ Remitano.

Kiếm tiền với Remitano chương trình Referral

Để tỏ rỏ vị thế là một sàn giao dịch tiền điện tử lớn và uy tín tại Việt Nam, hiện tại Remitano đang có các chương trình giới thiệu người dùng mới (Referral Program), với hoa hồng vô cùng hấp dẫn, 40% hoa hồng từ phí giao dịch của người được giới thiệu cấp 1 và 10% từ người được giới thiệu cấp 2.

Nếu bạn muốn kiếm thêm khoản thu nhập mà không cần bỏ vốn thì đây là điều bạn cần xem xét để có thể áp dụng cho mình kiếm thêm tiền với vốn 0 đồng!

Cách tham gia chương trình

Tất nhiên việc đầu tiên bạn cần phải có tài khoản Remitano, nếu chưa có bạn có thể tham khảo bài viết này để có thể tạo ngay cho mình một tài khoản trên Remitano (bước đầu bạn không cần xác minh danh tính vội, chỉ cần đăng ký tài khoản và kích hoạt Email tài khoản là bạn có thể thực hiện việc tiếp thị và kiếm tiền).

Khi đã có tài khoản, bạn sẽ được cung cấp một đường link giới thiệu.

Để lấy đường link này bạn hãy đăng nhập vào Remitano bạn sẽ thấy link giới thiệu của mình ở ngay trang chính, hoặc có thể vào Bảng điều khiển > Chương trình liên kết để xem link và các số liệu thống kê.

Kiếm tiền với Remitano
Kiếm tiền với Remitano

Công việc của bạn là lấy liên kết này và đem giới thiệu với bất kỳ ai? và khi ai đó đăng ký và thực hiện các giao dịch lúc này bạn có phần trăm hoa hồng từ người đăng ký qua liên kết của bạn, và kể cả người được giới thiệu bởi người dưới cấp của bạn.

Hoa hồng 40% cấp 1

Đây được xem là mức hoa hống khá hấp dẫn, khi ai đó nhấn vào link giới thiệu của bạn để đăng ký tài khoản Remitano thì người đó sẽ trở thành người giới thiệu cấp 1 của bạn.

Và khi những người này thực hiện giao dịch mua Bitcoin hay các đồng tiền điện tử khác trên Remitano, sàn này sẽ thu một khoản phí giao dịch là 1%, lúc này bạn sẽ nhận được 40% của số phí giao dịch 1% này. Tức sẽ nhận được 0.4% số tiền giao dịch.

Ví dụ: Bạn giới thiệu người A, khi người A này mua 1 BTC thì bạn sẽ nhận được hoa hồng 0.004 BTC.

Hoa hồng 10% cấp 2

Người cấp 1 của bạn khi họ giới thiệu một ai đó thì người đó sẽ trở thành cấp 2 của bạn, và khi người cấp 2 này thực hiện giao dịch thì bạn sẽ nhận được 10%.

Ví dụ: Bạn giới thiệu người A, khi người A giới thiệu người B và người B này mua 1 BTC thì bạn sẽ nhận được hoa hồng 0.001 BTC.

Okey! Với giá cả hiện tại khi bạn giới thiệu được 1 người cấp 1 và họ thực hiện giao dịch mua Bitcoin thì bạn có thể nhận đến gần 900K… nếu như số lượng người bạn giới thiệu nhiều thì bạn sẽ có một số tiền khá lớn đấy!

Cách rút tiền như thế nào?

Bạn sẽ nhận được khoản tiền tương ứng với số tiền mà người giao dịch thực hiện mua loại tiền ào nào? chẳng hạn người giao dịch thực hiện mua tiền ảo là ETH thì bạn sẽ nhận được số hoa hồng ETH tương ứng.

Số tiền này sẽ được cộng ngay vào tài khoản của bạn khi người bạn giới thiệu hoàn thành các giao dịch, lúc này bạn có thể bán để lấy tiền về tài khoản ngân hàng.

Bạn cần chú ý những gì?

Hoa hồng chỉ được tính với với hành động “mua coin”: Hoa hồng chỉ được tính dựa trên phí giao dịch khi người dùng “mua coin từ các quảng cáo có sẵn” hoặc “mua ngay”.

Người dùng nhấp vào Referral link cuối cùng thì sẽ được tính cho Referral link đó. Việc đăng ký tài khoản theo liên kết giới thiệu chỉ có hiệu lực trong vòng 24 giờ kể từ thời điểm bấm vào liên kết.

Hoa hồng được cộng trực tiếp vào tài khoản của bạn và có thể quản lý và sử dụng ngay lập tức.

Chính sách Referral cũ?

Bạn sẽ không được chuyển qua chương trình Referral mới, nếu người được bạn giới thiệu đã giao dịch đủ 2 BTC và bạn đã nhận được 0,01 BTC hoặc bạn đã nhận hoa hồng giới thiệu từ đơn vị coin bất kì khác bằng việc giới thiệu thành công người dùng đó.

Bạn sẽ được xét để chuyển qua chương trình Referral mới, nếu người được bạn giới thiệu chưa giao dịch đủ 2 BTC hoặc số lượng tương ứng với các loại coin khác.

Kết luận

Đây được xem là hình thức kiếm tiền khá đơn giản và hiệu quả, chỉ cần bạn giới thiệu người sử dụng và người sử dụng này thực hiện các giao dịch mua tiền ảo thì bạn sẽ có được một khoản hoa hồng kha khá! Đủ để các bạn có thể trang trãi cho mình trong cuộc sống đấy!

Đánh giá và chia sẻ để nâng cao chất lượng bài viết?

Tỉ lệ / 5. Phiếu:

Cảm ơn bạn đã đánh giá ...

Hãy theo dõi chúng tôi trên xã hội!

Chúng tôi rất tiếc vì bài đăng này không hữu ích cho bạn!

Hãy để chúng tôi cải thiện bài đăng này!

Hãy cho chúng tôi biết làm thế nào chúng tôi có thể cải thiện bài đăng này?

6 thoughts on “Kiếm tiền với Remitano chương trình Referral 40% hoa hồng”

  1. Bạn oi cho mình hỏi.. Sao mình làm bữa 13 rồi mà tới giờ view chua tăng nữa.. video của mình giờ tìm bằng liên kết ko dc luôn

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top