Nhận tiền Western Union online bằng Agribank E-Mobile Banking

Nhận tiền Western Union online bằng Agribank E-Mobile Banking – Hế lo cả nhà, chả là hôm nay em ra ngoài ngân hàng Agribank để nhận tiền Western Union từ Adsense nhưng không hiểu vì sao Western Union không cho nhận tiền mặc, “điên ghê gớm” thế là có một em xinh đẹp bên ngân hàng hướng dẫn nhận tiền Western Union online bằng Agribank E-Mobile Banking, qua sử dụng thấy rất đơn giản và dễ dàng, thế là từ nay không phải ra quầy nữa chỉ cần bạn có một chiếc điện thoại cài đặt sẵn Agribank E-Mobile Banking là có thể nhận tiền Western Union từ bất cứ đâu.

Điều kiện nhận tiền qua Agribank E-Mobile Banking

 1. Đầu tiên bạn cần phải có một tài khoản ngân hàng Agribank
 2. Sau đó bạn cần đăng ký dịch vụ Agribank E-Mobile Banking
 3. Sau đó tải phần mềm Agribank E-Mobile Banking và đăng ký tài khoản

Khi hoàn thành các tiêu chí trên bạn có thể nhận tiền Western Union online bằng Agribank E-Mobile Banking rồi đấy.

Đăng ký tài khoản Agribank

Việc đăng ký tài khoản ngân hàng Agribank rất đơn giản, hãy đến ngân hàng Agribank để tạo mới tài khoản (khi tạo thành công bạn sẽ có một thẻ ATM để rút tiền). Bạn cần mang giấy chứng minh nhân dân theo để xác nhận danh tính (lưu ý: thông tin cá nhân phải trùng với thông tin đã khai báo trong Western Union (nếu sai sẽ không nhận được tiền nhé). Phí mở tài khoản cũng như làm thẻ ATM của Agribank chỉ khoảng 110K, nhân viên sẽ đưa bạn giấy hẹn nhận thẻ ATM sau 14 ngày.

Lúc này bạn chưa có thẻ ATM, nhưng tài khoản ngân hàng của bạn đã hoạt động, có thể sử dụng các dịch vụ gửi nhận tiền bình thường và kể cả nhận tiền Western Union oline rồi rút tiền mặt.

Đăng ký dịch vụ Agribank E-Mobile Banking

Okey, sau khi đăng ký tài khoản Aribank xong lúc này bạn sẽ có mã số tài khoản, lúc này bạn hãy nói nhân viên nhân viên ngân hàng đăng ký thêm dịch vụ E-Mobile Banking. Đây là dịch vụ giúp chúng bạn có thể thực hiện việc chuyển tiền, nhận tiền Online qua các thiết bị thông minh đồng thời nó hỗ trợ nhận tiền Western Union online.

Trong phần thông tin tờ khai đăng ký E-Mobile Banking, bạn hãy điền chính xác họ tên và số điện thoại di động mà mình đang sử dụng. Phí của dịch vụ E-Mobile Banking là 11.000đ/tháng – trừ thẳng vào ATM của bạn.

Tải phần mềm Agribank E-Mobile Banking và đăng ký tài khoản

Sau khi nộp tờ khai, nhân viên sẽ yêu cầu bạn tải ứng dụng Agribank E-Mobile Banking.

Sau khi tải và cài đặt xong bạn tiến hành đăng ký tài khoản bằng số điện thoại đang sử dụng, lúc này bạn cần phải đồng thời chờ đợi khoảng 15 phút, cho đến khi tin nhắn chứa mã xác minh đăng ký sẽ gửi về số điện thoại.

Sau đó, hãy dùng mã xác minh cùng số điện thoại đó làm thông tin đăng ký tài khoản trong ứng dụng Agribank E-Mobile Banking. Sau đó bạn tiến hành đăng nhập thông tin tài khoản đã đăng ký để tiến hành nhận tiền Western Union online.

Nhận tiền Western Union online

Đầu tiên, trong giao diện chính của ứng dụng Agribank E-Mobile Banking, tìm chọn tính năng Nhận tiền kiều hối.

Sau đó, nhập thông tin vào các ô yêu cầu, trong đó:

 • Mã số chuyển tiền: Mã nhận tiền Western Union (thường là 10 số)
 • Hình thức giao dịch: Nhận vào tài khoản
 • Tài khoản nhận: Trong hộp thoại chỉ có 1 số tài khoản duy nhất, đó chính là tài khoản ATM của bạn (nếu có nhiều hơn 1 tài khoản bạn hãy chọn cho chính xác nhé).
 • Loại tiền: VND
 • Số tiền nhận dự kiến: Bạn chỉ ghi con số ước tính – không cần chính xác, vì hệ thống sẽ tự động chỉnh sửa lại sao cho bằng với số tiền trong mã nhận tiền (Số tiền dự kiến nhận” không được sai số quá 10% so với số tiền thực nhận), để biết giá trị quy đổi từ USD sang VNĐ bạn chỉ cần gõ số tiền USD vào Google là ra, giả sử bạn gõ 145,88 USD nhấn Enter sẽ ra số tiền Việt cho bạn.
 • Thông tin người nhận: Mọi thông tin phải tương ứng giữa giấy tời tùy thân và mã số nhận tiền Western Union (cái này hệ thống sẽ tự động nhận dạng cho bạn, nếu sai bạn cần ra ngoài ngân hàng Aribank để đổi lại cho trùng khới nhé).
Nhận tiền Western Union online bằng Agribank E-Mobile Banking
Nhận tiền Western Union online bằng Agribank E-Mobile Banking

Sau khi hoàn tất, đặt dấu tích vào dòng Tôi đã xác nhận đọc, hiểu rõ Điều khoản… và bấm nút Tiếp tục.

Tiếp tục bạn hãy, chọn quốc gia gửi tương ứng với thông tin trong mã nhận tiền Western Union – ví dụ (thông thường nếu bạn nhận ở Việt Nam thì quốc gia gửi tiền đó là Singapore). Lúc này bạn có thể cuộn lên trên, tại dòng Số tiền nhận dự kiến sẽ hiển thị tổng số tiền thực mà bạn sẽ nhận được từ mã nhận tiền. Tất cả sẽ được quy đổi thành VND.

Khi xác nhận ở giao diện cuối cùng, thông báo Giao dịch thành công kèm thông tin số tiền nhận bên dưới. Vậy là chúng ta đã nhận tiền Western Union online xong, bạn có thể trở về giao diện chính của ứng dụng Agribank E-Mobile Banking rồi bấm vào mục Tài khoản để kiểm tra.

Một số lưu ý để nhận được tiền

 • Giao dịch nhận tiền kiều hối Western Union hợp lệ phải thỏa mãn những điều kiện sau:
 • Nhập đuáng Mã số chuyển tiền (cái này do Western Union cung cấp)
 • Chọn loại tài khoản nhận VND hoặc USD
 • Số tiền dự kiến nhận: không được sai số quá 10% so với số tiền thực nhận.
 • Tên nước chuyển tiền đúng
 • Điền đầy đủ thông tin giao dịch
 • Đọc và hiểu rõ mục “điều kiện và điều khoản dịch vụ nhận tiền kiều hối”.

Kết luận

VIệc nhận tiền Western Union online bằng Agribank E-Mobile Banking rất đơn giản đó các bạn, bạn sẽ không mất một khoản phí nào cả mà vẫn nhận được tiền từ Western Union một cách nhanh chóng, điều quan trọng để nhận được tiền từ Western Union là bạn phải có được mã số chuyển tiền và quốc gia gửi tiền là được.

Đánh giá và chia sẻ để nâng cao chất lượng bài viết?

Tỉ lệ / 5. Phiếu:

Cảm ơn bạn đã đánh giá ...

Hãy theo dõi chúng tôi trên xã hội!

Chúng tôi rất tiếc vì bài đăng này không hữu ích cho bạn!

Hãy để chúng tôi cải thiện bài đăng này!

Hãy cho chúng tôi biết làm thế nào chúng tôi có thể cải thiện bài đăng này?

29 thoughts on “Nhận tiền Western Union online bằng Agribank E-Mobile Banking”

 1. cái này chỉ nhận của western union thôi đúng không anh? các dịch vụ chuyển tiền khác thì không được ạ, sao em điền thông tin hết rồi mà nó cứ hiện không thực hiện được giao dịch trên ứng dụng ấy hichic

 2. Mình nhận qua App thì báo giao dịch không được hỗ trợ. Yêu cầu ra quầy hoặc liên hệ tổng đài. Ra quầy thì nhân viên NH Agribank bảo nhận trên app vì theo quy định không chi tiền tại quầy cho giao dịch WU từ Google Adsense. Mình cho họ xem cái thông báo thì họ cũng không giải thích được vấn đề tại sao bị vậy luôn (Còn liên hệ tổng đài toàn bận, không có chuyên viên). Không biết có bạn nào bị giống mình không :((

   1. Đăng ký bên ngân hàng khác để nhận đi bạn. Mình đăng ký Thẻ Online của Vietinbank nhận cái rẹt trên web là xong. Gọi tổng đài Agribank từ qua tới giờ tốn tiền mà không có ai tư vấn gì hết.

     1. Bạn nhận trên Web hay ở đâu? Bạn thử kiểm tra lại chính xác thông tin không, vì mình nhận trên Web bấm xác nhận cái là tiền về ngay.

  1. Mình cũng gặp trường hợp như bạn đây, lên ngân hàng hỏi thì họ cũng không giải thích được gì? Gọi số tổng đài cũng không ai trả lời. Mấy tháng trước nhận bình thường. Chắc đổi qua VietinBank như bạn nói quá.

 3. Vàng Minh Son

  Chào anh bạn, tại sao mình đã điền đầy đủ thông tin nhận tiền rồi nhưng vẫn báo lỗi là vì sao nhỉ ?

 4. Mình làm đủ các bước mà bị báo lỗi, kêu mình ra AgriBank gần nhất mà cũng không hỗ trợ được, nói là sự cố phần mềm gì đó. Vậy là sao Ad?

  1. Nếu mà bác đã đến Aribank rồi mà vẫn ko được! Chắc là có vấn đề rồi. Bác có kích hoạt chế độ thanh toán qua Internet chưa?

   1. Kích hoạt như thế nào vậy bác? Mình chuyển tiền bằng emobile banking của Agribank bt mà

 5. Linh Nguyễn

  Cho e hỏi, e tra tỷ giá của ngân hàng Agribank $1 23,095, e nhân $400 người thân e gửi về. Thực tiền lãnh e là 9,238,000 và e chỉ bấm 9,230,000. Nhưng số tiền về tài khoản e thì được 8,987,000. E k hiểu lý do tại s hêt, add có biết lỗi vì s k giải thích giúp e với ạ

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top