Cách đếm lượt xem bài viết trong theme Genesis chuẩn nhất

[Thủ thuật Genesis] Hướng dẫn cách đếm lượt xem bài viết trong theme Genesis chuẩn nhất – Đây là câu hỏi của Admin (giamgiahapdan.com), có thể nói việt tích hợp lượt xem vào bài viết sẽ giúp độc giả cũng như tác giả biết được độ “hot” của bài viết, thông thường có một số giao diện WordPress được tích hợp sẵn tính năng này hoặc nếu không có thì cũng có rất nhiều Plugin hỗ trợ, tuy nhiên đối với giao diện Genesis thì không được tích hợp sẵn cũng như có rất ít Plugin để chọn lựa? Nếu bạn đang tìm cách tích hợp tính năng đếm lượt xem vào bài viết mà không sử dụng Plugin thì đây là bài viết cho bạn.

Trong bài viết trước đây liên quan đến giao diện Genesis mình có hướng dẫn các bạn cách thay đổi chữ Read more trong theme Genesis bằng lệnh, giúp bạn có thể thay đổi chữ Read More… thành chữ khác mà bạn muốn, tiếp tục trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách đếm lượt xem bài viết trong theme Genesis chuẩn nhất.

Cách đếm lượt xem bài viết trong theme Genesis chuẩn nhất

Cách đếm lượt xem bài viết trong theme Genesis chuẩn nhất

Đếm lượt xem bài viết trong theme Genesis

Như mình đề cập bên trên lượt xem bài viết khá là quan trọng nó cho biết sự quan trọng của bài viết đối với độc giả, nếu bạn là một người quản trị trang Web thì cũng cần đến tính năng này để biết được nội dung đó có hữu ích hay không? hãy cùng blog thủ thuật tìm hiểu cách đếm lượt xem bài viết trong theme Genesis chuẩn nhất.

Hãy thực hiện các bước sau đây để tích hợp tính năng đếm lượt xem bài viết trong giao diện Genesis.

#1 Tạo lượt xem bài đăng trên theme Genesis

Đầu tiên hãy sao chép toàn bộ đoạn mã bên dưới và dán trực tiếp vào File Functions.php của giao diện con đang sử dụng.

Sau đó hãy lưu lại!

#2 Hiển thị lượt xem bài viết

Tương tự bạn hãy hãy sao chép toàn bộ đoạn mã bên dưới và dán trực tiếp vào File Functions.php của giao diện con đang sử dụng.

Lưu ý: Thông thường đoạn mã này đã có sẵn trong giao diện con Genesis, vì thế bạn chỉ cần tìm đoạn mã này và thêm vào Shortcode sau: [postview] thực hiện xong bạn hãy lưu lại ra ngoài trang chủ và tận hưởng kết quả. Demo bạn có thể xem trực tiếp trên trang Web của tôi!

Cuối cùng không có gì hơn nếu bạn cảm thấy bài viết có ích hãy subscribe blog của mình thường xuyên để cập nhật những bài viết mới nhất qua Email – Chân thành cảm ơn!

18
bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.

avatar
7 Comment threads
11 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
8 Comment authors
phúcMinh HiếuNguyễn Văn Longthanh1986tHồ Ngọc Thanh Recent comment authors
newest oldest most voted
phúc
Guest

cám ơn huuthuan đã chia sẽ những hữu ích đến cộng đồng

Minh Hiếu
Guest

Còn Newspaper như em thì đếm sao anh?

Nguyễn Văn Long
Guest

Mình đã làm theo hướng dẫn của bạn, ra được hình con mắt và lượt View, tuy nhiên nó hiển thị màu đèn không đồng bộ với phần Date, Author, Comment như đang hiển thị.
Mình phải chỉnh mã màu này ở đâu.

Hồ Ngọc Thanh
Guest

Mọi thứ đều ổn tuy nhiên không hiển thị được hình con mắt.

Trần Dương
Guest

Cái này em đang cần nè. Cảm ơn bác.

tuấn
Guest

bác thuần có cách nào chỉnh lên lượt xem được không, bài mới mình cho khoảng vài chục lượt xem trước được cho đẹp

Huy
Guest

cảm ơn anh Thuần về việc chia sẻ theme cũng như cung cấp các kiến thức rất bổ ích đến bạn đọc ! Năm mới chúc blog Hữu Thuần ngày càng phát triển ^^