Cách xóa bỏ mật khẩu trong Windows 7

[Thủ thuật máy tính] Cách xóa bỏ mật khẩu trong Windows 7 – Bạn đang muốn bỏ mật khẩu trong Windows 7? Bạn đang muốn mọi người trong gia đình có thể sử dụng máy tính của mình nhằm tránh phiền phức cho thao tác nhập mật khẩu khi vào Windows. Việc xóa bỏ mật khẩu trong Windows 7 tương đối khá đơn giản nhưng đối với những ai mới tiếp xúc máy tính hay những người mới tập tành sử dụng máy tính thì việc xóa bỏ mật khẩu trong Windows 7 không hề đơn giản.

Như mình đã đề cập ở trên nếu máy tính của bạn được sử dụng bởi nhiều người khác nhau thì việc để mật khẩu không cần thiết vì thế để tạo điều kiện trong việc sử dụng bạn nên loại bỏ mật khẩu vậy làm thế nào để loại bỏ mật khẩu trong hệ điều hành Windows 7?

Cách xóa bỏ mật khẩu trong Windows 7

Trong bài viết trước đây về thủ thuật máy tính mình có hướng dẫn các bạn cách đặt mật khẩu trên windows 7 đơn giản nhất giúp bạn có thể nhanh chóng tạo mật khẩu bảo vệ cho Windows 7 tiếp tục trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách xóa bỏ mật khẩu trong Windows 7.

Đầu tiên trên màn hình Desktop kích chọn vào Start > Kích chọn Control Panel.

Trên cửa sổ “Control Panel” > Kích chọn User Account để mở cửa sổ tài khoản người dùng.

Trên cửa sổ tài khoản người dùng > Kích chọn tài khoản cần bỏ mật khẩu và sau đó chọn Remove Your Password.

mk3

Bỏ mật khẩu trong win7

Cửa sổ Remove Your Password hiện ra bạn gõ password đang dùng và sau đó chọn Remove Password

Sau đó bạn logoff máy tính để xem kết quả, quá đơn giản để bạn có thể bỏ mật khẩu trong Windows 7 phải không?

Cuối cùng không có gì hơn nếu bạn cảm thấy bài viết có ích hãy subscribe blog của mình thường xuyên để cập nhật những bài viết mới nhất qua Email – Chân thành cảm ơn!

bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.

avatar