Cách loại bỏ liên kết trong bình luận WordPress đơn giản

[Thủ thuật WordPress] Hướng dẫn cách loại bỏ liên kết trong bình luận WordPress – Bạn đang sử dụng mã nguồn wordpress để làm website cá nhân, doanh nghiệp … Và bạn cảm thấy có bực bội với những Comment chèn thêm các liên kết đến các website khác và bạn muốn loại bỏ ngay các liên kết này? Việc các bình luận chèn các liên kết trong bình luận nếu bạn sử dụng bộ lọc nó sẽ đưa bình luận đó vào trạng thái kiểm duyệt và khi người quản trị chấp nhận thì nó mới hiển thị tuy nhiên bạn không muốn xuất hiện các liên kết này trong bình luận thì phải làm sao?

Trong bài viết trước đây về thủ thuật WordPress mình có hướng dẫn các bạn cách hiển thị Icon Menu trong WordPress không dùng Plugin giúp bạn có thể dễ dàng tích hợp các Icon vào thanh Menu một cách chuyên nghiệp tiếp tục trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách loại bỏ liên kết trong bình luận WordPress đơn giản nhất.

Loại bỏ liên kết trong bình luận WordPress

Có nhiều cách để thực hiện việc này trong wordpress như là sử dụng Plugin chống spam tuy nhiên với mã nguồn WordPress bạn có thể dễ dàng loại bỏ liên kết trong bình luận chỉ với một vài thao tác đơn giản và nhanh nhất. Hãy cùng blog thủ thuật tìm hiểu cách loại bỏ liên kết trong bình luận WordPress.

comment-form-example
Thủ thuật loại bỏ link liên kết trong bình luận WordPress

Phương pháp 1: Can thiệp vào Code

Có một cách khá đơn giản để bạn có thể loại bỏ các link trong comment này, chỉ cần mở copy đoạn code sau và dán vào file Functions.php của theme bạn đang dùng là xong (tham khảo bài viết cách chỉnh sửa các tập tin trong theme WordPress đơn giản nhất tại bài viết sửa giao diện, plugin WordPress không cần FTP).

remove_filter('comment_text', 'make_clickable', 9);

Các bạn chú ý: Các bạn phải bỏ đoạn code trên vào trước thẻ đóng ?>.

Và đây là kết quả

Cách loại bỏ liên kết trong bình luận Wordpress đơn giản 2
Khi chưa thêm code
Cách loại bỏ liên kết trong bình luận Wordpress đơn giản 3
Đã thêm code

Phương pháp 2: Cấu hình trong thảo luận

Hoặc bạn cũng có thể cài đặt bình luận trong mục cài đặt > vào trang quản lý wordpress chọn Cài đặt (Settings) > Thảo luận (Comments) sau đó bạn bỏ chức năng cho phép thông báo đường dẫn từ blog khác là được.

Cách loại bỏ liên kết trong bình luận Wordpress đơn giản 4

Như vậy với 2 cách trên bạn có thể dễ dàng loại bỏ liên kết trong bình luận rồi đấy quá đơn giản phải không?

Cuối cùng không có gì hơn nếu bạn cảm thấy bài viết có ích hãy subscribe blog của mình thường xuyên để cập nhật những bài viết mới nhất qua Email – Chân thành cảm ơn!

Xin chào các bạn mình có bán các dịch vụ tăng tương tác mạng xã hôi như: Facebook, Ticktok, instagram, Youtube... giá rẻ, đảm bảo chất lượng. Bạn sẽ được hoàn tiền nếu số lượng tăng không đúng yêu cầu, bạn có thể tham khảo tại Subre.xyz !

Bài viết có ích cho bạn?

Average rating / 5. Vote count:

guest
8 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
Hàng Zin

Cám ơn bác Thuần nhé!!!

cát khô

đã thử và thành công, xin cảm ơn

Dung

Chào admin cho mình hỏi có các nào thêm thuộc tính nofollow cho liên kết trỏ ra ngoài trong toàn bộ website không bạn.

Anh

Xin cảm ơn bạn, bài viết rât cần thiết

8
0
Hãy bóc tem giúp mình !x
()
x