Sử dụng dịch vụ lưu trữ tập tin miễn phí lên đến 20GB

[Thủ thuật hay] Dịch vụ lưu trữ tập tin miễn phí lên đến 20GB – Nếu bạn đã quá quen với các dịch vụ lưu trữ miễn phí thì đây là một cơ hội bạn không thể bỏ qua để sở hữu cho mình một dung lượng lưu trữ miễn phí cực lớn lên đến 20GB, bạn có thể thỏa sức lưu trữ các hình ảnh đẹp hoặc các đoạn video ấn tượng hay chỉ đơn giản là bạn dùng nó để làm dung lượng lưu trữ ảnh trung gian cho trang Web. Nếu bạn đã quá quen với các dịch vụ lưu trữ miễn phí như Google Drive hay One Drive thì chắc hẳn khi sử dụng dịch vụ này bạn cũng sẽ rất hài lòng bởi lẽ nó còn hỗ trợ phiên bản cài đặt trực tiếp trên máy tính hay các thiết bị di động.

Trong bài viết trước đây về thủ thuật WordPress mình có hướng dẫn các bạn cách sử dụng thư viện Media bằng cách tích hợp Google Drive giúp bạn có thể dễ dàng sử dụng các phương tiện từ kho lưu trữ Google Drive thông qua trang Web tiếp tục trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn một dịch vụ lưu trữ không hề thua kém bạn có thể nhận dung lượng lưu trữ lên đến 20GB.

Dịch vụ lưu trữ tập tin miễn phí lên đến 20GB

Như mình đã đề cập ở trên nếu bạn đang sử dụng một dịch vụ lưu trữ với chi phí nhỏ để xây dựng trang Web thì chắc chắn rằng bạn sẽ bị hạn chế về dung lượng hoặc băng thông. Trong một trang Web thành phần chiếm dung lượng trang Web nhiều nhất chỉ có hình ảnh hoặc các ứng dụng để chia sẻ vì thế việc sử dụng các tập tin lưu trữ bên ngoài sẽ giúp trang Web của bạn hoạt động ổn định hơn và tối ưu hơn hãy cùng blog thủ thuật tìm hiểu cách đăng ký dịch vụ lưu trữ tập tin miễn phí lên đến 20GB.

Dịch vụ lưu trữ mà mình giới thiệu dưới đây có tên là pCloud Drive.  pCloud Drive có vẻ hào phóng hơn so với các dịch vụ khác khi cung cấp đến 20GB không gian lưu trữ cho tài khoản miễn phí băng thông lên đến 50GB, một con số khá ấn tượng phải không nào? Đầu tiên hãy truy cập vào liên kết này để đăng ký một tài khoản miễn phí.

dịch vụ lưu trữ tập tin miễn phí lên đến 20GB
Dịch vụ lưu trữ tập tin miễn phí lên đến 20GB

Lưu ý: Khi đăng ký tài khoản thành công bạn chỉ có 10GB miễn phí để nhận được 10GB còn lại cách đơn giản nhất bạn hãy giới thiệu người sử dụng bằng cách truy cập vào tài khoản và lấy liên kết để giới thiệu. Nếu bạn đăng ký theo liên kết trên mặc định bạn sẽ có được thêm 1GB.

Đăng ký tài khoản pCloud

Sau khi kích vào liên kết trên bạn sẽ được đưa đến một cửa sổ mới sau đó hãy điền địa chỉ Email, mật khẩu vào Form đăng ký > Kích chọn “Register Your New Account”.

dich-vu-luu-tru-mien-phi-20gb-8-1

Lúc này bạn sẽ được chuyển đến cửa sổ quản lý File (tuy nhiên bạn cần đăng nhập vào Email đã đăng ký và kích hoạt toàn khoản).

dich-vu-luu-tru-mien-phi-20gb-2-1

Để nhận được 20GB miễn phí bạn hãy thực hiện một số yêu cầu từ nhà cung cấp bằng cách kích chọn “Get More Space” lúc này bạn sẽ thấy danh sách các công việc để nhận được 20GB miễn phí tuy nhiên cách đơn giản nhất là bạn hãy giới thiệu bạn bè sử dụng dịch vụ là nhanh nhất.

dich-vu-luu-tru-mien-phi-20gb-3-1

Với dịch vụ này bạn có thể cài đặt trực tiếp trên máy tính hoặc thiết bị di động chọn thiết bị và thực hiện theo hướng dẫn là được (kích chọn pCloud on your Desktop để cài đặt trên máy tính hỗ trợ mọi phiên bản Windows, kích chọn pCloud on your Mobile để cài đặt trên thiết bị di động).

Hướng dẫn cách upload

Đầu tiên nếu muốn bạn có thể tạo thêm thư mục để Upload bằng cách kích chọn “New Folder” sau đó đặt tên Folder và nhấn Create là xong.

dich-vu-luu-tru-mien-phi-20gb-4-1

Sau đó hãy mở Folder vừa tạo và bạn kích chọn “Upload” để tải các tập tin cần thiết.

dich-vu-luu-tru-mien-phi-20gb-5-1

Trên cửa sổ Upload File có 3 phương thức Upload để bạn chọn lựa tuy nhiên đối với phương thức “Remote Upload” bạn cần phải nâng cấp tài khoản.

dich-vu-luu-tru-mien-phi-20gb-6-1

Hướng dẫn lấy liên kết

Bạn chỉ cần kích chọn vào đối tượng cần lấy liên kết sau đó chuột phải và chọn sao chép địa chỉ liên kết là được áp dụng đối với tất cả các định dạng tập tin khác.

dich-vu-luu-tru-mien-phi-20gb-7-1

Quá đơn giản để bạn có thể sở hữu một dung lượng lưu trữ tập tin miễn phí lên đến 20GB phải không?

Cuối cùng không có gì hơn nếu bạn cảm thấy bài viết có ích hãy subscribe blog của mình thường xuyên để cập nhật những bài viết mới nhất qua Email – Chân thành cảm ơn!

Đánh giá và chia sẻ để nâng cao chất lượng bài viết?

Tỉ lệ / 5. Phiếu:

Cảm ơn bạn đã đánh giá ...

Hãy theo dõi chúng tôi trên xã hội!

Chúng tôi rất tiếc vì bài đăng này không hữu ích cho bạn!

Hãy để chúng tôi cải thiện bài đăng này!

Hãy cho chúng tôi biết làm thế nào chúng tôi có thể cải thiện bài đăng này?

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top