Kích hoạt tính năng giúp bạn kiếm được nhiều tiền nhất trong Adsense

[Google Adsense] Cách kích hoạt tính năng giúp bạn kiếm được nhiều tiền nhất Adsense – Tính năng này chỉ tập trung hiển thị các quảng cáo hoạt động tốt nhất trên trang Web của bạn (theo Google), theo cá nhân mình đang sử dụng thì cảm thấy tính năng này chưa phát huy, bởi lẽ khi mình áp dụng nguồn thu từ Adsense vẫn không có sự thay đổi đáng kể, cơ chế hoạt động của tính năng này đó là kiểm soát số dư quảng cáo giúp giảm số lượng quảng cáo hiển thị với người dùng, đặc biệt là những quảng cáo mang lại cho bạn doanh thu ít nhất.

Theo Google Adsense họ dựa vào các loại giá thầu và đơn vị quảng cáo trên trang Web để đánh giá những quảng cáo có giá trị thấp từ đó điều chỉnh việc hiển thị quảng cáo trên trang Web. Theo mặc định tỷ lệ lấp đầy quảng cáo Google Adsense là 100% tức là khi bạn tạo một đơn vị quảng cáo và thêm vào trang Web khi hiển thị đơn vị quảng cáo này luôn luôn hiển thị nội dung quảng cáo là 100% và tất nhiên bạn sẽ hưởng số tiền là 100% nhưng trong những quảng cáo này có những quảng cáo có giá trị rất thấp!

Kích hoạt tính năng giúp bạn kiếm được nhiều tiền nhất trong Adsense 2

Tính năng giúp bạn kiếm được nhiều tiền nhất Adsense

Tính năng này có tên gọi khác là “Tính năng cân bằng quảng cáo”, theo Google khi áp dụng tính năng này sẽ giúp trải nghiệm người dùng tốt hơn bằng cách hiển thị quảng cáo ít hơn nhưng bù lại chỉ hiển thị những quảng cáo có giá trị cao (về cơ bản khi mình áp dụng tính năng này thì số tiền kiếm được so với trước không có thay đổi nhiều) tuy nhiên số tiền kiếm được lại ổn định hơn tức là số tiền kiếm được trong mỗi ngày không có chênh lệch nhiều so với trước đây.

Như vậy với tính năng này bạn có thể tùy chỉnh số lượng quảng cáo lấp đầy trên trang Web theo ý thích giúp trải nghiệm người dùng tốt hơn mà vẫn đảm bảo được nguồn doanh thu.

#Kích hoạt tính năng

– Đăng nhập vào tài khoản AdSense của bạn.

– Nếu bạn chưa có tài khoản, hãy tạo tài khoản người dùng AdSense mới.

– Trong bảng điều hướng bên trái, hãy nhấp vào Quảng cáo của tôi.

– Nhấn vào Nội dung > chọn “Cân bằng quảng cáo”.

– Trên trang “Cân bằng quảng cáo”, sử dụng thanh trượt để giảm số lượng quảng cáo và xem tác động của việc này đến doanh thu của bạn.

– Nhấp vào Áp dụng.

Sau khi áp dụng nó sẽ hiển thị lấp đầy đơn vị quảng cáo của bạn bằng các quảng cáo trả tiền cao nhất với tỷ lệ lấp đầy quảng cáo mới.

tính năng giúp bạn kiếm được nhiều tiền nhất trong Adsense
Tính năng giúp bạn kiếm được nhiều tiền nhất trong Adsense

Như các bạn thấy, tôi đang tùy chỉnh ở mức hiển thị quảng cáo trên trang Web là 70% và thu nhập ước tính là 98%, điều này ảnh hưởng đến thu nhập của bạn tuy nhiên lại tăng trải nghiệm người dùng. Với tính này này theo bạn có nên sử dụng cho trang Web hay không? hãy để lại bình luận của bạn về tính năng kiếm được nhiều tiền nhất trong Adsense

?

Cuối cùng không có gì hơn nếu bạn cảm thấy bài viết có ích hãy subscribe blog của mình thường xuyên để cập nhật những bài viết mới nhất qua Email – Chân thành cảm ơn!

Xin chào các bạn mình có bán các dịch vụ tăng tương tác mạng xã hôi như: Facebook, Ticktok, instagram, Youtube... giá rẻ, đảm bảo chất lượng. Bạn sẽ được hoàn tiền nếu số lượng tăng không đúng yêu cầu, bạn có thể tham khảo tại Subre.xyz !

Bài viết có ích cho bạn?

Average rating / 5. Vote count:

guest
18 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
Kho Sinh Viên

Anh có thể chia sẻ cách tăng tỷ lệ click được không ạ? Chứ CPM không ăn thua 🙁

Tâm Pacific Travel

đã thử nghiệm, thấy doanh thu tăng cao có thể rồi nhé, cám ơn bạn đã chia sẻ

Học Luật

Bài viết hữu ích, cảm ơn bạn đã chia sẻ!

V An.

Đang thử nghiệm xem thế nào, bác thấy chủ đề của blog Tôi Sống thế nào? Liệu có đủ tiền uống cafe không với khoảng 1k traffic per day?

V An.

Cứ đà này chắc cả tháng thì mới đủ cốc cà phê :))

V An.

Mà bác có biết plugin nào giúp mình chèn quảng cáo adsense tốt không chỉ em với?

Gia Phạm

Bác Thuần cho mình hỏi chút. web khoảng bao nhiêu visit thì đk được AD goolgle. trung binh 1k veiw thì khoảng nhiêu $.

V An.

Mình thấy tầm 500 đến 800 view là có thể đăng ký được rồi, 1k view thì sẽ có khoảng 0.2$ (với blog mình) =)

Đức Sơn

Theo em được biết thì Adsense còn phụ thuộc vào chủ đề của Blog nữa anh nhỉ?

18
0
Hãy bóc tem giúp mình !x
()
x