Cách chặn thông báo Facebook gửi qua Email đơn giản

[Thủ thuật Facebook] Hướng dẫn cách chặn thông báo Facebook gửi qua Email – Nếu lần đầu bạn đăng ký tài khoản Facebook thì theo mặc định Facebook sẽ tự động gửi thông báo đến địa chỉ Email mà bạn đã đăng ký trước đó nếu bạn đang cần những thông báo của facebook thì tính năng này rất hữu ích tuy nhiên nếu bạn không mấy mặn mà hoặc sau một thời gian bạn cảm thấy không cần thiết với những thông báo này thì bạn có thể vô hiệu hóa chúng một cách đơn giản.

Trong bài viết trước đây về thủ thuật Facebook mình có hướng dẫn các bạn cách đăng nhập nhiều tài khoản Facebook trên máy tính giúp bạn có thể truy cập nhiều hơn một tài khoản Facebook trên một máy tính đơn giản và nhanh chóng tiếp tục trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách chặn thông báo Facebook gửi qua Email đơn giản.

Chặn thông báo Facebook gửi qua Email

Khi bạn thực hiện việc chặn thông báo Facebook gửi qua Email bạn sẽ không phải nhận tất cả những thông báo không cần thiết mà Facebook tự động gửi đến Email. Lúc này chỉ khi nào bạn thay đổi các thông tin về tài khoản như mật khẩu hay sửa đổi thông tin Facebook thì lúc này Facebook sẽ gửi Email xác nhận cho bạn. Hãy cùng blog thủ thuật tìm hiểu cách chặn thông báo Facebook gửi qua Email.

Phương pháp 1: Chặn thông báo từ Facebook

Đầu tiên bạn hãy đăng nhập vào facebook trước, sau đó kích chọn vào dấu mũi tên sổ xuống ở góc bên phải và kích chọn “Cài đặt” (nếu là ngôn ngữ tiếng anh bạn có thể tham khảo bài viết cách thay đổi ngôn ngữ trong Facebook theo ý muốn).

chan-thong-bao-tu-facebook 1

Sau đó trong giao diện cài đặt phía bên cột trái kích chọn “Thông báo”.

chan-thong-bao-tu-facebook-1 1

Lúc này các thuộc tính thông báo sẽ hiện ra > Kích chọn vào mục Email lúc này bạn sẽ thấy 3 lựa chọn. Để nhận những thông tin về thay đổi tài khoản qua Email còn các thông tin còn lại không nhận bạn có thể tích tùy chọn “Chỉ những thông báo về tài khoản, bảo mật và quyền riêng tư”.

chan-thong-bao-tu-facebook-2 1

Cuối cùng hãy lưu lại và kể từ bây giờ bạn đã chặn thành công thông báo Facebook gửi qua Email.

Phương pháp 2: Chặn thông báo từ Email

Hãy đăng nhập vào tài khoản Email đăng ký Facebook của bạn sau đó hãy tích chọn vào một nội dung thông báo mà Facebook gửi cho bạn để đọc nội dung > Kéo xuống phía dưới kích chọn “Hủy đăng ký”.

chan-thong-bao-tu-facebook-3 1

Như vậy với 2 phương pháp trên bạn có thể “chặn” thông báo Facebook gửi qua Email một cách đơn giản nhất.

Cuối cùng không có gì hơn nếu bạn cảm thấy bài viết có ích hãy subscribe blog của mình thường xuyên để cập nhật những bài viết mới nhất qua Email – Chân thành cảm ơn!

Đánh giá và chia sẻ để nâng cao chất lượng bài viết?

Tỉ lệ / 5. Phiếu:

Cảm ơn bạn đã đánh giá ...

Hãy theo dõi chúng tôi trên xã hội!

Chúng tôi rất tiếc vì bài đăng này không hữu ích cho bạn!

Hãy để chúng tôi cải thiện bài đăng này!

Hãy cho chúng tôi biết làm thế nào chúng tôi có thể cải thiện bài đăng này?

Chia sẻ: - Theo dõi Máy tính & Wordpress trên: Theo dõi Máy tính & Wordpress trên Google News

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top